Người bị CƯỜNG GIÁP làm thế nào để không phải phẫu thuật?

Cũng tương tự như bất kỳ phương pháp phẫu thuật nào, phẫu thuật tuyến giáp cũng đặt ra những rủi ro và biến chứng. Vậy bệnh nhân cường giáp phải làm gì để không cần dùng đến phương pháp phẫu thuật?

Cường giáp có nguyên nhân do đâu?

Cường giáp là bệnh lý trong đó tuyến giáp hoạt động mạnh và tạo ra lượng hormone tuyến giáp quá mức. Tuyến giáp là một cơ quan nằm ở phía trước cổ, có tác dụng giải phóng các hormone giúp kiểm soát sự trao đổi chất (cách cơ thể bạn sử dụng năng lượng), thở, nhịp tim, hệ thần kinh, trọng lượng, nhiệt độ cơ thể và nhiều chức năng khác. Khi tuyến giáp hoạt động quá mức (cường giáp), các quá trình trao đổi của cơ thể tăng lên và bạn có thể bị căng thẳng, lo lắng, nhịp tim nhanh, run tay, đổ mồ hôi quá nhiều, sụt cân, các vấn đề về giấc ngủ, và hàng loạt các triệu chứng khác.

 cường giáp

Cường giáp là do tuyến giáp hoạt động quá mức

Cường giáp có một số nguyên nhân và may mắn thay, mỗi nguyên nhân đều có một số biện pháp điều trị khắc phục. Điều quan trọng là bạn cần nói chuyện với bác sĩ của bạn nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể có các triệu chứng của cường giáp. Các triệu chứng của cường giáp bao gồm:

-         Mệt mỏi hoặc yếu cơ

-          Run tay

-         Tâm trạng lâng lâng, lo lắng, khó ngủ

-         Tim đập loạn nhịp, nhanh hoặc nhịp tim không đều

-         Da khô

-         Giảm cân

-         Tăng tần suất đi đại tiện, tiểu tiện

-         Một số người có thể phát triển bướu cổ, đó là tình trạng tuyến giáp mở rộng có cảm giác như sưng ở phía trước cổ.

Nguyên nhân của cường giáp:

Tuyến giáp là nơi tạo ra 2 hormone thyroxine (T4) và triiodothyronine (T3) – chất đóng một vai trò quan trọng trong điều phối các chức năng của cơ thể. Nếu tuyến giáp của bạn tạo ra quá nhiều T3 và T4, tức là bạn đang gặp vấn đề về tuyến giáp, cụ thể là cường giáp.

Nguyên nhân phổ biến nhất của cường giáp là bệnh rối loạn tự miễn dịch (bệnh Graves). Trong tình trạng rối loạn này, cơ thể tạo ra kháng thể (một loại protein do cơ thể tạo ra để bảo vệ chống lại virus hoặc vi khuẩn) được gọi là immunoglobulin kích thích tuyến giáp, làm cho tuyến giáp tạo ra quá nhiều hormone tuyến. Bệnh Graves cũng có tính chất di truyền và thường được tìm thấy ở phụ nữ.

Cường giáp cũng có thể gây ra bởi một nốt độc tố hoặc bướu đa bào, là cục u hoặc nốt sần trong tuyến giáp khiến tuyến giáp sản sinh ra quá nhiều hormone tuyến giáp. Ngoài ra, tình trạng viêm tuyến giáp do virus hoặc một vấn đề với hệ thống miễn dịch có thể tạm thời gây ra các triệu chứng của cường giáp. Hơn nữa, một số người tiêu thụ quá nhiều i-ốt (từ thực phẩm bổ sung  hoặc dùng thuốc có chứa i-ốt) có thể làm cho tuyến giáp tăng sản xuất hormone. Cuối cùng, một số phụ nữ có thể phát triển cường giáp trong khi mang thai hoặc trong năm đầu tiên sau khi sinh.

Bệnh cường giáp được điều trị như thế nào?

Có một số phương pháp điều trị cường giáp có sẵn. Kế hoạch tốt nhất cho bạn tùy thuộc vào các triệu chứng, nguyên nhân và lựa chọn điều trị nào khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất. Khi xác định liệu pháp hiệu quả nhất, bác sĩ của bạn cũng sẽ xem xét tiền sử bệnh, khám sức khỏe và làm bất kỳ xét nghiệm chẩn đoán nào. Dưới đây là các phương pháp điều trị phổ biến nhất cho cường giáp.

Thuốc kháng giáp (antithyroid)

Thuốc kháng giáp (antithyroid) ngăn cản tuyến giáp tiết ra quá nhiều hormone T4 và T3. Có 2 loại thuốc antithyroid được sử dụng - propylthiouracil (PTU) và methimazole (Tapazole). Các triệu chứng của bạn sẽ dần dần giảm dần trong vòng 3 tháng, mặc dù bạn có thể cần phải sử dụng thuốc trong hơn một năm. Hai loại thuốc này nhắm trực tiếp vào tuyến giáp để giảm sản xuất hormone T4 và T3.

Đôi khi, bác sĩ của bạn cũng có thể kê toa một loại thuốc kháng giáp thứ ba được biết đến như thuốc chẹn beta (ví dụ, propranolol hoặc metoprolol). Đây là loại thuốc thường được sử dụng cho nhiều bệnh lý khác, chẳng hạn như điều trị tăng huyết áp và rối loạn nhịp tim. Cường giáp có thể gây tăng nhịp tim nguy hiểm ở một số bệnh nhân. Trong những trường hợp này, bác sĩ có thể sử dụng thuốc chẹn beta để giảm nhịp tim. Tuy nhiên, quá trình chẹn beta không dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn bị hen suyễn hoặc đái tháo đường, những loại thuốc này có thể làm trầm trọng thêm tình trạng của bạn.

I-ốt phóng xạ

Thuốc uống này được hấp thụ bởi tuyến giáp của bạn. I-ốt phóng xạ hoạt động bằng cách cạnh tranh, dần dần phá hủy tuyến giáp. Điều này làm giảm các triệu chứng cường giáp của bạn. Phương pháp điều trị này có hiệu quả trong việc chữa trị cường giáp vĩnh viễn và có rất ít tác dụng phụ trên phần còn lại của cơ thể. Nhưng nhược điểm của phương pháp dùng i-ốt phóng xạ là bạn sẽ không còn tuyến giáp, dẫn đến phải dùng liệu pháp thay thế hormone tuyến giáp để bổ sung việc thiếu hụt hormone tuyến.

Phẫu thuật

Việc loại bỏ toàn bộ hoặc một phần tuyến giáp được gọi là phẫu thuật tuyến giáp. Một tuyến giáp, khi được thực hiện bởi một bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm, là một điều trị an toàn và hiệu quả. Nhưng cũng giống như bất kỳ phương pháp phẫu thuật nào, phẫu thuật tuyến giáp cũng gây ra một số rủi ro nhỏ, bao gồm tổn thương cho dây thanh quản và tuyến cận giáp.

Tại sao phẫu thuật lại khiến bệnh nhân cường giáp phân vân?

Phẫu thuật sẽ được chuyên gia nội tiết khuyến cáo cho một số loại cường giáp. Một số người bị dị ứng với thuốc kháng giáp và một tỷ lệ nhỏ người kháng i-ốt phóng xạ. Nhưng ngay cả khi bạn có thể chịu đựng được thuốc phóng xạ, bạn có thể từ chối điều trị nếu bạn không cảm thấy thoải mái với nó. Một trường hợp khác mà phẫu thuật là một lựa chọn khả thi khi bị cường giáp là do một nốt nóng. Một nốt nóng (còn được gọi là một nốt độc) đề cập đến một nốt sản sinh ra hormone tuyến giáp dư thừa vì nó không tuân theo tín hiệu của tuyến yên là ngừng sản xuất hormone tuyến giáp. Điều này làm dẫn đến các triệu chứng của cường giáp. Tùy thuộc vào vị trí của nốt, bác sĩ phẫu thuật có thể loại bỏ thùy có chứa nốt nóng. Điều này để lại một phần tuyến giáp còn nguyên vẹn, thường sẽ đủ để cung cấp cho cơ thể một lượng hormone kích thích tự nhiên. Tuy vậy, mọi người vẫn luôn cân nhắc trước khi phẫu thuật.

 PHẪU THUẬT CƯỜNG GIÁP

Rủi ro khi phẫu thuật cường giáp

Trong nhiều trường hợp - đặc biệt nếu bạn bị cường giáp nặng - bạn sẽ cần phải kiểm soát tình trạng của mình trước khi phẫu thuật. Nếu không, bạn có thể có nguy cơ mắc các bệnh lý khác. Có một nguy cơ của phẫu thuật là làm hỏng các cấu trúc xung quanh tuyến giáp. Một cấu trúc như dây thần kinh thanh quản. Nếu dây thần kinh đó bị tổn thương, giọng nói của bạn có thể khản đặc hoặc mất tiếng vĩnh viễn. Tuyến cận giáp cũng nằm gần tuyến giáp, do đó, chúng cũng có nguy cơ bị chấn thương. Tuyến cận giáp điều chỉnh lượng canxi của cơ thể. Nếu chúng bị tổn thương bởi phẫu thuật, thì bệnh về tuyến cận giáp có thể xảy ra. Điều này cuối cùng có thể gây ra tình trạng thiếu canxi máu (thấp bất thường). Ngay cả khi tuyến cận giáp hoạt động bình thường sau khi phẫu thuật, cơ thể của bạn cũng có thể dễ bị giảm canxi máu tạm thời. Điều này xảy ra vì cường giáp có thể làm cạn kiệt nguồn canxi trước khi phẫu thuật, và phải mất một thời gian để cơ thể điều chỉnh lại sau khi phẫu thuật.

Nhiễm trùng và chảy máu cũng là những biến chứng hiếm gặp nhưng không phải không có của phẫu thuật tuyến giáp. Một vấn đề nữa của phẫu thuật là gây suy giáp. Điều này thường xảy ra khi toàn bộ tuyến giáp bị cắt bỏ, nhưng nó vẫn có thể xảy ra khi chỉ một phần của tuyến giáp bị cắt bỏ. Để bù đắp cho việc thiếu hormone tuyến giáp, bạn sẽ được điều trị thay thế hormone tuyến giáp.

Sản phẩm chứa hải tảo – Hy vọng mới cho bệnh nhân cường giáp

Trong việc lựa chọn điều trị cho bản thân, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu và thảo luận tất cả các rủi ro, lợi ích, và tác dụng phụ của các phương pháp với bác sĩ chuyên khoa. Mỗi phương pháp điều trị trên đều có sự cân bằng giữa rủi ro và lợi ích, vì vậy, bạn và bác sĩ của bạn nên thảo luận tại sao một phương pháp điều trị có thể phù hợp hơn và lựa chọn phù hợp với bạn. Mục tiêu cuối cùng để điều trị cường giáp là giảm lượng hormone tuyến giáp, thiết lập cân bằng sức khỏe. Sự cân bằng này là điều cần thiết cho cơ thể hoạt động tốt nhất. Khi trị liệu cho bệnh nhân cường giáp, các chuyên gia cũng khuyên bệnh nhân nên sử dụng kết hợp  sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, cải thiện sức khỏe tuyến giáp. Đi đầu dòng sản phẩm cho người bệnh tuyến giáp nói chung và cường giáp nói riêng là thực phẩm chức năng Ích Giáp Vương.

Thực phẩm chức năng Ích Giáp Vương được bào chế dưới dạng viên nén tiện dụng. Sản phẩm có thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi...

Sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên không những an toàn, lành tính, không tác dụng phụ, mà tác dụng của Ích Giáp Vương rất toàn diện, tác động lên cả nguyên nhân và triệu chứng của bệnh cường giáp. Chính vì thế, người cường giáp nói riêng và mắc các bệnh tuyến giáp nói chung hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

 ich giáp vương

Thực phẩm chức năng Ích Giáp Vương

5 lý do bạn nên chọn Ích Giáp Vương cho người bị bệnh tuyến giáp!

1. Là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có tác dụng điều hòa miễn dịch của cơ thể, tác động vào nguyên nhân sâu xa gây ra các vấn đề về tuyến giáp thay vì chỉ trị triệu chứng thông thường.

2. Là sản phẩm chứa thành phần chính hải tảo giúp bổ sung lượng iod hữu cơ cần thiết cho cơ thể, giúp ổn định hoạt động tuyến giáp.

3. Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, bao gồm hải tảo, khổ sâm, ba chạc, bán biên liên, neem, KI, MgCl nên rất an toàn cho sức khỏe. Không tác dụng phụ khi dùng lâu dài.

4. Sản phẩm duy nhất có tác dụng dự phòng và giải quyết dứt điểm các bệnh tuyến giáp bao gồm cả cường giáp và nhược giáp.

5. Ích Giáp Vương giúp hỗ trợ trị các bệnh lý tuyến giáp theo 2 cách vừa tác động vào nguyên nhân, vừa cải thiện triệu chứng bệnh bướu cổ bao gồm: mệt mỏi, đau nhức xương khớp, rối loạn nhịp tim, da khô, tóc khô, khó thở,… 

Bài viết trên đã cung cấp thông tin để bệnh nhân cường giáp biết các rủi ro của phẫu thuật cường giáp và nên làm gì khi không lựa chọn phương pháp phẫu thuật. Đừng quên duy trì cho mình lối sống khoa học, tập thể thao thường xuyên và sử dụng các sản phẩm thiên nhiên như Ích Giáp Vương khi bị cường giáp. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về bệnh lý tuyến giáp, vui lòng liên hệ hotline: 1800.6103 (miễn phí cuộc gọi) / 0902.207.582 (gọi điện, zalo, viber) để được chuyên gia tư vấn. 

Khánh Vũ

tu-van

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN:

Những bệnh nhân tiêu biểu đã khỏi bệnh cường giáp và các bệnh tuyến giáp khác (suy giáp, bướu cổ) khi sử dụng Ích Giáp Vương

Anh Lê Hữu Anh (sinh năm 1985, trú tại ấp Trung Bình, xã Thoại Giang, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang): Đẩy lùi cường giáp và cải thiện giấc ngủ sau 1 năm sử dụng sản phẩm thảo dược!

Năm 2012 anh Lê Hữu Anh đột nhiên thấy xuất hiện các triệu chứng khác thường. Đi khám bác sĩ chẩn đoán anh bị cường giáp. Anh kiên trì dùng thuốc theo đơn của bác sĩ và tái khám 3 tháng một lần. Sau hơn 1 năm dùng thuốc tây, nghĩ mình đã khỏi bệnh. Tuy nhiên, vào giữa năm 2014 thì các triệu chứng giống như trước đây bỗng dưng quay trở lại. Lúc này anh quyết tâm dùng thử Ích Giáp Vương.

“Tôi uống 4 viên/ngày, chia 2 lần như chỉ dẫn của nhà sản xuất thì thấy các triệu chứng cải thiện dần, hiệu quả rõ ràng nhất là sau 3 tháng sử dụng. Tay tôi không run nhiều như trước, không bị hồi hộp đánh trống ngực nữa, sức khỏe cải thiện đáng kể mà không hề thấy có tác dụng phụ gì cả. Gần 1 năm sau (tháng 4/2016), tôi đi xét nghiệm lại thì các chỉ số nội tiết đều nằm trong giới hạn cho phép”.

Anh Nguyễn Quý Tuyển (sinh 1972) ở địa chỉ 1368/89 Lê Văn Lương, ấp 1, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè – TP.HCM: Xẹp 1/3 kích thước bướu giáp chỉ sau 3 tháng!

Cách đây khoảng 1 năm, anh Tuyển có triệu chứng chân tay nhức mỏi, người mệt và hay vã mồ hôi. Đi khám thì được chẩn đoán mắc bướu nhân tuyến giáp (còn gọi là bướu cổ) và có thêm một bướu mỡ ở bên phải, nhưng do bướu không quá to nên chưa cần phẫu thuật.

Dùng sản phẩm này được 3 tháng, tôi thấy sức khỏe chuyển biến rõ rệt: Người khỏe mạnh, hết mệt mỏi, chân tay không còn tê, bướu mỡ bên phải cổ xẹp xuống khoảng 40%, giảm kích thước khoảng 1/3. Cùng xem chi tiết câu chuyện của anh Tuyển TẠI ĐÂY.

Chị Phạm Thị Thanh Huyền, 42 tuổi (trú tại TP Thái Nguyên), cũng là một trường hợp điển hình cho hiệu quả kiểm soát suy giáp bằng thảo dược Ích Giáp Vương. Chị Huyền chia sẻ: “Bệnh tuyến giáp khiến tôi thở không ra hơi. Lúc nào tôi cũng cảm thấy như có người đang bóp cổ hoặc có sợi dây vô hình thít chặt vào cổ mình, vùng cổ cứng đờ, mệt đến nỗi không muốn thở, chỉ muốn ngất. Thật may mắn, sau khi biết đến Ích Giáp Vương, tôi mạnh dạn mua về sử dụng với liều 4 viên/ngày. Uống 8 hộp đầu, tôi thấy bệnh giảm rất nhanh: Dễ thở, chân tay linh hoạt hơn, tiếp xúc, trò chuyện với mọi người dễ dàng. Tôi nói không hụt hơi, ngủ dậy đỡ mệt”. Cùng xem thêm chia sẻ của chị Huyền TẠI ĐÂY.

Chị Nguyễn Thị Mai Trang (sinh năm 1974, ở số 5 đường 4, khu phố 4, Linh Trung, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh): Đánh bay bệnh tuyến giáp chỉ sau 2 tháng!

Từ khi 19 tuổi, chị cảm thấy trong người luôn mệt mỏi, chân tay run, thở yếu, mắt lồi và hay hồi hộp. Đi khám ở bệnh viện, bác sỹ kết luận bị basedow (cường giáp). Phẫu thuật cường giáp xong chị lại bị suy giáp và thật may mắn chị đã biết đến sản phẩm Ích Giáp Vương. Sau 2 tháng uống Ích Giáp Vương, chị đã thấy chuyển biến rõ rệt, tóc không rụng nữa, da sáng hơn, miệng cảm giác sạch sẽ, tự tin, thấy cơ thể khỏe mạnh hẳn ra… Các triệu chứng của bệnh cứ đỡ dần và gần như khỏi hẳn. Chị thấy mình khỏe mạnh, nhanh nhẹn, làm được nhiều việc, ăn ngủ ngon hơn,... Cùng xem thêm chia sẻ của chị Mai Trang TẠI ĐÂY.

Một số phản hồi tiêu biểu của bệnh nhân sau khi sử dụng Ích Giáp Vương:

ich giáp vương 1

ich giáp vương 2

 mua-ngay

Ý kiến đánh giá của chuyên gia về tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương

Lắng nghe PGS.TS Trần Đình Ngạn - Nguyên Chủ nhiệm Khoa Tim-Thận-Khớp và Nội tiết, Bệnh viện Quân y 103 phân tích tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương đối với bệnh tuyến giáp trong video dưới đây:

PGS. TS. BSCKII Trần Đình Ngạn phân tích sự kết hợp giữa các thành phần có trong sản phẩm Ích Giáp Vương trong việc trị bệnh cường giáp:

BS Nội tiết Nguyễn Huy Cường – Phó Tởng khoa Đái tháo đường, Bệnh viện Nội tiết TƯ phân tích 2 ưu điểm nổi bật của sản phẩm Ích Giáp Vương trong video dưới đây:

ThS. BS. Doãn Thị Hương - bác sĩ Nội tiết, trung tâm cấp cứu 115, phân tích thành phần và tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương:

GIẢI THƯỞNG CỦA ÍCH GIÁP VƯƠNG

Ích Giáp Vương cũng vinh dự nhận giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” và "Thương hiệu gia đình tin dùng" năm 2017.

  ich giáp vương 3

Cúp và bằng khen của sản phẩm Ích Giáp Vương 

Độc giả vui lòng liên hệ hotline: 1800.6103 (miễn phí cuộc gọi) / 0902.207.582 (gọi điện, zalo, viber) để được chuyên gia tư vấn. 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Linh Nguyễn Gửi lúc 14:54 - 28/08/19
  Bác sỹ ơi cho cháu hỏi bị cường giáp có uống được sữa đậu nành không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tiêu thụ thường xuyên đậu nành trong hơn ba tháng có thể dẫn đến sự gia tăng kích thước tuyến giáp và ức chế chức năng tuyến giáp. Trong thực tế, một trong những chất isoflavone và genistein trong tuyến giáp, có hiệu quả hơn so với thuốc cường giáp trong việc ức chế chức năng tuyến giáp. Vậy nên bạn có thể cân nhắc sử dụng đậu nành nhé. . Bạn liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ngô Văn Trường Gửi lúc 14:53 - 28/08/19
  Chào bác sỹ! cho tôi hỏi dùng Ích Giáp Vương để phòng bệnh cường giáp được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nếu bạn đang có dấu hiệu của bệnh cường giáp hoặc xuất hiện các khối bướu thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi.Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Vương Lâm Gửi lúc 13:44 - 28/08/19
  Người bệnh bị cường giáp khi ăn uống phải kiêng những gì thưa bác sỹ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Những thực phẩm không nên dùng nếu bạn bị cường giáp đó là thực phẩm giàu i-ốt: Muối i-ốt, rong biển, tảo bẹ và một số loại hải sản… vì các thực phẩm này làm tăng hoạt động của tuyến giáp, làm tăng tình trạng cường giáp. Cường giáp là một hội chứng chứ không phải là bệnh. Các biểu hiện thường gặp là bướu cổ kèm triệu chứng tăng chuyển hóa: ăn nhiều, uống nhiều, gầy nhanh, giảm đam mê tình dục. Trường hợp này bạn có thể kết hợp sử dụng thuốc tây và sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và làm mềm, thu nhỏ kích thước bướu giáp an toàn, không tác dụng phụ, hạn chế nguy cơ phẫu thuật và ổn định bệnh lâu dài. Viên uống rất dễ dùng bạn nhé. Trẻ nhỏ cũng uống được. Bạn liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Hoài Gửi lúc 13:07 - 28/08/19
  Tôi bị cường giáp 2 năm nay và đang phải sử dụng thuốc tây vậy tôi uống thêm ích giáp vương có được không, có ảnh hưởng gì không a?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Ích Giáp Vương_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng do bệnh lí tuyến giáp gây ra. Cường giáp là bệnh khá nguy hiểm, cần điều trị lâu dài. Để kiểm soát bệnh, đầu tiên bạn cần dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và tái khám định kỳ để theo dõi tiến triển bệnh. Đồng thời, bạn bị cường giáp nên dùng thêm thảo dược Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp. Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Bạn yên tâm sử dụng song song với thuốc tây bạn đang dùng, vì Ích Giáp Vương có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, lành tính, không gây tương tác với các thuốc khác nhé. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Thu Hằng Gửi lúc 13:06 - 28/08/19
  Chào bác sỹ! Tôi uống ích giáp vương được 20h và thấy sức khỏe được cải thiện rất tốt tôi muốn dùng thêm nữa nhưng không biết có tác dụng phụ gì không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm. Bạn sử dụng sản phẩm có hiệu quả tích cực là rất đáng mừng. Vì Ích Giáp Vương có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên có thể sử dụng kéo dài mà không sợ gặp các tác dụng không mong muốn. Với sản phẩm Ích Giáp Vương, ngoài việc bổ sung nguồn iod từ thiên nhiên để phòng và chữa bệnh thì còn có các thành phần Hải tảo giúp làm mềm khối u cục tích tụ trong cơ thể và kết hợp với các thành phần như ba chạc, bán biên liên và khổ sâm có tác dụng thanh nhiệt giải độc và lương huyết điều hòa lại hoạt đông chức năng của tuyến giáp. Giúp cơ thể lập lại cân bằng chuyển hóa iod. Bạn có thế liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn để cập nhật những thông tin hữu ích. Mong được hỗ trợ bạn sớm nhất! Thân ái!
 • avatar
  Trần Mai Duyên Gửi lúc 10:31 - 28/08/19
  Làm sao để mua được Ích giáp vương chính hãng?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào Mai Duyên. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Ích Giáp Vương_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng do bệnh lí tuyến giáp gây ra. Không biết bạn hay người thân đang gặp vấn đề về bệnh lý tuyến giáp cần hỗ trợ tư vấn và quan tâm đến Ích Giáp Vương vậy ạ? Bạn có thể mua Ích Giáp Vương ở 1 số hiệu thuốc trên toàn quôc. Nhưng nếu muốn được các dược sĩ chuyên môn tư vấn sâu về sản phẩm và bệnh tuyến giáp,bạn có thể để lại thông tin liên hệ và địa chỉ. Các dược sĩ sẽ gọi lại hỗ trợ tư vấn miễn phí và đặt hàng,giao hàng tại nhà,khi nào nhận được hộp hàng mới phải thanh toán. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Phan Minh Trị Gửi lúc 10:28 - 28/08/19
  Tôi muốn hỏi bị cường giáp gặp những triệu chứng gì, người nhà tôi đang bị cường giáp thấy mệt mỏi, khó thở, tim đập nhanh sút cân..vậy dùng Ích giáp vương có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm. Các triệu chứng bệnh cường giáp bao gồm: ● Hồi hộp đánh trống ngực: cảm giác tim đập nhanh, mạnh trong lồng ngực, có thể cảm thấy đau ngực, khó thở. ● Sợ nóng: do mức chuyển hóa cơ bản cao, thân nhiệt của người bệnh cường giáp thường cao hơn bình thường, do vậy người bệnh thường không chịu được những nơi có nhiệt độ cao hay thời tiết nóng nực. ● Tiêu chảy: Tình trạng tiêu chảy kéo dài có thể là dấu hiệu bệnh cường giáp, nguyên nhân do nhu động ruột tăng thường xuyên. ● Run tay: Triệu chứng run tay khiến bệnh nhân không thể tự kiểm soát, thường run với tần số nhanh và biên độ nhỏ ● Bướu cổ: vùng cổ, nơi chứa tuyến giáp phình to, nguyên nhân do tuyến giáp bị phì đại. ● Sụt cân: người bệnh cường giáp thường bị sụt cân, dù chế độ ăn vẫn như bình thường thậm chí là nhiều hơn, có thể sụt nhiều kilogram trong vòng 1 tháng. ● Ra mồ hôi nhiều: cùng với tình trạng sợ nóng, người bệnh cường giáp thường xuyên ra mồ hôi thậm chí cả khi không vận động gì chỉ ngồi yên một chỗ. ● Thay đổi tính tình, dễ cáu giận, lo lắng ● Rối loạn giấc ngủ: người bệnh cường giáp hay bị khó ngủ, giấc ngủ không yên, giấc ngủ ngắn hơn bình thường. ● Yếu mệt: mệt mỏi, giảm khả năng gắng sức, người bệnh không muốn vận động nhiều. Người nhà bạn đang bị cường giáp thì nên sử dụng Ích Giáp Vương rất hiệu quả. Đối với Ích Giáp Vương là 1 sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, sẽ giúp bổ sung thêm nguồn iod tự nhiên cho con người giúp phòng và hỗ trợ điều trị bệnh cường giáp theo cơ chế điều hòa miễn dịch. Ích Giáp Vương dùng dài ngày có công dụng làm mềm khối u cục tích tụ trong cơ thể, thanh nhiệt, giải độc, lương huyết, điều hòa chức năng tuyến giáp, giúp cơ thể lập lại cân bằng chuyển hóa iod, khi vào cơ thể dễ hấp thu và đảm bảo an toàn. Bạn có thế liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn để cập nhật những thông tin hữu ích. Mong được hỗ trợ bạn sớm nhất! Thân ái!
 • avatar
  Nguyễn Văn Tâm Gửi lúc 09:38 - 28/08/19
  tôi bị cường giáp cơ thể lúc nào cũng mệt, tim đập nhanh, hay hồi hộp khó thở, sau khi điều trị thuốc tây những triệu chứng này có giảm nhưng vẫn thấy mệt vậy tôi dùng Ích giáp vương thêm có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với tình trạng cường giáp của bạn vẫn theo dõi định kì và uống thuốc tây đồng thời có thể sử dụng thêm Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi.Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần Văn Kế Gửi lúc 09:34 - 28/08/19
  Ích giáp vương mua ở đâu a?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Ích Giáp Vương_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng do bệnh lí tuyến giáp gây ra. Bạn có thể mua Ích Giáp Vương ở 1 số hiệu thuốc trên toàn quôc. Nhưng nếu muốn được các dược sĩ chuyên môn tư vấn sâu về sản phẩm và bệnh tuyến giáp,bạn có thể để lại thông tin liên hệ và địa chỉ. Các dược sĩ sẽ gọi lại hỗ trợ tư vấn miễn phí và đặt hàng,giao hàng tại nhà,khi nào nhận được hộp hàng mới phải thanh toán. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Võ Văn Nam Gửi lúc 09:33 - 28/08/19
  Chào bác sỹ! Cháu bị cường giáp 2 năm nay và đang uống thuốc tây đều đặn nhưng vẫn thấy mệt, vậy cháu có uống kèm thêm Ích giáp vương được không ạ, có ảnh hưởng gì không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm. Bệnh cường giáp là một nhóm bệnh gây ra bởi tình trạng tăng tiết hormone tuyến giáp (triiodothyronine và thyroxin) dẫn đến các triệu chứng tim mạch, tăng chuyển hóa quá mức với các biểu hiện: tim đập nhanh, gầy sút cân... Bạn đang bị cường giáp thì sử dụng Ích Giáp Vương rất hiệu quả nhé. Ích Giáp Vương có chứa các thành phần giúp điều hòa hệ miễn dịch cho cơ thể như neem, hải tảo, KI, MgCl2, do đó tác động vào cơ chế chung của bệnh cường giáp. Bên cạnh đó Ích Giáp Vương giúp bổ sung iod từ đó giúp điều hòa hormone tuyến giáp; bổ sung các thành phần như khổ sâm, bán biên liên, ba chạc giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh, từ đó giúp ổn định nhịp tim, huyết áp của bệnh nhân cường giáp. Bạn có thế liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn để cập nhật những thông tin hữu ích. Mong được hỗ trợ bạn sớm nhất! Thân ái!
 • avatar
  Trần Minh Mẫn Gửi lúc 16:16 - 26/08/19
  Chào bác sỹ! Tôi uống Ích Giáp vương liệu trình 6 tháng rồi và các triệu chứng cường giáp của tôi cải thiện rất nhiều và ổn định, vậy tôi nên uống thêm hay dừng a?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng Ích Giáp Vương_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng do bệnh lí tuyến giáp gây ra. 1 liệu trình được nghiên cứu là mang lại nhiều hiệu quả nhất trong cả hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh lí tái phát giao động từ 3 đến 6 tháng và có thể sử dụng lâu daì, hằng ngày với liều duy trì: ngày 2-4 viên để tăng cường hệ miễn dịch và ngăn ngừa bệnh tái phát tốt nhất. Bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  ngọc long Gửi lúc 15:49 - 26/08/19
  Ích Giáp Vương có tác dụng phụ gì không ạ? Tôi có người nhà đang bị cường giáp nhiều năm rồi và sử dụng thuốc tây nhưng ảnh hưởng đến gan nên không biết Ích giáp vương như thê nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm. Ích Giáp Vương có chứa các thành phần giúp điều hòa hệ miễn dịch cho cơ thể như neem, hải tảo, KI, MgCl2, do đó tác động vào cơ chế của bệnh cường giáp. Bên cạnh đó Ích Giáp Vương giúp bổ sung iod từ đó giúp điều hòa hormone tuyến giáp; bổ sung các thành phần như khổ sâm, bán biên liên, ba chạc giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh, từ đó giúp ổn định nhịp tim, huyết áp của bệnh nhân cường giáp. Vì Ích Giáp Vương có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên có thể sử dụng kéo dài mà không sợ gặp các tác dụng không mong muốn. Bạn có thế liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn để cập nhật những thông tin hữu ích. Mong được hỗ trợ bạn sớm nhất! Thân ái!
 • avatar
  Hoàng Hoa Gửi lúc 15:41 - 26/08/19
  Chào chuyên gia tôi đang uống thuốc tây điều trị cường giáp vậy tôi muốn uống thêm Ích giáp vương có được không? có ảnh hưởng gì không a?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Hoàng Hoa! Bệnh cường giáp là một nhóm bệnh gây ra bởi tình trạng tăng tiết hormone tuyến giáp (triiodothyronine và thyroxin) dẫn đến các triệu chứng tim mạch, tăng chuyển hóa quá mức với các biểu hiện: tim đập nhanh, gầy sút cân... Trường hợp bạn có thể kết hợp sử dụng thuốc Tây và sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và làm mềm, thu nhỏ kích thước bướu giáp an toàn, không tác dụng phụ, hạn chế nguy cơ phẫu thuật và ổn định bệnh lâu dài. Ích Giáp Vương từ thảo dược an toàn, không gây tương tác thuốc. Bạn liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Hùng Gửi lúc 15:36 - 26/08/19
  Chào nhà thuốc, Tôi muốn đặt mua Ích Giáp Vương.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện các bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp... Chúng tôi có giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Bạn cung cấp địa chỉ, điện thoại, số lượng cần mua để được giao tận nơi. Hoặc Bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được giao hàng chính hãng! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Võ Văn Lợi Gửi lúc 15:30 - 26/08/19
  Chào bác sỹ tôi bị cường giáp 2 năm nay vẫn đang sử dụng thuốc tây, và giờ tôi uống thêm Ích giáp vương được khoảng 3 tháng rồi, các triệu chứng căng thẳng mệt mỏi đã giảm hẳn, không còn tim đập nhanh hay mất ngủ nữa, vậy tôi dừng hay dùng tiếp Ích giáp vương ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Ích Giáp Vương_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng do bệnh lí tuyến giáp gây ra và chia sẻ những thông tin tích cực. 1 liệu trình được nghiên cứu là mang lại nhiều hiệu quả nhất trong cả hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh lí tái phát giao động từ 3 đến 6 tháng. Bạn đã sử dụng được 3 tháng và giảm các triệu chứng cũng như biến chứng rất rõ rệt rồi, bạn nên tiếp tục sử dụng để đạt được hiệu quả tối ưu nhất nhé. Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ nên bạn yên tâm sử dụng lâu dài nhé. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Ngân Hoàng Gửi lúc 15:19 - 23/08/19
  Chào bác sỹ! Tôi muốn hỏi liệu trình của Ích Giáp Vương trong bao lâu và sử dụng như nào cho hiệu quả?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  chào bạn Ngân Hoàng! Không biết bạn đang bị như thế nào? Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, với các trường hợp mắc bệnh lý tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần ...thì nên dùng Ích Giáp Vương với liều 4-6 viên/ngày, liên tục theo đợt từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Tùy vào mức độ bệnh mà có thể điều chỉnh liều khác nhau cho phù hợp nhưng mức liều 6 viên Ích Giáp Vương/ngày là tương đối phù hợp với hầu hết các trường hợp cần hỗ trợ điều trị. Bạn liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Vũ Mai Gửi lúc 14:16 - 23/08/19
  Xin chào bác sỹ! Cháu bị cường giáp và đang sử dụng thuốc tây cũng có giảm được triệu chứng hồi hộp tim đập nhanh, chân tay run, nhưng cháu vẫn thấy mệt vậy cháu dùng thêm ÍCh Giáp Vương thêm được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương - Sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp cải thiện các bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp...Theo nhiều tài liệu nghiên cứu cho thấy, nguyên nhân quan trọng nhất dẫn đến cường giáp chính là do rối loạn miễn dịch. Trong hội chứng cường giáp, cơ thể sinh ra các kháng thể tự sinh giống TSH, dẫn đến hệ miễn dịch nhận diện nhầm kháng thể tự sinh này là TSH và kích thích tuyến giáp tăng sản xuất hormon T3, T4, khiến tuyến giáp phình to ra và gây nên các triệu chứng như: rối loạn chuyển hóa thân nhiệt (da bàn tay ấm và ẩm ướt, da nóng), tăng cảm giác khát (uống nhiều, đi tiểu nhiều), nhịp tim thường xuyên nhanh, tăng nhu động ruột,… Nếu tình trạng cường giáp không được điều trị kịp thời, bệnh sẽ nặng hơn, biến chứng thành viêm tuyến giáp, bướu tuyến giáp, ung thư tuyến giáp rất khó điều trị. Vì vậy, khi mắc bệnh người bệnh cần can thiệp điều trị bằng thuốc kháng giáp để giảm bớt các triệu chứng, đồng thời cần sử dụng các sản phẩm thảo dược giúp điều hòa miễn dịch, từ đó giúp ổn định hoạt động tuyến giáp và tránh tình trạng bệnh tái phát. Sản phẩm Ích Giáp Vương là một sản phẩm thảo dược có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch - nguyên nhân chính gây bệnh cường giáp, đồng thời giúp cải thiện các triệu chứng của cường giáp như ổn định nhịp tim huyết áp, làm mềm, làm nhỏ khối bướu... rất hiệu quả. Vì vậy nếu bị cường giáp thì sử dụng Ích Giáp Vương là rất phù hợp. Để được hỗ trợ tư vấn, Bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Kiên Cường Gửi lúc 14:09 - 23/08/19
  Bác sỹ cho cháu hỏi bị cường giáp phải kiêng những gì thưa bác sỹ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bệnh cường giáp nên hạn chế Không sử dụng các sản phẩm từ caffeine: Trong caffein có chứa chất kích thích vì thế đối với bệnh nhân cường giáp nếu sử dụng những thực phẩm có chứa caffein sẽ làm cho tuyến giáp tiết ra quá nhiều hormone thyroxin, sẽ khiến hoạt động của cơ thể chạy nhanh bất thường, dẫn đến tỏa nhiều nhiệt nên người lúc nào cũng nóng nảy, khó chịu,thịt đỏ do trong thịt đỏ có chứa hàm lượng cholesterol, chất béo bão hòa cao vì vậy bệnh nhân cường giáp mà ăn nhiều loại thịt này sẽ có nguy cơ cao mắc bệnh về tim mạch, tiểu đường.nhưng thực phẩm đó bạn nên hạn chế và tái khám định kì theo chỉ định của bác sĩ và đồng thời bạn có thể sử dụng thêm Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi.Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Vừ A Mua Gửi lúc 14:01 - 23/08/19
  Chào bác sỹ! Tôi muốn hỏi là đang bị cường giáp phải uống thuốc tây của bác sỹ cho, vậy tôi có uống thêm được Ích giáp Vương nữa không ạ, liệu có ảnh hưởng gì không a? Cảm ơn Bác sỹ!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Ích Giáp Vương_1 sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng do bệnh lí tuyến giáp gây ra. Cường giáp là bệnh khá nguy hiểm, cần điều trị lâu dài. Để kiểm soát bệnh, đầu tiên bạn cần dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và tái khám định kỳ để theo dõi tiến triển bệnh. Đồng thời, bạn bị cường giáp nên dùng thêm thảo dược Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp. Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Trần đinh nho Gửi lúc 21:33 - 21/08/19
  Tôi có con gái sinh 1991, năm 2011 phát hiện cháu bị bệnh cường giáp đã điêù trị tây y bằng uống thuốc . Nay đi xét nghiệm thì bệnh lại tái phát và nay đang uống thuốc . Nếu chuyển qua uống ích giáp vương hoặc uống kết hợp có đuocj không ? Cos hiệu quả không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với tình trạng rối loạn hệ miễn dịch tuyến giáp gây ra bệnh cường giáp bị tái phát của con gái bạn thì thì hoàn toàn có thể sử dụng thuốc tây kết hợp với Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi. Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx