Thảo dược QUÁ HAY trị liền tay bệnh tuyến giáp. Bạn đừng bỏ lỡ!

Thảo dược là giải pháp QUÁ HAY trị liền tay bệnh tuyến giáp. Bạn sẽ tiếc nếu bỏ lỡ!

Mặc dù nhiều người bị bệnh tuyến giáp đang chuyển sang phương pháp điều trị tuyến giáp tự nhiên, nhưng những người khác vẫn hoài nghi về tác dụng của liệu pháp này. Băn khoăn không biết liệu các phương pháp điều trị này có an toàn và hiệu quả hay không. Đây là tâm lý chung của bất kỳ người bệnh nào, vì hầu hết mọi người đều không biết rằng nhiều bệnh tuyến giáp hoàn toàn có thể kiểm soát được bằng liệu pháp tự nhiên ngay cả khi tây y không thể điều trị.

Người bệnh sẽ cảm thấy thắc mắc rằng tại sao hầu hết các bác sĩ nội tiết không khuyên dùng phương pháp điều trị tuyến giáp tự nhiên. Đặc biệt là trường hợp suy giáp và cường giáp, bao gồm rối loạn tuyến giáp tự miễn như bệnh Basedow và viêm tuyến giáp Hashimoto. Trên thực tế, đây là các bệnh lý tuyến giáp mà liệu pháp tự nhiên sẽ giúp tác động vào căn nguyên gây bệnh là điều hòa miễn dịch thay vì sử dụng liệu pháp hormone như tây y. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do nhé!

Không lấy gì làm lạ nếu bác sĩ bảo bạn không sử dụng sản phẩm hỗ trợ thảo dược cho bệnh tuyến giáp!

Lý do 1: Các bác sĩ tây y được đào tạo chuyên sâu về các phương pháp điều trị y tế thông thường

Đây cũng là điều dễ hiểu vì trong trường y khoa, các bác sĩ không tập trung vào các phương pháp điều trị tự nhiên bằng thảo dược, mà thay vào đó sử dụng các phương pháp tây y như thuốc theo toa, phẫu thuật và các thủ thuật khác. Các phương pháp điều trị tây y giúp kiểm soát tốt các triệu chứng của bệnh tuyến giáp. Ngày nay, với sự phát triển của y học cổ truyền dân tộc, thì việc sử dụng thảo dược trong điều trị bệnh đang là xu hướng tốt, thân thiện với người bệnh và mang lại hiệu quả cao. Cũng có nhiều bác sĩ tây y và đông y bắt tay cùng tìm hiểu phương pháp điều trị toàn diện, kết quả là việc đông - tây y kết hợp mang lại hiệu quả điều trị tốt hơn. Kết quả của quá trình này là có nhiều bác sĩ tây y học thêm về y học cổ truyền và ngược lại.

 ich giáp vương

Thảo dược là giải pháp tuyệt vời để trị bệnh tuyến giáp

Bên cạnh đó, rất nhiều trường hợp bệnh nhân tuyến giáp không thể điều trị bằng phương pháp tây y như uống thuốc, phẫu thuật hay bất kỳ thủ thuật nào. Trong trường hợp này, một liệu pháp tự nhiên như việc sử dụng sản phẩm thảo dược là điều được khuyến khích để kiểm soát bệnh tuyến giáp. Ngoài ra, một số trường hợp bệnh nhân phải dùng thuốc tây y suốt đời như suy giáp mạn tính, mà các triệu chứng bệnh vẫn còn thì việc hỗ trợ bằng liệu pháp tự nhiên sẽ giúp giải quyết nhanh gọn tình trạng này.

Lý do 2: Nhiều bác sĩ y khoa chưa cởi mở và biết chấp nhận cái mới 

Hiện nay, đã có rất nhiều bác sĩ y khoa gần gũi, cởi mở đã hướng dẫn người bệnh sử dụng thêm các biện pháp tự nhiên để hỗ trợ điều trị bệnh tuyến giáp. Bên cạnh đó cũng có nhiều bác sĩ lại không khuyến khích bệnh nhân của mình làm việc này. Lý giải cho việc này có lẽ là việc các bác sĩ đã quen với việc điều trị bằng hormon tuyến giáp, thuốc chống tuyến giáp cũng như các phương pháp điều trị thông thường khác và hoài nghi về việc sử dụng liệu pháp điều trị tự nhiên.

Một lần nữa, chúng ta có thể hiểu một bác sĩ y khoa hoặc bất cứ ai hoài nghi về hiệu quả sử dụng sản phẩm thảo dược trong điều trị bệnh tuyến giáp. Tuy nhiên, người bệnh có thể chủ động tìm hiểu và lựa chọn cho mình các sản phẩm tự nhiên phù hợp và đã được nhiều bệnh nhân sử dụng tốt cho mình. Chúng ta nên biết tham khảo những cái mới, những tiến bộ của khoa học, y học để tìm ra cách điều trị bệnh tốt nhất.

Lý do 3: Nhiều bác sĩ không biết rằng, thảo dược là biện pháp ngăn ngừa tái phát bệnh tuyến giáp hữu hiệu

Trên thực tế, chi phí trung bình cho liệu pháp iod phóng xạ để điều trị bệnh tuyến giáp là 3.000 USD. Con số này ở Việt Nam có thể ít hơn, nhưng bạn phải hiểu rằng, các chi phí phát sinh bên ngoài khoản cố định điều trị như việc tăng cường sức khỏe, hồi sức sau xạ trị cũng tiêu tốn một khoản chi phí đáng kể. Thứ hai, các liệu pháp điều trị tây y thường tiềm ẩn nhiều hậu quả bao gồm quá liều thuốc, tái phát bệnh, biến chứng sau phẫu thuật hay mất chức năng tuyến giáp hoàn toàn sau xạ trị. Tất cả các vấn đề này đều đưa bệnh nhân đến vòng luẩn quẩn và việc điều trị thường kéo dài. Do đó, việc sử dụng các liệu pháp tự nhiên sẽ giúp người bệnh giảm các chi phí bỏ ra ban đầu, tránh được các thủ thuật điều trị gây tổn thương cho tuyến giáp và sức khỏe của người bệnh.

Lựa chọn sản phẩm thảo dược cho bệnh tuyến giáp chưa bao giờ là sai!

Một lần nữa khẳng định, các liệu pháp tự nhiên cực kỳ có hiệu quả trong việc kiểm soát và điều trị các bệnh mạn tính nói chung và bệnh tuyến giáp nói riêng. Bên cạnh việc lựa chọn cho mình các thực phẩm phù hợp như đã giới thiệu trong các bài viết trước, các môn thể thao hợp lý để cân bằng trao đổi chất của cơ thể, thì việc lựa chọn sử dụng một sản phẩm thảo dược để hỗ trợ là một liệu pháp tự nhiên được khuyến cáo đối với các những người bị các rối loạn tuyến giáp. Ưu điểm của dòng sản phẩm thảo dược đối với các rối loạn tuyến giáp đó là việc tác động vào cả nguyên nhân và triệu chứng. Do đó, sản phẩm vừa giúp hỗ trợ điều trị vừa có thể sử dụng để phòng ngừa tái phát. Một trong các sản phẩm tiêu biểu có mặt trên thị trường hiện nay là sản phẩm Ích Giáp Vương, có chứa thành phần chính hải tảo kết hợp cùng khổ sâm, ba chạc, bán biên liên, neem… Công dụng của hải tảo trong điều trị bướu cổ bao gồm điều hòa miễn dịch, làm mềm và làm tiêu khối u, đã được y học cổ truyền chứng nhận và y học hiện đại chứng minh. Việc kết hợp với các thảo dược khác giúp tăng cường công năng của hải tảo cũng như việc cải thiện triệu chứng  được toàn diện hơn.

Trên thực tế, có nhiều người đã sử dụng Ích Giáp Vương cho hiệu quả rất tốt. Dưới đây là chia sẻ của một vài người tiêu biểu:

Chị Mai Trang (sinh năm 1974, ở Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh), một người bị suy giáp sau phẫu thuật tuyến chia sẻ: “Sau 2 tháng uống Ích Giáp Vương, chị đã thấy chuyển biến rõ rệt, tóc không rụng nữa, da sáng hơn, miệng cảm giác sạch sẽ, tự tin, thấy cơ thể khỏe mạnh hẳn ra… Các triệu chứng của suy giáp cứ đỡ dần. Chị thấy mình khỏe mạnh, nhanh nhẹn, làm được nhiều việc, ăn ngủ ngon hơn,...”. Đọc thêm chia sẻ của chị Trang TẠI ĐÂY!

Không chỉ cải thiện tình trạng suy giáp hiệu quả, Ích Giáp Vương còn đem lại nhiều tin vui cho những người bị các rối loạn tuyến giáp khác như cường giáp, bướu nhân tuyến giáp.

Chia sẻ của anh Quý Tuyển (sinh 1972) ở Nhà Bè - TP Hồ Chí Minh về kinh nghiệm kiểm soát bướu nhân tuyến giáp trong video dưới đây:

Cùng lắng nghe hành trình vượt qua cường giáp của anh Lê Hữu Anh (sinh năm 1985, trú tại ấp Trung Bình, xã Thoại Giang, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang):

Người dùng cũng phản hồi về quá trình sử dụng Ích Giáp Vương qua số hotline của sản phẩm 0902207582:

 ích giáp vương

Lắng nghe PGS.TS Trần Đình Ngạn phân tích tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương đối với bệnh tuyến giáp trong video dưới đây:

Chuyên gia Nguyễn Huy Cường phân tích 2 ưu điểm nổi bật của sản phẩm Ích Giáp Vương trong video dưới đây:

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích giúp người bệnh giải đáp được những băn khoăn trong việc có nên sử dụng sản phẩm thảo dược điều trị bệnh hay không. Để được tư vấn về bệnh tuyến giáp và sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn cước cuộc gọi)/ DĐ: 0902207582 (ZALO/VIBER).

Phương Thảo

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

QUẢNG CÁO