Điều trị bướu cổ đơn thuần

Điều trị bướu cổ đơn thuần

Lê Thúy Mai
Lê Thúy MaiCâu hỏi: Mẹ tôi (58 tuổi) mới phát hiện bị bướu cổ đơn thuần. Bác sĩ có kê đơn uống thuốc điều trị nội khoa. Xin hỏi, mẹ tôi muốn dùng kết hợp với sản phẩm Ích Giáp Vương thì có được không? (Lê Thúy Mai, An Giang).

Ảnh minh họa

Trả lời: Bướu cổ đơn thuần không chỉ khiến cản trở trong sinh hoạt hàng ngày mà còn gây mất thẩm mỹ. Bệnh do nhiều nguyên nhân, nhưng có nguồn gốc sâu xa là hệ miễn dịch không ổn định. Sử dụng thuốc điều trị nội khoa là cần thiết, bên cạnh đó, bổ sung các chất dinh dưỡng tự nhiên như i-ốt cũng rất quan trọng trong điều trị bệnh này.

Về thực phẩm chức năng Ích Giáp Vương bạn hỏi, đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, giàu chất dinh dưỡng tự nhiên đặc biệt là i-ốt, giúp điều hòa hệ miễn dịch, rất tốt cho bệnh lý tuyến giáp, trong đó có bướu giáp đơn thuần như mẹ bạn đang bị. Ích Giáp Vương không gây tác dụng phụ, nên mẹ bạn có thể sử dụng hàng ngày để tăng cường hiệu quả điều trị.

Năm 2014, Ích Giáp Vương đã vinh dự nhận danh hiệu “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng và giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn.

Điện thoại tư vấn: 04.3775.7066 / 08.3977.0707


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO