Bướu cổ: Điều trị thế nào cho hiệu quả?

Bướu cổ: Điều trị thế nào cho hiệu quả?

Hoàng Thị Hoài
Hoàng Thị HoàiCâu hỏi: Mẹ cháu (55 tuổi) bị bướu cổ đơn thuần, ngày càng to lên và nhìn thấy rõ. Một người láng giềng từng bị như mẹ cháu đã khuyên mẹ cháu nên dùng Ích Giáp Vương để hỗ trợ điều trị bướu cổ. Xin hỏi, mẹ cháu có thể sử dụng sản phẩm này không? (Hoàng Thị Hoài, Hà Giang).

Ảnh minh họa

Trả lời: Bướu cổ đơn thuần do nhiều nguyên nhân, nhưng có nguồn gốc sâu xa là hệ miễn dịch không ổn định. Sử dụng thuốc là phương pháp điều trị phổ biến. Bên cạnh đó, người bệnh có thể dùng bổ sung các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên để tăng cường hiệu quả điều trị, điển hình như Ích Giáp Vương mà bạn đề cập là một giải pháp hay và phù hợp.

Thực phẩm chức năng Ích Giáp Vương có thành phần chính là hải tảo rất giàu chất dinh dưỡng tự nhiên, kết hợp cùng nhiều thảo dược quý khác, giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp, điều hòa hormon tuyến giáp, ổn định hệ miễn dịch; giúp làm mềm, giảm viêm, giảm sưng, giảm đau ở các khối u tuyến giáp, trong đó có bướu cổ và không gây tác dụng phụ, do đó, mẹ bạn có thể sử dụng lâu dài.

Điện thoại tư vấn: 04.3775.7066 / 08.3977.0707


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO