Tuyến giáp trạng

Tuyến giáp trạng

Thanh Thủy
Thanh ThủyCâu hỏi: Em (26 tuổi) đi khám được chẩn đoán là bị bướu cổ đơn thuần với kích thước 4-6 cm. Hiện tại, em đang dùng Ích Giáp Vương theo đơn bác sĩ được hai tháng và có cảm giác bệnh đỡ hơn. Em nên dùng Ích Giáp Vương trong bao lâu? Sản phẩm có gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài không? (Thanh Thủy, Hà Giang).

Trả lời: Tuyến giáp trạng là một bộ phận quan trọng trong cơ thể, ảnh hưởng tới các chỉ số như: chiều cao, cân nặng, dáng hình, rất cần cho hệ tim mạch, thận, tiêu hóa, sinh dục… Tôi khuyên bạn nên tới các cơ sở chuyên khoa đầu ngành để được khám và điều trị cụ thể hơn.

ích giáp vương - benhbuouco.vn (ảnh minh họa)

Ảnh minh họa

Về sản phẩm Ích Giáp Vương mà bạn đang sử dụng, đây là sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp, điều hòa hormon tuyến giáp, hỗ trợ điều trị các bệnh lý ở tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp, làm mềm, giảm đau ở các khối u tuyến giáp, cải thiện các triệu chứng khó thở, mệt mỏi, suy nhược… mà không gây tác dụng phụ. Bạn nên dùng Ích Giáp Vương kéo dài liên tục theo từng đợt từ 3-6 tháng.

Điện thoại tư vấn: 04.3775.7066 / 08.3977.0707

Để biết thêm thông tin về các bệnh lý tuyến giáp, xin mời truy cập trang web: http://benhbuouco.vn


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO