Hỏi đáp
Xin hỏi chuyên gia. Bị bướu cổ có nên uống sữa đậu nành không ạ? Em mới được chẩn đoán mắc bệnh này cách đây không lâu, nhưng khổ nỗi là em rất thích uống sữa đậu nành. Trong khi đó bạn bè lại bảo là nếu uống sữa đậu nành sẽ khiến bệnh nặng hơn. Hiện em đang rất hoang mang, mong chuyên gia giải đáp giúp bị bướu cổ có nên uống sữa đậu nành không và em nên làm gì để cải thiện bệnh của mình ạ. Em xin cảm ơn. (Trang Nhung, Bắc Ninh) (10:15 - 01-04-2020)
Xin hỏi chuyên gia, bị nhân tuyến giáp có nguy hiểm không ạ? Tôi năm nay 28 tuổi, cách đây 2 tuần tôi đi khám và được chẩn đoán có nhân tuyến giáp, bác sĩ bảo kích thước còn nhỏ nên chưa cần uống thuốc và khuyên về thay đổi chế độ ăn uống. Tuy vậy nhưng tôi vẫn rất lo lắng, mong chuyên gia giải đáp giúp bị nhân tuyến giáp có nguy hiểm không. Tôi xin cảm ơn. (Phương Hoa, Thái Bình). (17:46 - 24-03-2020)
Chào chuyên gia, cho cháu hỏi mổ bướu cổ bao lâu lành vết thương? Cách chăm sóc và ăn uống cần lưu ý gì để bệnh nhanh khỏi và không tái phát ạ? Mẹ cháu mới mổ bướu tuyến giáp hôm nay. Mong chuyên gia tư vấn giúp. Xin cảm ơn (Tuấn Sơn, Nam Định) (18:27 - 11-03-2020)
Xin hỏi chuyên gia, bị u tuyến giáp lành tính có nên mổ không? Bạn bè tôi có người bảo bây giờ kích thước u còn nhỏ thì nên mổ, nếu không sau này sẽ tiến triển thành ác tính. Ngược lại, cũng có ý kiến cho rằng không nên mổ vì nếu mổ thì sẽ gặp nhiều biến chứng nguy hiểm. Tôi thật sự rất hoang mang, mong chuyên gia giải đáp giúp: Bị u tuyến giáp lành tính có nên mổ không ạ? (Phương Hòa, Vĩnh Phúc) (19:01 - 26-02-2020)
Xin hỏi chuyên gia, mổ bướu cổ có nguy hiểm không? Vợ tôi bị bướu cổ cách đây 2 năm, hồi đó bác sĩ chẩn đoán là lành tính và được cho thuốc uống, khuyên nên thay đổi chế độ dinh dưỡng. Dạo gần đây cổ vợ tôi lại có biểu hiện “sưng” lên, có lẽ là do khối bướu đã phát triển to hơn. Có người khuyên vợ tôi nên đi mổ nhưng tôi và gia đình vẫn rất lo lắng: Liệu mổ bướu cổ có nguy hiểm không? Mong chuyên gia giải đáp. (Nguyễn Cường, Thanh Hóa) (09:51 - 13-02-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx