8 triệu chứng của cường giáp bạn KHÔNG nên bỏ qua!

8 triệu chứng của cường giáp bạn KHÔNG nên bỏ qua!

Cường giáp là tình trạng tuyến giáp tăng sản xuất hormon tuyến là thyroxin và triiodothyronin. Tuyến giáp đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình chuyển hóa của cơ thể. Trong cường giáp, lượng thyroxin của tuyến giáp quá nhiều trong cơ thể thúc đẩy sự trao đổi chất được tăng cao đến mức độ bất thường. Bệnh gây ra các triệu chứng: sụt cân trầm trọng, căng thẳng, nhịp tim thay đổi…

8 triệu chứng của cường giáp

Cường giáp gây tác động đến nhiều cơ quan trong cơ thể nhưng biểu hiện rõ nhất qua 8 triệu chứng dưới đây:

1. Khi bị cường giáp bạn thường cảm thấy dễ bị căng thẳng, căng thẳng kéo dài và thường xuyên; điều này có thể bao gồm những cơn cáu kỉnh và kích động mà không có nguyên nhân.

2. Biến chứng trên giấc ngủ, bạn gần như không thể để đi vào giấc ngủ ngay khi nằm xuống, không thể ngủ yên suốt đêm và thường thức dậy quá sớm hơn cả thói quen hàng ngày.

3. Các vấn đề với cơ bắp, như mệt mỏi và yếu sức rất phổ biến ở bệnh nhân cường giáp. Gây giảm sức lao động và vận động.

 triệu chứng của cường giáp

Bướu cường giáp gây nhiều triệu chứng trên các cơ quan

4. Những bất thường về tim mạch là không thể tránh khỏi như: cảm giác rung bất thường ở ngực và nhịp đập bất thường của tim khiến bạn luôn cảm thấy bồn chồn, lo lắng và thậm chí là khó thở.

5. Các bệnh nhân cường giáp còn tăng khả năng chịu nhiệt độ thấp, thân nhiệt luôn ở mức cao hơn bình thường do tăng mức chuyển hóa cơ sở.

6. Cường giáp còn gây tăng nhu động ruột khiến người bệnh đi tiêu nhiều lần thậm chí có thể gặp tình trạng tiêu chảy kéo dài.

7. Nhiều bệnh nhân còn thấy rằng họ bị run ở xung quanh bàn tay. Một trong những triệu chứng chính là giảm cân bất thường.

8. Trong một số trường hợp, tuyến giáp có thể mở rộng ra. Kết quả là, cổ của người bệnh xuất hiện tình trạng sưng to, được gọi là "bướu cổ".

Kiểm soát tốt cường giáp bằng sản phẩm thảo dược

Có một số yếu tố khác có thể được sử dụng để xác định điều trị thích hợp nhất cho tình trạng của bạn. Tuy nhiên nếu gặp các triệu chứng trong số 8 triệu chứng trên thì bạn cần đi khám nội tiết tuyến giáp ngay. Cường giáp nếu không được điều trị và kiểm soát có thể tiến triển ở bệnh basedow hoặc xuất hiện các cơn bão giáp rất nguy hiểm. Khi bị cường giáp nên sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương liên tục từng đợt để tăng hiệu quả điều trị. Ích Giáp Vương có nguồn gốc tự nhiên bao gồm: hải tảo, bán biên liên, khổ sâm, ba chạc… an toàn, hiệu quả bền vững và ít tác dụng phụ. Sản phẩm đang được nhiều người bị cường giáp sử dụng và cho hiệu quả tốt.

Mời quý vị lắng nghe phân tích của :PGS. TS Trần Đình Ngạn phân tích tác dụng của Ích Giáp Vương


PGS. TS Trần Đình Ngạn phân tích tác dụng Ích Giáp Vương

Để tư vấn về bệnh tuyến giáp và sản phẩm Ích Giáp Vương vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn cước cuộc gọi)/ DĐ: 0902207582 (ZALO/VIBER).

 


 

Hà My

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  đại Gửi lúc 10:32 - 06/04/18
  cho em hỏi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết. Nếu cần được tư vấn nhanh hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ hotline 0917211556/ 0917212364 để được hỗ trợ nhanh nhất! Sản phẩm Ích Giáp Vương chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược giúp điều hòa hoạt động tuyến giáp, làm mềm và thu nhỏ bướu, hỗ trợ điều trị bệnh tuyến giáp rất hiệu quả. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần thi thu hien Gửi lúc 02:23 - 15/11/17
  Cho e hoi bi cuồng giáp uống thuoc nay co cho con bu được khong a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Người bệnh cường giáp sử dụng Ích Giáp Vương là phù hợp, tuy nhiên, bạn nên cho con ngừng bú hãy nên dùng nhé, mặc dù sản phẩm lành tính nhưng vị thảo dược có thể vào sữa mẹ làm bé khó bú nhé. Chúc bạn sức khỏe!
QUẢNG CÁO