Điều trị suy giáp bằng Ích Giáp Vương

Điều trị suy giáp bằng Ích Giáp Vương

Nguyễn Thành
Nguyễn ThànhCâu hỏi: Mẹ tôi (60 tuổi)bị suy giáp đã 3 tháng, uống nhiều loại thuốc nhưng chưa khỏi. Một người bạn khuyên mẹ tôi dùng sản phẩm Ích Giáp Vương giúp hỗ trợ điều trị suy giáp. Xin hỏi, mẹ tôi có thể sử dụng Ích Giáp Vương không? (Nguyễn Thành -Thanh Hoá).

Ảnh minh họa

Trả lời:Suy giáp thường cócác biểu hiện diễn biến chậm như: người chậm chạp, ít biểu lộ cảm xúc, mi mắt phù nặng, trông mọng nước, tiếng nói khản, luôn cảm thấy ớn lạnh cả khi thời tiết nóng. Nếu suy giáp không được sớm điều trị sẽ dẫn tới các biến chứng rối loạn về chuyển hóa, tim mạch, thần kinh. Để hỗ trợ điều trị, mẹ bạn có thể sử dụng các sản phẩm thiên nhiên không gây tác dụng phụ, điển hình như Ích Giáp Vương mà bạn đề cập.

Sản phẩm Ích Giáp Vươngcóthành phần chính là hải tảo, một loại rong biển giàu i-ốt và chất dinh dưỡng tự nhiên, kết hợp với các thành phần thảo dược quý khác như khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, neem,… Ích Giáp Vương có tác dụng điều hòa miễn dịch,giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp, điều hòa hormon tuyến giáp, hỗ trợ điều trị bệnh lýdo rối loạn ở tuyến giáp như cường giáp, suy giáp hoặc bướu tuyến giáp, làm mềm, giảm đau ở các khối u tuyến giáp, cải thiện triệu chứng của bệnh. Mẹ bạn nên dùng Ích Giáp Vương theo đợt kéo dài từ 3 – 6 tháng để có hiệu quả cao nhất.

Điện thoại tư vấn: 04.3775.7066 / 08.3977.0707


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO