Danh sách câu hỏi về điều trị bệnh bướu cổ
Hỏi đáp
Xin chào chuyên gia. Cho em hỏi là dùng iod phóng xạ điều trị bệnh Basedow nhiều lần có ảnh hưởng gì không? Em bị Basedow và đã điều trị bằng thuốc phóng xạ được một năm nhưng chỉ đỡ được ba phần. Vừa rồi em có đi khám thì bác sĩ lại bảo phải điều trị bằng thuốc phóng xạ lại lần nữa nên em rất lo lắng. Mong chuyên gia tư vấn giúp, em xin cảm ơn nhiều. (Phạm Hương – chihuong@gmail.com) (17:51 - 27-11-2019)
Chào chuyên gia. Cho em hỏi, chỉ số TSH bao nhiêu là cao? Tuần trước, em đi khám thì thấy ghi xét nghiệm máu chỉ số TSH là 1.264. Em nghe nói chỉ số TSH cao tức là có nguy cơ bị suy giáp, trường hợp của em như vậy có phải là cao không ạ? Hiện em đang rất lo lắng. Mong chuyên gia giải đáp. (Thanh Hằng, Ninh Bình). (18:47 - 20-11-2019)
Chào chuyên gia. Tôi được chẩn đoán mắc bệnh bướu cổ cường giáp cách đây 6 tháng và đã được cho uống thuốc kháng giáp propylthiouracil. Thời gian vừa rồi, có người hàng xóm giới thiệu tôi nên sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương để hỗ trợ điều trị. Tôi đọc thành phần thì được biết trong Ích Giáp Vương chứa hải tảo rất giàu iod, nhưng qua tìm hiểu một số thông tin thì thấy có ghi là thừa iod cũng có thể gây nên cường giáp. Vậy trường hợp của tôi uống Ích Giáp Vương có tốt không? Mong chuyên gia giải đáp. (Khánh Huyền – Yên Bái). (18:56 - 13-11-2019)
Hoài thương_copy (Hoài thương)
Chào bs ạ Cho e hỏi ,e bị bướu basedow khoảng 10 năm rồi,e đã từng uống thuốc nhưng e ngừng uống cũng 5nam rồi, vừa rồi e đi khám, chọc hút tế bào ở cổ kết quả là nghi ngờ u tân thể nang (nhóm IV)cho e hỏi co phải ung thư ko ạ (16:13 - 28-10-2019)
Hoài thương (Hoài thương)
Chào bs ạ Cho e hỏi ,e bị bướu basedow khoảng 10 năm rồi,e đã từng uống thuốc nhưng e ngừng uống cũng 5nam rồi, vừa rồi e đi khám, chọc hút tế bào ở cổ kết quả là nghi ngờ u tân thể nang (nhóm IV)cho e hỏi co phải ung thư ko ạ (12:33 - 23-10-2019)
QUẢNG CÁO