Danh sách câu hỏi về điều trị bệnh bướu cổ
Hỏi đáp
Nguyễn thi hân (Nguyễn thi hân)
Chào chuyên gia tư vấn tôi bị bướu ba za đôn đ trị 8 năm k khỏi ,sau đó đi đ tri phóng xạ i ốt bv trung ương và nay bị suy giáp đang uống levothyrox50g trên ngày .vậy tôi uống thêm ích giáp vương nữa có được không ,nếu uống thứ đó có xẩy ra tác dụng phụ gì không (10:44 - 29-12-2018)
Chào bác sĩ, cách đây 1 tuần mẹ em đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị bệnh phình giáp đa hạt hai thùy và nói rằng kích thước nhỏ nên không cần điều trị gì cả, đang theo dõi thêm. Bác sĩ cho em hỏi: Phình giáp đa hạt hai thùy là bệnh gì? Khi nào thì cần mổ ạ? Em cảm ơn. (16:59 - 27-12-2018)
Lê thị xuyến (Lê thị xuyến)
Thưa bác sỹ cháu năm nay 28 tuổi. Bị bướu cổ đơn thuần đã chữa ở việt nam khoảng chục năm. Khoảng 2 năm gần đây cháu không uống thuốc nữa thì thấy cổ vẫn to đôi khi nghẹn, chân tay run, kém tập trung, trí nhớ kém, hay hồi hộp. Hiện cháu đang làm việc tại nhật bản. Cháu có đi khám nhưng họ chỉ xét nghiệm máu và kết luận các chỉ số bình thường. Vậy xin bác sỹ tư vấn tình trạng bệnh của cháu có nguy hiểm không ạ. Xin cảm ơn bác sỹ (08:05 - 16-12-2018)
QUẢNG CÁO