Phân loại bệnh tuyến giáp và phương pháp điều trị

Phân loại bệnh tuyến giáp và phương pháp điều trị

Đăng lúc: 31/05/2015 - 10:51

Tuyến giáp là tuyến nội tiết nằm trước sụn giáp và bao gồm nhiều nang giáp, đảm nhiệm vai trò tổng hợp và bài tiết các hormone giáp giữ cho chuyển hóa và nhiều hoạt động chức năng của cơ thể cân bằng. Bệnh tuyến giáp là tình trạng thay đổi về cấu trúc và rối loạn về chức năng của tuyến. Hầu hết các bệnh lý của tuyến giáp đều dẫn đến phì đại tuyến giáp- nên còn được gọi là bệnh bướu giáp. 

Phân loại bệnh tuyến giáp:

-Bướu giáp không có rối loạn chức năng được gọi là bệnh bướu giáp đơn thuần. Trong đó, có bướu giáp nhân (khi có một nhân), bướu giáp đa nhân (nhiều nhân) và bướu giáp lan tỏa (khi không có nhân).

-Bệnh viêm tuyến giáp: hay gặp là bệnh viêm tuyến giáp mạn tính tự miễn (bệnh Hashimoto), bệnh viêm tuyến giáp bán cấp De Quervain, viêm tuyến giáp Riedel, viêm tuyến giáp cấp tính. Có một số ít trường hợp viêm tuyến giáp đi kèm với rối loạn chức năng giáp.

-Bướu cường chức năng tuyến gáp hay gặp nhất là bệnh Basedow với triệu chứng điển hình là bướu giáp lan tỏa, mạch nhanh, mắt lồi và run tay. Một số bệnh bướu khác bao gồm: bướu nhân nhiễm độc (bệnh Plummer), bệnh bướu đa nhân nhiễm độc, nhiễm độc giáp do thuốc.

-Bướu nhược giáp là bệnh tuyến giáp hay gặp nhất, trong đó chủ yếu là nhược năng giáp bẩm sinh (bướu cổ đần độn), một số trường hợp viêm tuyến giáp mạn tính.

-Bệnh ung thư tuyến giáp: thường bướu đơn nhân mọc ở 1 hoặc hai thùy.

bệnh tuyến giáp và phương pháp điều trị

Bệnh tuyến giáp có thể là tình trạng rối loạn cấu trúc hoặc chức năng đôi khi có thể cả hai

Nguyên nhân của bệnh tuyến giáp

Còn nhiều vấn đề chưa rõ ràng, nhưng có một số yếu tố liên quan được cho là nguyên nhân gây bệnh tuyến giáp bao gồm: Tình trạng thiếu hụt i ốt: do thức ăn, nguồn nước, do giảm hấp thu (bệnh lý tiêu hóa), rối loạn men chuyển hóa i ốt. Chấn thương tinh thần: căng thẳng quá mức (stress), mang thai, sau sinh. Rối loạn đáp ứng tự miễn dịch, nội tiết. Yếu tố gia đình, bẩm sinh, cơ địa (yếu tố di truyền). Lứa tuổi, giới tính (nữ mắc nhiều hơn nam).

Triệu chứng của bệnh tuyến giáp

Bệnh tuyến giáp còn tùy thuộc vào loại bướu sẽ có các biểu hiện triệu chứng trên lâm sàng khác nhau. Nhưng nhìn chung đều bao gồm một số dấu hiệu trên các cơ quan:

Trọng lượng: tăng hay giảm cân
Tăng hay giảm cân là không rõ nguyên nhân có thể là một dấu hiệu cho thấy chức năng tuyến giáp của bạn có vấn đề. Tăng cân có thể là do hormone tuyến giáp ít đi, và tình trạng này được gọi là bệnh suy giảm tuyến giáp. Ngược lại, giảm cân là do tuyến giáp sản xuất nhiều hormone hơn bình thường, và trường hợp này là tăng cường tuyến giáp. Suy tuyến giáp thường phổ biến hơn.

Hình thái tuyến giáp: Phình to gọi là bướu cổ
Bứơu cổ cũng là một trong những dấu hiệu đặc trưng thường thấy và dễ nhận biết bệnh tuyến. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp cổ sưng to do các bệnh lý khác

Tim mạch: Nhịp tim rối loạn
Bệnh tuyến giáp ảnh hưởng đến hầu hết các bộ phận của cơ thể trong đó có hoạt động của tim. Nhịp tim có thể nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào loại bệnh. Biến chứng này cần chú ý để tránh nguy cơ suy tim rất nguy hiểm.

Tâm thần kinh: tâm lý bất ổn và mệt mỏi
Bệnh tuyến giáp gây rối loạn về tâm lý và chuyển hóa năng lượng của cơ thể. Suy tuyến giáp khiến chúng ta mệt mỏi, trầm cảm, giảm hoạt động trong khi cường tuyến giáp khiến bệnh nhân mất ngủ, khó chịu, lo lắng, bồn chồn.

Da, tóc: rụng tóc và khô da
Rụng tóc cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy hormones tuyến đang bất ổn. Cả suy lẫn tăng tuyến giáp đều khiến rụng tóc. Trong hầu hết các trường hợp, tóc sẽ mọc lại bình thường nếu được điều trị đúng cách.

Thân nhiệt: cảm thấy quá lạnh hoặc quá nóng 
Bệnh tuyến giáp gây rối loạn điều hòa thân nhiệt. Người bị suy tuyến giáp thường luôn cảm thấy lạnh còn người cường giáp thì lúc nào cũng đổ mồ hôi và da khô nóng.


Điều trị bệnh tuyến giáp

Bệnh tuyến giáp là bệnh tiến triển chậm, đa phần lành tính, có thể điều trị khỏi (kể cả ung thư tuyến giáp). Nếu được chẩn đoán sớm, điều trị và theo dõi cẩn thận bởi các chuyên gia nội tiết giàu kinh nghiệm. Bệnh hoàn toàn có thể hồi phục. Mục tiêu của điều trị các bệnh tuyến giáp là đưa cơ thể trở lại bình giáp và giảm thiểu biến chứng có thể xảy ra.

Có 3 phương pháp điều trị bệnh tuyến giáp hiện nay là:

-Nội khoa: Sử dụng thuốc bổ sung hormon tuyến đối với suy giáp hoặc thuốc kháng giáp trạng đối với cường giáp, và một số thuốc khác giúp điều trị triệu chứng theo từng bệnh lý.

-Xạ trị bằng iod phóng xạ: Phương pháp này thường được áp dụng trong điều trị bướu cường giáp cho hiệu quả cao, bệnh nhân nhanh chóng trở về bình giáp. Ngoài ra cũng được áp dụng trong xạ trị sau phẫu thuật ung thư tuyến giáp.

-Phẫu thuật: Là tiên quyết đối với các u ác tính như ung thư tuyến giáp. Và chỉ nên chỉ định cho các bướu lành tuyến giáp trong các trường hợp: Các phương pháp khác không có đáp ứng, biến chứng chèn ép, và đảm bảo tính thẩm mỹ của bệnh nhân.

Bên cạnh đó Y học hiện đại cũng đã nghiên cứu nhiều vị thuốc từ đông y điều trị bệnh tuyến giáp cho hiệu quả cao trong đó có Hải tảo. hải tảo có tác dụng dược lý khá phong phú như: Tăng cường công năng miễn dịch của cơ thể; chống suy giảm bạch cầu; chống phóng xạ; giảm mỡ máu; bổ sung vi lượng phong phú cho cơ thể, giúp phòng chống bướu cổ do thiếu i-ốt; kháng khuẩn, kháng virus, kháng nấm, chống độc tố; chống oxy hóa và thải trừ các gốc tự do; thúc đẩy quá trình ngưng tập hồng cầu, có tác dụng cầm máu. 

Bệnh tuyến giáp nguy hiểm như thế nào? Mời quý vị theo dõi video dưới đây:

Bệnh tuyến giáp bệnh lý không thể chủ quan

Để tăng cường tác dụng của hải tảo trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh tuyến giáp như cường giáp, suy giáp và ung thư tuyến giáp, các nhà khoa học đã dùng vị thuốc này làm thành phần chính, kết hợp với các dược liệu quý như bán biên liên, ba chạc, khổ sâm, neem,… và bào chế dưới dạng viên nén tiện dùng có tên là thực phẩm chức năng Ích Giáp Vương, giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng của các bệnh tuyến giáp như giúp điều hòa thân nhiệt, ổn định tim mạch, huyết áp, mỡ máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi… Đồng thời giúp làm mềm các khối u tuyến giáp, giảm viêm, giảm sưng, đau ở các khối bướu giáp; ngăn chặn các chất độc có thể gây ra tình trạng nhiễm độc giáp.

 

Sự phối hợp các thành phần trong sản phẩm Ích Giáp Vương

Khi nguyên nhân của bệnh được giải quyết, các triệu chứng của người bệnh suy giáp như da khô, rụng tóc, mệt mỏi,… sẽ được cải thiện dần dần. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa kali iodua (KI) hiệp đồng tác dụng bổ sung iod thiếu hụt cho cơ thể, kết hợp với các dược liệu quý khác cũng có lợi cho bệnh nhân tuyến giáp nói chung và suy giáp nói riêng như khổ sâm, ba chạc, bán biên liên, neem. Do vậy, Ích Giáp Vương có hiệu quả tích cực trong việc tăng cường sức khỏe tuyến giáp, cải thiện triệu chứng mà người suy giáp gặp phải.

 

Lợi ích của Ích Giáp Vương trên bệnh nhân tuyến giáp

Để tăng cường hiệu quả điều trị, bệnh nhân suy giáp nên duy trì sử dụng Ích Giáp Vương với liều 2-4 viên/ lần, uống 2 lần một ngày và dùng theo đợt từ 3-6 tháng.

 

5 lý do bạn nên chọn Ích Giáp Vương cho người bị bệnh tuyến giáp!

1. Là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có tác dụng điều hòa miễn dịch của cơ thể, tác động vào nguyên nhân sâu xa gây ra các vấn đề về tuyến giáp thay vì chỉ trị triệu chứng thông thường.

2. Là sản phẩm chứa thành phần chính hải tảo giúp bổ sung lượng iod hữu cơ cần thiết cho cơ thể, giúp ổn định hoạt động tuyến giáp.

3. Sản phẩm có sự kết hợp với nhiều thành phần khác như khổ sâm, ba chạc, bán biên liên, neem, KI, MgCl2 nên rất an toàn cho sức khỏe khỏe, không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài.

4. Sản phẩm duy nhất có tác dụng dự phòng và giải quyết dứt điểm các bệnh tuyến giáp bao gồm cả cường giáp và nhược giáp.

5. Ích Giáp Vương giúp hỗ trợ trị các bệnh lý tuyến giáp theo 2 cách vừa tác động vào nguyên nhân, vừa cải thiện triệu chứng bệnh bướu cổ bao gồm: mệt mỏi, đau nhức xương khớp, rối loạn nhịp tim, da khô, tóc khô, khó thở,… 

 

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp những kiến thức bổ ích cho độc giả về các loại bệnh tuyến giáp và các phương pháp điều trị. Để được tư vấn về bệnh và sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn cước cuộc gọi)/ DĐ: 0902207582 (ZALO/VIBER).

 Hải Anh

THÔNG TIN BỔ ÍCH CHO BẠN

Rất nhiều người bị các vấn đề về tuyến giáp đã sử dụng Ích Giáp Vương thu được hiệu quả tốt. Dưới đây là một vài trường hợp điển hình:

Chị Phạm Thị Thanh Huyền, 42 tuổi (trú tại TP Thái Nguyên, SĐT: 0975 226 585), cũng là một trường hợp điển hình đã kiểm soát hiệu quả suy giáp bằng thảo dược Ích Giáp Vương. Chị Huyền chia sẻ: “Rối loạn tuyến giáp khiến tôi thở không ra hơi. Lúc nào tôi cũng cảm thấy như có người đang bóp cổ hoặc có sợi dây vô hình thít chặt vào cổ mình, vùng cổ cứng đờ, mệt đến nỗi không muốn thở, chỉ muốn ngất. Thật may mắn, sau khi biết đến Ích Giáp Vương, tôi mạnh dạn mua về sử dụng với liều 4 viên/ngày. Uống 8 hộp đầu, tôi thấy tình trạng của mình giảm rất nhanh: Dễ thở, chân tay linh hoạt hơn, tiếp xúc, trò chuyện với mọi người dễ dàng. Tôi nói không hụt hơi, ngủ dậy đỡ mệt”. Cùng xem thêm chia sẻ của chị Huyền TẠI ĐÂY.

Chị Nguyễn Thị Mai Trang (sinh năm 1974, ở số 5 đường 4, khu phố 4, Linh Trung, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh) chia sẻ bí quyết đánh bay rối loạn tuyến giáp chỉ sau 2 tháng!

Từ khi 19 tuổi, chị cảm thấy trong người luôn mệt mỏi, chân tay run, thở yếu, mắt lồi và hay hồi hộp. Đi khám thì được bác sỹ kết luận bị basedow (cường giáp). Phẫu thuật cường giáp xong chị lại bị suy giáp và thật may mắn chị đã biết đến sản phẩm Ích Giáp Vương. Sau 2 tháng uống Ích Giáp Vương, chị đã thấy chuyển biến rõ rệt, tóc không rụng nữa, da sáng hơn, miệng cảm giác sạch sẽ, tự tin, thấy cơ thể khỏe mạnh hẳn ra… Các triệu chứng của suy giáp cứ đỡ dần. Chị thấy mình khỏe mạnh, nhanh nhẹn, làm được nhiều việc, ăn ngủ ngon hơn,... Cùng xem thêm chia sẻ của chị Mai Trang TẠI ĐÂY.

Cùng lắng nghe hành trình vượt qua bướu nhân của anh Quý Tuyển (sinh 1972) ở Nhà Bè - TP Hồ Chí Minh về kinh nghiệm kiểm soát bướu nhân tuyến giáp trong video dưới đây:

 

*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Khách hàng sau khi sử dụng Ích Giáp Vương cũng vui mừng chia sẻ:

 

Ích Giáp Vương nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia

Để quý độc giả có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm, xin mời lắng nghe PGS.TS Trần Đình Ngạn phân tích tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương đối với bệnh tuyến giáp, trong đó có cường giáp trong video sau: 

Dưới đây là phân tích hai hiệu quả của Ích Giáp Vương đối với các bệnh lý tuyến giáp của Ths. Nguyễn Huy Cường: 


ThS. Doãn Thị Hương phân tích thành phần và tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương:

GIẢI THƯỞNG CỦA ÍCH GIÁP VƯƠNG

Ích Giáp Vương cũng vinh dự nhận giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” và "Thương hiệu gia đình tin dùng".

 

 

 

Cúp và bằng khen của sản phẩm Ích Giáp Vương

Quý độc giả còn thắc mắc về bệnh suy giáp và sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ tổng đài18006103 (miễn phí cước cuộc gọi) / DĐ: 0902207582 (Zalo, Viber) để được chuyên gia tư vấn. 

 *Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng • avatar
  đồng mai Gửi lúc 22:48 - 22/09/18
  chao bác sĩ cho em hỏi là em bị u nang tuyen giap .em có dung duoc thuoc nay khong.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, U nang tuyến giáp được chia làm 2 loại chủ yếu là u đơn nhân và đa nhân. Đa nhân là trường hợp u có nhiều nhân lớn và nhân nhỏ rất khó thấy và phải nhờ đến siêu âm mới phát hiện được. Sự phát triển của các khối u này thường là do di chứng của viêm giáp hoặc phẫu thuật. Thành phần của u thường là chứa dịch hoặc đặc, trong đó 75 - 85% là đặc. Với mỗi loại u, tùy thuộc vào kích thước, tính chất, thành phần của u mà có phương pháp điều trị thích hợp. Với u lành: có thể tiến hành điều trị hoặc bỏ không. Vì nếu u nhỏ và không ảnh hưởng thì không cần điều trị, chỉ cần khám thường xuyên và xét nghiệm đầy đủ. Nếu u lớn thì có thể sẽ phải điều trị thuốc hoặc phẫu thuật. Với u ác hoặc đang bị nghi ngờ ác tính: Thông thường giải pháp cho u tuyến giáp ác tính là phẫu thuật. Nếu bệnh tiến triển nhanh, có thể sẽ phải xạ trị iốt phóng xạ hoặc cắt bỏ toàn bộ tuyến giáp, gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của bệnh nhân. Vì vậy cần xem xét kĩ trước khi quyết định điều trị. Trong trường hợp u nang tuyến giáp, bạn hoàn toàn sử dụng được Ích Giáp Vương, sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp. Ngoài ra, Ích Giáp Vương giúp bổ sung Iod tự nhiên cho cơ thể, giúp làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được tư vấn chi tiết hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn Zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn nhé! Cảm ơn bạn!
 • avatar
  Hoàng lưu Gửi lúc 22:03 - 30/06/18
  Mình đi làm xét nghiệm nội tiết Có kết luận là bị biếu keo.nhưng đang cho con bú sữa nên chưa can thiệp được.Mình muốn cài sữa con mới can thiệp,vậy biếu keo như mình điều trị bằng phương pháp nào thì tốt nhất
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Nang giáp keo là tình trạng trong tuyến giáp có những bọc nhỏ chứa dịch, kích thước thay đổi từ vài milimet đến vài centimet. Đây là bệnh lành tính rất thường gặp của tuyến giáp, nữ gặp nhiều hơn nam. Nguyên nhân thường gặp trong phình giáp keo do thiếu iod. Nang giáp keo có thể điều trị bằng phẫu thuật hoặc nội khoa. Việc lựa chọn phương pháp nào tùy thuộc vào cơ địa của từng bệnh nhân. Điều trị bằng nội khoa có thể làm nang giáp nhỏ lại sau 6 - 12 tháng điều trị. Nếu gặp bệnh lý tuyến giáp bạn có thể sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương. Với chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên như hải tảo, bán biên liên,KI... sẽ giúp giảm sưng, giảm đau, bố sung iod, nhuyễn khiên làm mềm khối u và thu nhỏ, hạn chế nguy cơ phẫu thuật. Hi vọng các thông tin chúng tôi vừa trao đổi sẽ giúp bạn tìm được hướng đi tốt nhất, an toàn nhất cho bản thân, giúp mình phục hồi được tuyến giáp khỏe mạnh. Bạn đọc cần được tư vấn trực tiếp từ các dược sĩ chuyên môn thì đừng ngần ngại gọi về 18006103/ zalo 0902207582 chúng tôi sẽ trò chuyện cùng bạn. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tran ngoc ket Gửi lúc 19:33 - 29/06/18
  Toi bj u mo tuyen giap nho bs chi gjup cho cach dieu tri
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Việc phẫu thuật tuyến giáp với nhân giáp lành tính tùy thuộc từng quan điểm của bác sỹ, vì việc phẫu thuật không phải là chỉ định bắt buộc. Việc phẫu thuật vẫn có thể tái phát, nguy cơ ảnh hưởng đến dây thanh quản. Do vậy, nếu không có những triệu chứng như khó thở, khó nuốt, bạn không nhất thiết phải mổ mà lựa chọn sử dụng các sản phẩm thảo dược như Ích Giáp Vương để tăng cường sức khỏe tuyến giáp, thu nhỏ kích thước bướu tuyến giáp an toàn, hiệu quả, ngăn ngừa nguy cơ phải phẫu thuật, ngăn ngừa nhân giáp tái phát nhé. Nếu cần các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp ,bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Chau Gửi lúc 19:15 - 25/06/18
  Chao bac si. Me em bi buou da nhan lanh tinh. Viem tuyen giap.nam nay me e65 Tuoi.ba bi buou 45nam roi. Nen gio kha lon. Gio co The dieu tri bang cach nao ma o phai mo ma tot nhat o a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bướu giáp lành tính hay còn gọi là bướu cổ đơn thuần điều trị thể nhẹ có thể bằng thuốc hormon giáp: L.thyroxin theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Khi bướu to ảnh hưởng đến thẩm mỹ, hoặc bướu cổ điều trị nội khoa thất bại, bướu cổ có chèn ép vào các cơ quan lân cận gây đau đầu, khó thở, khó nuốt... thì nên phẫu thuật. Để phòng ngừa và điều trị đối với bướu cổ đơn thuần, người bệnh nên dùng muối iốt và một số thức ăn có nhiều iốt như hải sản, trứng, sữa,... Không dùng kéo dài các thuốc, thức ăn ức chế hấp thu iốt. Hiện nay, một số thực phẩm đã được bổ sung iốt như muối iốt, nước mắm iốt... chị có thể dùng hằng ngày thay cho nước mắm và muối thường. Vì vậy bạn cần kết hợp sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương. Sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược giúp điều hòa hoạt động tuyến giáp, làm mềm và thu nhỏ bướu, hỗ trợ điều trị bệnh tuyến giáp. Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất!
 • avatar
  TyTy Gửi lúc 12:50 - 04/06/18
  Bị viêm tuyến giáp hasimoto có mổ dc ko thưa bác sĩ...thùy phải của em có u lành tính nhưng cổ thì to gây khó thở. Không biết nên mổ hay ko.emsợ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Viêm tuyến giáp Hashimoto là tình trạng hệ thống miễn dịch tấn công tuyến giáp. Viêm từ bệnh Hashimoto, còn được gọi là viêm tuyến giáp mạn tính, thường khiến cho tuyến giáp hoạt động kém (suy giáp). Các biểu hiện hay gặp của bệnh là bướu cổ kèm triệu chứng giảm chuyển hóa: dễ béo, nhịp tim chậm, huyết áp tụt....Xét nghiệm máu có thể thấy các rối loạn về hormone tuyến giáp như tăng TSH, giảm T3, T4. Trong trường hợp kích thước bướu to, chèn ép đường thở bác sĩ thường chỉ định mổ để cắt bướu. Tuy nhiên, sau mổ vẫn có khả năng tái phát. Bạn nếu đã được bác sĩ chẩn đoán là suy giáp thì nên tuân thủ thuốc hormon điều trị suy giáp của bác sĩ. Đồng thời, bạn nên kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược như Ích Giáp Vương để vừa bổ sung lượng iod thiếu hụt, làm nhuyễn kiên làm mềm khối bướu đồng thời làm tăng cường miễn dịch, giúp ngăn chặn bệnh tái phát. Thực tế đã có rất nhều bệnh nhân bị suy giáp kết hợp sử dụng Ích Giáp Vương đạt hiệu quả điều trị rất tích cực, bạn có thể tham khảo tại đây: http://bit.ly/bí-quyết-điều-trị-suy-giáp Nếu cần tư vấn nhanh, bạn có thể liên hệ 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI)/ 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể. Thân ái!
 • avatar
  Đông Gửi lúc 16:23 - 21/05/18
  Chào bác sĩ. Năm nay e 25tuoi E mới đi khám về được chẩn đoán là bướu đa nhân 2 thùy cần phải mổ. BƯỚU này là bướu nhẹ hay nặng ạ. Mà e chưa lập gia đình sinh con liệu sau này coa ảnh hưởng gì đến sinh sản k ạ. E cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bướu giáp 2 thùy có thể lành tính hoặc ác tính. Xác định nhân giáp lành tính hay ác tính được thực hiện qua khám lâm sàng, siêu âm tuyến giáp và xét nghiệm tế bào. Siêu âm tuyến giáp sẽ xác định vị trí, kích thước và sốlượng nhân giáp ở cả hai thùy nhưng không chẩn đoán được đó là nhân giáp lành tính hay ác tính. Để xác định nhân tuyến giáp là lành tính hay ác tính, bác sĩ cần làm thủ thuật chọc kim nhỏ vào nhân giáp ở cả hai thùy, lấy mẫu mô đem soi dưới kính hiển vi, tìm tế bào ác tính. Trường hợp nếu là bướu lành tính,bệnh nhân có thể chưa cần mổ ngay nếu khối bướu chưa quá lớn và chưa ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như thẩm mỹ. Việc phẫu thuật tuyến giáp với nhân giáp lành tính tùy thuộc quan điểm của từng bác sĩ, không phải là chỉ định bắt buộc. Việc phẫu thuật vẫn có nguy cơ tái phát, hoặc ảnh hưởng đến dây thanh quản. Do đó nếu không có những triệu chứng như khó thở, khó nuốt, bạn không nhất thiết phải phẫu thuật mà có thể điều trị nội khoa và theo dõi. Bạn có thể sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và làm mềm, thu nhỏ kích thước bướu giáp an toàn, không tác dụng phụ, hạn chế nguy cơ phẫu thuật và ổn định bệnh lâu dài. Để được tư vấn nhanh nhất,bạn có thể để lại thông tin liên hệ hoặc gọi trực tiếp hotline 18006103 (Miễn Phí CƯớc Gọi). Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoan vui Gửi lúc 14:33 - 31/03/18
  Chào bs chau 35tuoi cháu mới đi khám bs chuẩn đoán bị nhiễm độc giáp với đa nhan độc đoc bệnh kem theo là cường giáp mà bs không điều chị thuốc mà bảo theo dõi một tháng sau khám lại cháu thay lo xin bs tu van
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị cường giáp ngoài việc dùng thuốc tây theo chỉ định của bác sĩ để kiểm soát triệu chứng, thì hoàn toàn có thể dùng thảo dược Ích Giáp Vương tăng cường sức khỏe tuyến giáp. Ích Giáp Vương có chứa các thành phần giúp điều hòa hệ miễn dịch cho cơ thể như neem, hải tảo, KI, MgCl2, do đó tác động vào nguyên nhân của bệnh cường giáp. Bên cạnh đó Ích Giáp Vương giúp bổ sung iod từ đó giúp điều hòa hormone tuyến giáp; bổ sung các thành phần như khổ sâm, bán biên liên, ba chạc giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh, từ đó giúp ổn định nhịp tim, huyết áp. Bạn có thể liên hệ hotline 0917211556/ 0917212364 (Zalo, Viber) để được tư vấn cụ thể. Thân ái!
 • avatar
  nguyen thi hanh Gửi lúc 10:12 - 05/03/18
  Chao bac sy em mo bieu duoc 6 nam roi nay co dau hieu roi loan goi la hien tuong gi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, chúng tôi chưa rõ vấn đề bạn muốn hỏi là gì, bạn vui lòng nói rõ tình trạng bệnh và cung cấp thêm đầy đủ thông tin. Bạn cũng có thể liên hệ hotline 0917211556 để được tư vấn thêm. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Gai gai Gửi lúc 10:52 - 04/03/18
  Chào bác sĩ. Em bị phì tuyến giáp ko nhân 3 năm rồi, những năm trước uống thuốc đều đặn. Những tháng gần gần đây tay run nhiều, người mệt mỏi, tim đập loạn xạ. Nếu em uống Ích giáp vương có cần kèm theo thuốc điều trị gì thêm ko ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, trường hợp của bạn với các triệu chứng trên bạn cần đi khám lại, xét nghiệm các chỉ số xem có phài bị cường giáp hay không? về việc điều trị còn tùy thuộc tình trạng bệnh ra sao, bạn dùng Ích Giáp Vương để hỗ trợ điều trị, giúp ổn định lâu dài, tuy nhiên nhiều trường hợp vẫn cần kết hợp thuốc tây để kiểm soát tránh bệnh tiến triển xấu. Do đó bạn cần đi khám và bác sĩ sẽ có chỉ định phù hợp. Bạn có thể liên hệ hotline 0917211556 (Zalo, Viber) để được tư vấn cụ thể. Thân ái!
 • avatar
  Bùi Lan Gửi lúc 12:55 - 23/02/18
  Thưa bác sỹ, vừa qua cháu đi khám và phát hiện mình bị u nang thùy phải tuyến giáp tirads 3, xét nghiệm máu thì bác sỹ chuẩn đoán e bị suy giáp nhẹ, cho e uống thuốc điều trị 2 tháng, gần đây e thấy u nang bị sưng và rất cứng, gây đau khi ăn uống. E có lên bênh viện K 1 để khám lại, kết quả siêu âm u nag thùy phải tirads 3, kích thước 21*14mm, xét nghiệm máu chỉ số FT3:4.81, FT4:21.6, TSH:0.001, Anti-TPO: 11.9. Bác sỹ chuẩn đoán cháu bị viêm giáp trạng nên dẫn đến đau và sưng u TG, kê thuốc cho cháu uống 10 ngày, sau đó khám lại nếu cần sẽ tiến hành phẫu thuật, bác sỹ cho cháu hỏi với những triệu chứng như vậy có phải cháu đang có nguy cơ cao bị ung thư tuyến giáp ko ạ? Hiện tại cháu và gđ đang rất lo lắng, như bệnh của cháu có dùng đc ích giáp vương không ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, U nang tuyến giáp đa phần là lành tính, Tirads 3 nghĩa là bướu giáp nhiều khả năng là lành tính (dưới 5% ác tính). Đối với u nang tuyến giáp, khả năng tự mất hoàn toàn là khá thấp, và tùy theo cơ địa mỗi người mà nó có thể phát triển nếu không điều trị. Nếu u to ra sẽ khiến cổ bị phù, đồng thời có khả năng chèn ép gây khó khăn trong hô hấp và nói chuyện. Lâu ngày u có thể biến chứng gây viêm giáp và rối loạn chức năng tuyến giáp. Như vậy, đối với người bệnh đầu tiên cần khám và xác định là u lành tính hay ác tính. Với u lành có thể theo dõi hoặc điều trị thuốc, phẫu thuật tùy theo kích thước. Với u ác thường phải phẫu thuật hoặc xạ trị. Ngoài điều trị theo chỉ định của bác sĩ, bạn nên sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và làm mềm, thu nhỏ kích thước u bướu an toàn, không tác dụng phụ, hạn chế nguy cơ phẫu thuật và ổn định bệnh lâu dài. Bạn liên hệ hotline 0917211556 để được tư vấn thêm. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Kim Liên Gửi lúc 08:20 - 21/01/18
  Chào bác sĩ, em đi khám và phát hiện là bị phình giáp đa hạt 2 thùy lành tính và hạch cổ dạng hạch viêm, bác sĩ bảo k có gì k cần phải uống thuốc nhưng dạo gần đây em cảm thấy rất khó thở, khó nuốt, mệt mỏi, chóng mặt, rối loạn kinh nguyệt, tim đập nhanh gần như k chịu nổi nữa bác sĩ có cách nào chỉ e với ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, trường hợp của bạn thông thường Tây y bác sĩ sẽ theo dõi và không kê thuốc. Hiện tại tình trạng của bạn nên dùng Ích Giáp Vương để cải thiện triệu chứng, điều hòa hoạt động tuyến giáp. Bạn có thể liên hệ hotlone 0917211556 để được tư vấn cụ thể. Thân ái!
 • avatar
  Dương Thuỷ Gửi lúc 13:24 - 13/01/18
  Chào bác sỹ, tôi bị u nang tuyến giáp 14*24,kiểm tra ko có tế bài lạ, các kết quả xét nghiệm máu Ft3:4.82;Ft4 14; TSH 1,61; TG 21,84; Anti TPO 46,74; tôi bị rụng tóc khá nhiều. Vậy tôi nên điều trị như thế nào và uống thuốc gì. Cảm ơn bác sỹ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn có thể sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp, hạn chế nguy cơ nguy giáp gây ra rụng tóc nhé. CHúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Dương Thuỷ Gửi lúc 13:24 - 13/01/18
  Chào bác sỹ, tôi bị u nang tuyến giáp 14*24,kiểm tra ko có tế bài lạ, các kết quả xét nghiệm máu Ft3:4.82;Ft4 14; TSH 1,61; TG 21,84; Anti TPO 46,74; tôi bị rụng tóc khá nhiều. Vậy tôi nên điều trị như thế nào và uống thuốc gì. Cảm ơn bác sỹ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn có thể sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp, hạn chế nguy cơ nguy giáp gây ra rụng tóc nhé. CHúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Dương Thuỷ Gửi lúc 13:15 - 13/01/18
  Chào bác sỹ, tôi bị u nang tuyến giáp 14*24 bác sỹ ko kê đon thuốc chỉ định theo dõi, nhưng tóc tôi bị rụng khá nhiều vậy tôi nên uống thuốc gì
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn có thể sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp, hạn chế nguy cơ nguy giáp gây ra rụng tóc nhé. CHúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phạm Bích Duyên Gửi lúc 06:31 - 31/12/17
  Chào bs tôi bị viêm giáp bán cấp đã khám và điều trị nội khoa. Nhưng bệnh cứ tái đi tái lại nhiều lần . Mong đc bs tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị viêm tuyến giáp cần kiên trì điều trị, dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sỹ kết hợp sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen thi lieu 59tuoi Gửi lúc 17:02 - 27/12/17
  Toi co kham tai bv ung buou tp.va bs nou toi bi viem giap nay 5thg roi co cho uong thuoc.va 3 thg tai kham.vay toi co the uong ich giap vuong duoc khg
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trường hợp của bạn có thể sử dụng sản phẩm Ích GIáp Vương là phù hợp nhé. Bạn vui lòng liên hệ hotline 0917211556 để được tư vấn nhanh nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đao thi hue Gửi lúc 14:46 - 27/12/17
  Chao bac si toi bi tuyen giap goi la voi hoa ky hieu la 4A thi goi la nang hay nhe buu giap ac tinh hay lanh tinh mong bac si tu van giup va phuong phap nen mô hay nen dieu tri
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị bướu giáp tirads 4a thì yên tâm là tỷ lệ ác tính thấp. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp, thu nhỏ nhân giáp, ngăn ngừa ung thư giáp. Bạn vui lòng liên hệ hotline 0917211556 để được tư vấn cụ thể nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bùi xuân hùng Gửi lúc 09:53 - 27/12/17
  Chào bác sĩ E bị phình giáp đa hạt thùy phải dmax# 6mm . Có nguy hiểm ko bác sĩ. E siêu âm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trường hợp của bạn nhân giáp lành tính kích thước chưa lớn lắm nên bạn yên tâm nhé. Bạn chỉ cần sử dụng các sản phẩm thảo dược Ích GIáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và hạn chế nhân giáp phát triển nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần thị Phượng Gửi lúc 06:48 - 24/12/17
  Chào bác sĩ. Tôi mới đi làm sinh thiết tại bệnh viện Ung Biếu tp HCM. KL của bác sĩ là: nghi ngờ CARCINOM tuyến giáp dạng nhú trên nền viêm giáp HASHIMOTO. Tôi được bác sĩ chỉ định mổ. Vì sắp tết nên tôi xin ăn tết xong sang đầu tháng 3/2018 mới mổ. Thời gian này tôi rất hoang mang. Tôi xin phép được bác sĩ tư vấn giúp tôi... Tôi cần làm gì trong thời gian này?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Ung thư giáp thể nhú mới phát hiện có thể điều trị khỏi hoàn toàn nhé. Trong thời gian chờ phẫu thuật bạn nên giữ tinh thần thoải mái, đảm bảo sức khỏe để thực hiện ca mổ nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  phuong Gửi lúc 10:41 - 22/12/17
  chào bác si. em bị nang tuyến giáp 7mm .em đã chọc tế bao xét nghiem và kết quả của em là ton thương dạng túi tuyến của tuyến giáp. phân loai nhóm bốn. bác si kêu là nguy hiểm phải mổ nhưng lại bảo em theo doi thêm vi kích thước nhỏ như thê liệu có nguy hiểm không ạ.với lại em hay bị tức ở vùng cổ. bác si cho em lời khuyên với a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không rõ phân loại của bạn là nhóm 4a, b, hay c vì tùy thuộc nhóm nào thì nguy cơ ác tính sẽ cao hơn. Nếu bạn được bác sỹ chỉ định theo dõi thì nên tái khám định kỳ theo đúng chỉ dẫn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  phuong Gửi lúc 20:16 - 21/12/17
  chào bác sĩ. em năm nay 27 tuoi em bị nang tuyến giáp. KT 7mm bác si bảo để theo dõi liệu có nguy hiem gì không a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Nếu bác sỹ trực tiếp khám cho bạn kết luận là nang lành tính và chỉ cần theo dõi thì bạn yên tâm đi tái khám theo chỉ dẫn của bác sỹ nhé. Trong thời gian này bạn có thể sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp, ngăn ngừa ung thư tuyến giáp nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Le thi minh Gửi lúc 21:33 - 25/11/17
  Em chao bac si em co buu o co di sieu am bac si ket luan la da nhan giap 2thuy cho em hoi co dieu tri bang cach nao va co cu an khong ich giap vuong uong duoc k em cam on
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị bướu cổ dạng nhân giáp 2 thùy thì không ảnh hưởng đến tính mạng. Nếu bạn muốn lựa chọn phương pháp điều trị bảo tồn dùng thuốc, không phẫu thuật thì bạn có thể lựa chọn sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương nhé. Sản phẩm giúp làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu nhân cho bạn an toàn, hiệu quả, không tác dụng phụ. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  phượng Gửi lúc 09:23 - 15/11/17
  E bị u tuyến giáp đa nhân lành tính kt4.3*2.3 thì nên uống thuốc gì và uống trong bao lâu a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị đa nhân lành tính tuyến giáp thì có thể sử dụng dòng sản phẩm thảo dược như Ích Giáp Vương sẽ hiệu quả, an toàn, không tác dụng phụ. Bạn nên dùng một đợt từ 3 đến 6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Liên hệ hotline 0917211556 để được tư vấn cụ thể nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn thi thu thuy Gửi lúc 20:26 - 13/11/17
  Bác si cho em hoi bệnh tuyến giáp co phai la bám sinh k a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bệnh tuyến giáp có nguyên nhân sâu xa do rối loạn hệ miễn dịch, tuy nhiên cũng có thể do điều kiện sống như thiếu iod. Do vậy nếu mắc bệnh tuyến giáp cần tìm hiểu rõ đó là bệnh lý gì để có hướng điều trị phù hợp, kết hợp sử dụng các sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp như Ích Giáp Vương nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phuc Gửi lúc 13:12 - 09/11/17
  Chào bs! Em mới đi khám siêu âm cổ thì có nhân tuyến giáp đơn 2 bên thùy trái và phải điều có , kt 10x22mm. Vậy có nguy hiểm không bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  CHào bạn. Nhân tuyến giáp đơn thuần thì không nguy hiểm đến tính mạng, tuy nhiên không có biện pháp kiểm soát thì sẽ phát triển to, nguy cơ phải phẫu thuật. Do đó, bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm thảo dược như Ích GIáp Vương giúp thu nhỏ kích thước nhân giáp, an toàn, không tác dụng phụ nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bùi Bích Vân Gửi lúc 18:58 - 30/10/17
  Tôi làm xét nghiệm máu về tuyến giáp thì ko sao nhưng siêu âm tuyến giáp 2 bên thùy trái và phải đều có nhân ,bác sỹ bảo ko sao ,ko cho uống thuốc tôi có cần đi khám bác sỹ chuyên khoa nội tiết ko?cám ơn nhiều
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với trường hợp của bạn là bướu nhân tuyến giáp đơn thuần. Bạn muốn yên tâm có thể đi kiểm tra lại ở chuyên khoa nội tiết. Đồng thời, bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm thảo dược như Ích Giáp Vương giúp kiểm soát kích thuốc nhân giáp, hạn chế nguy cơ phẫu thuật nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hương Gửi lúc 19:55 - 29/10/17
  Chào bác sĩ,e năm nay 35t e bị nang thuỳ tuyến giáp phải,cách đây 1 năm e đã hút hết dịch ơ nang ra rồi,đợt này e cảm thấy hơi tức tức và kéo lên hơi đau 1 bên đầu,xin bác sĩ tư vấn giúp e với ạ,e chân thành cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Để xác định cụ thể hiệu quả sau hút dịch nang giáp và đánh giá tình trạng tuyến giáp hiện tại, bạn nên đi khám chuyên khoa nội tiết hoặc ung bướu để kiểm tra cụ thể nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Võ minh quốc Gửi lúc 20:43 - 20/10/17
  Bác sỹ. Bệnh tuyến giáp trai co nguy hiểm không ạk
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không rõ bạn hỏi bệnh tuyến giáp trai là bệnh gì? Bệnh tuyến giáp có mức độ nguy hiểm tùy thuộc người bệnh mắc phải bệnh lý gì, bướu đơn thuần, suy giáp, cường giáp, có tế bào ác tính ở tuyến giáp hay không. Do vậy, nếu nghi ngờ mình mắc bệnh lý tuyến giáp, bạn nên tới cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trieu thi hong diem Gửi lúc 12:50 - 17/10/17
  Chao bac si be em moi 63 thang be bi tuyen giap em di kham ma bac si k cho thuoc em co mua thuoc ich giap vuong uong ma sao em thay cung k giam
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không rõ là bé nhà bạn bị bệnh lý gì về tuyến giáp, thời gian uống Ích Giáp Vương là bao lâu. Bé 63 tháng là hơn 5 tuổi rồi thì có thể uống sản phẩm Ích Giáp Vương với liều 2 viên/ ngày, sẽ có tác dụng hỗ trợ điều trị cùng thuốc tây y theo đơn của bác sỹ. Bạn cần duy trì cho bé sử dụng 1 đợt 3 tháng, nếu không uống thuốc đều đặn tình trạng bệnh sẽ khó kiểm soát nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Xuyênnguyenthi Gửi lúc 09:16 - 15/10/17
  Chào bác sỹ. Mẹ e 50 tuổi có u tuyến giáp tk còn bé. Bác cho e hỏi có thể dùng sp Ích Giáp Vương k ak?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Mẹ bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương giúp kiểm soát kích thước khối u tuyến giáp nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  heo con Gửi lúc 12:05 - 09/10/17
  C cho e hoi. Truoc e bj buou don thuan nhug may thang gan day kham ho lai ns e bj vjem tuyen giap tu mjen,gjo e dang dieu tri theo don thuoc cua bsi thi lieu dung chug voi ich giap vuong co anh huong j ko ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị viêm tuyến giáp thì hoàn toàn có thể sử dụng Ích Giáp Vương giúp làm ổn định tuyến giáp, giảm viêm, sản phẩm thảo dược nên an toàn, không tác dụng phụ, không gây tương tác thuốc nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lan anh Gửi lúc 12:35 - 29/09/17
  Tôi bị ung thư tuyến giáp và đã phẫu thuật toàn bộ tuyến giáp và đã điều trị iot 131ngoài uống thuốc bác sĩ kê tôi có thể dùng thêm ích giáp vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn hoàn toàn có thể và nên dùng Ích Giáp Vương sau khi phẫu thuật và điều trị iod 131 do Ích Giáp Vương có thành phần hoàn toàn từ thảo dược giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp, điều hòa hormon tuyến giáp, giảm viêm, giảm sưng và làm tuyến giáp hồi phục nhanh hơn, ngăn chặn bệnh tái phát bạn nhé! Nếu còn có thắc mắc gì bạn có thể gọi đến số 0984 858 867 để được tư vấn cụ thể nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn thị lộc Gửi lúc 13:37 - 26/09/17
  Chào cô cô cho e hỏi e có đi mổ nội soi tuyến giáp cách đây 2 năm bây giờ e sinh bé được 4 tháng và gần đây e thấy cổ có hiện tượng sưng và vướng vướng khó chịu , liệu e có bị lại không và bé nhà e có cần kiểm tra không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Theo chia sẻ của bạn thì trước bạn đã từng mổ nội soi tuyến giáp nhưng nay sau khi sinh bé bạn có thấy hiện tượng cổ sưng và vướng thì bạn nên đến bệnh viện để khám và kiểm tra lại bạn nhé! Từ đó mới có kết luận chính xác và hướng điều trị bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hang thi tran Gửi lúc 11:18 - 25/09/17
  Em 25t ngoài sau cổ em gàn vai gáy rờ có cục sưng bên phải em đi siêu âm bác sĩ kết luận hạch nằm ngoài đòn chủm P và nói khong sao không cần uống thuốc . Gần tháng nay vai gáy của em cảm thấy nhức mỏi và cảm thấy nặng . Bác sĩ có thể tư vấn giúp em . Xin cám ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  chào bạn, vùng cổ vai gáy có u cục, đã được chẩn đoán hạch viêm thì không có vấn đề gì bạn nhé. Tuy nhiên nếu vùng vai gáy nhức mỏi nhiều thì chú ý có thể bạn đang gặp vấn đề cơ xương khớp như thoái hóa đốt sống cổ. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Cúc nguỹên Gửi lúc 15:04 - 19/09/17
  E bị sưng tuýên giáp thì phải đìêu trị bằg cách nào bác sĩ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị sưng tuyến giáp cụ thể là bị bệnh lý tuyến giáp gì? nhân giáp, nang giáp, hay phình giáp đơn thuần. Bạn nên thăm khám cụ thể chuyên khoa nội tiết để được thăm khám và điều trị thích hợp bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ha huong Gửi lúc 15:11 - 10/09/17
  E nam nay 39 tuoi e moi di kham va ket luan buu tuyen giap va theo gioi bazdo vay e co the dung ich giap vuong ko a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn năm nay 39 tuổi đã đi khám và được chẩn đoán Basedow, đây là bệnh lý cường giáp do rối loạn tự miễn. Ngoài thuốc kháng giáp theo chỉ định của bác sĩ, bạn nên dùng kết hợp Ích giáp Vương, đây là sản phẩm thảo dược giúp điều hòa miễn dịch của cơ thể, tác động đến nguyên nhân gây Basedow. Sản phẩm giúp tăng hiệu quả kiểm soát bệnh, cũng như cải thiện hiệu quả các triệu chứng bệnh. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  La thy Gửi lúc 13:02 - 09/09/17
  Da e di sieu am thì bs noi la viem tuyen giap zay e co dungf thuoc ich giap vuong dc ko za
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn đã siêu âm tuyến giáp được chẩn đoán viêm tuyến giáp. Hiện tại bạn đang dùng thuốc gì? Viêm tuyến giáp bạn có thể tham khảo sử dụng Ích Giáp Vương bạn nhé. Sản phẩm giúp điều hòa chức năng tuyến giáp, đồng thời giúp chống viêm, giảm đau cho tuyến giáp bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Văn Lĩnh Gửi lúc 18:47 - 18/08/17
  Tôi năm nay 42 tuổi bị Basedow nhiễm độc tuyến giáp độ 3 ! Tôi đã qua viện 103 khoa nội tiết điều trị nhưng kết quả ko khả quan ! Liệu tôi chuyển sang uống thuốc Giáp Ích Vương có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trươc tiên bạn cần tuân thủ điều trị. Còn bạn có thể dùng được Ích Giáp Vương theo đợt để cải thiện triệu chứng nhé. Sản phẩm rất an toàn và không gây tác dụng phụ. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tình Gửi lúc 15:18 - 18/08/17
  Chào bs, e năm nay 25, e bị bươu cổ 10năm rồi, trước e đi khám bs bảo e bị bươu cổ đơn thuần, bươu cổ dậy thì, e vẫn đi khám và uống thuốc đều đặn gần 7năm, sức khoẻ e trong giai đoạn đó binh thương, nhưng 3năm trở lại đây e không đi khám và không uống thuốc, thơi gian gần đây e thấy ngươi lúc nao cũng mệt, mỏi cổ, khó ngủ, sút cân... e thấy bươu cổ e to ra. Hiện tại con e mới 1tuổi, e có nên đi khám và uống thuốc không bs, thuốc có ảnh hưởng đến bé không thưa bs.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với tình trạng trên bạn nên đi khám ngay để kiểm tra nhé. bé đã 1 tuổi thì có thể cai sữa cho bé nếu cần thiết dùng thuốc. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn thị xê Gửi lúc 17:54 - 15/08/17
  Chao bac si toi nam nay 48 tuoi bi tuyen giap da 1 nam khi den ngay kham lai thi lay xet nghiem te bao thi phat hien la ung thu tuyen giap zay mo co het k bac si
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn năm nay 48 tuổi, bị bệnh tuyến giáp 1 năm nay, mới phát hiện là bướu ác tính tuyến giáp. Đã phát hiện ác tính thì bạn nên phẫu thuật sớm, không biết tình trạng cụ thể của bạn nên không thể tư vấn cụ thể và chính xác được bạn nhé. Tùy tình trạng bệnh mới có chẩn đoán phẫu thuật hay cần kết hợp xạ trị bằng I131 hay không bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  kieu Gửi lúc 08:58 - 11/08/17
  chào bac si,em năm nay 29 tuoi,em thấy trong người mệt mỏi khó thở nên đi khám tuyến giáp thì có kết quả là,: FT4;1,40,TSH;0,887,siêu âm va đo điện tim thì bình thường,em muốn hỏi bác sĩ là em co thể dùng sp ích giáp vương để phòng ngừa được không ạ,vì TSH lần trước của em khám là 0,997,lần này thấy giảm hơn nên em rất lo lắng,hiện em chưa dùng thuốc gi ạ,mong bac si tư vấn giúp em
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn năm nay 29 tuổi, người mệt mỏi, khó thở đi khám các chỉ số xét nghiệm và siêu âm tuyến giáp vẫn ở ngưỡng bình thường. Tức là bạn không gặp vấn đề gì về tuyến giáp bạn nhé. Chỉ số xét nghiệm TSh của bạn ở cả 2 lần đều bình thường bạn nhé. Bạn không cần dùng thuốc, cũng không cần điều trị bạn nhé. Bạn chú ý nâng cao sức khỏe bằng cách tập luyện thể dục thể thao đều đặn, ăn uống đầy đủ dưỡng chất để bồi bổ sức khỏe bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ty Gửi lúc 12:20 - 10/08/17
  Em bị viêm tuyến giáp đang uống thuốc nhưng gần đây thấy tuyến giáp to lên trông thấy có phải giấu hiệu bệnh nặng hơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị viêm tuyến giáp đang uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Tuyến giáp to lên trông thấy do bệnh viêm tuyến giáp tự miễn, mặc dù bệnh đã điều trị bằng thuốc. Bạn có thể tham khảo sử dụng ÍCh Giáp Vương đê tăng cường sức khỏe tuyến giáp, kiểm soát hiệu quả tình trạng viêm tuyến giáp bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn thị quế Gửi lúc 15:39 - 03/08/17
  Chào bác sĩ em đi khám tại nội tiết trung ương và kết luận bị bướu đa nhân tuyến giáp. Em có nhiều nhân ở cả 2 thuỳ trái và phải. Em uống thuốc theo đơn nhưng rất mệt và hay bị run tay và hay hồi hộp tim đập nhanh và tăng cân nhiều. Em có Hỏi bác sĩ tư vấn có nên mổ không thì bác sĩ khuyên không nên mổ. Hiện tại cổ của em nhìn rất to. Em muốn tư vấn của bác sĩ. Em Xin cảm ơn bác sĩ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  chào bạn, bạn đã đi khám tại nội tiết trung ương được chẩn đoán bướu đa nhân tuyến giáp. hiện tại đang uống thuốc thì có triệu chứng mệt, run tay, hay hồi hộp, tim đập nhanh, tăng cân nhiều. Đây có thể là triệu chứng rối loạn chức năng tuyến giáp, tác dụng phụ của thuốc điều trị tây y bạn đang dùng. Hiện tại nếu bướu nhân đã lớn thì bạn nên tham khảo sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương, sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp, giúp giảm kích thước bướu nhân giáp lành tính an toàn và hiệu quả. Đồng thời giúp điều hòa chức năng tuyến giáp, không gây tác dụng phụ như thuốc tây y bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Yen Gửi lúc 16:10 - 30/07/17
  Chao bac si em bi phinh giap da hat. Bac si da phau thuat cat Thùy phai va boc nhan Thùy trai.. Vay em co dung ich giap vuong ko Bac si. Em cam on.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị phình giáp đa hạt, đã phẫu thuật cắt bỏ thùy phải và bóc nhân thùy trai. Hiện tại, bạn có thể sử dụng ÍCh Giáp Vương để tăng cường sức khỏe tuyến giáp, giúp hồi phục chức năng tuyến giáp sau phẫu thuật cũng như phòng ngừa các bệnh tuyến giáp tái phát. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  vũ thị hòa Gửi lúc 16:03 - 20/07/17
  tôi đi khám tuyến giáp, BS kết luận như sau: + Thùy phải: kt#14x11x42mm, ở giữa 1/3 giữa có nang d# 4mm + Thùy trái: kt#18x13x42mm, ở giữa 1/3 dưới có nang d# 3mm + kết luận: nang giáp nhỏ 2 thùy + nhân giáp thùy (T) + BS bán thuốc cho uống ( 2 loại) + Vậy tôi có sử dụng thêm ích giáp vương được ko? Cám ơn BS tư vấn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, kết quả xét nghiệm của bạn cho thấy có nang 2 thùy tuyến giáp kích thước nhỏ 3, 4 mm. Với nang giáp nhỏ như vậy người bệnh có thể sử dụng Ích giáp Vương để kiểm soát sự phát triển của nang giáp một cách an toàn và hiệu quả. chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bùi thanh thanh Gửi lúc 14:31 - 17/07/17
  Chào bác sỹ! Tôi năm nay 30 tuổi đã điều trị bệnh bướu basedow được 4 năm tại bệnh viện nội tiết. Vừa rồi tôi tái khám bác sỹ nói basedow ổn định nhưng tuyến giáp lạ lớn hơn chọc hút tế báo bs kết luận tôi bị viên tuyến giáp mạn tính vậy tôi uống ích giáp vương được ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  chào bạn, bạn đang điều trị Basedow được 4 năm nay tại bệnh viện nội tiết. Hiện tại, phát hiện bị viêm tuyến giáp mạn tính thì bạn sử dụng ÍCh Giáp Vương được bạn nhé. Sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp, tăng hiệu quả kiểm soát cường giáp Basedow, đồng thời giúp chống viêm, chống độc cho tuyến giáp bạn nhé. Sản phẩm giúp giảm kích thước bướu cổ. Tình trạng của bạn nên tham khảo sử dụng Ích giáp Vương sớm bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tuyết Gửi lúc 19:19 - 13/07/17
  Thưa bác sĩ.Mẹ tôi mổ k giáp cách đây 2 tháng uống iod phóng xạ liều 30mci được 21 ngày cách nay mấy ngày mẹ tôi cảm thấy mặt nặng hơi khó chịu và bị ho vậy thưa bác sũ có sao hay không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, mẹ bạn đã mổ k giáp, đang uống iod phóng xạ . tình trạng của mẹ bạn có thể là dấu hiệu cảm cúm hoặc nhiễm khuẩn. Bạn không nên quá lo lắng. Mẹ bạn nên tăng cường sức khỏe, uống nhiều nước lọc để tăng đào thải iod phóng xạ dư thừa ra khỏi cơ thể. Bác chú ý tái khám theo định kì để tầm soát sức khỏe! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyệt võ Gửi lúc 10:03 - 10/07/17
  Chào bác sĩ: Em năm nay 42 tuổi, cách đây khoảng 6 tháng e có siêu âm thấy nang đa tuyến giáp nhưng khoảng 3 tuần trở lại đây thường thấy ngứa và khàn giọng. Vậy em có bị bệnh gì về tuyến giáp không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn siêu âm thấy đa nang tuyến giáp nhưng khoảng 3 tuần có hiện tượng ngứa, khán giọng, đây có thể là dấu hiệu nang giáp phát triển gây chèn ép và kích ứng vùng cổ. Nang giáp lành tính có thể tham khảo sử dụng Ích Giáp Vương, sản phẩm có nguồn gốc thảo dược giúp cải thiện kích thước nang, giảm các triệu chứng do nang phát triển gây ra bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Longnh03 Gửi lúc 18:35 - 04/07/17
  Chào bác sỹ, tôi năm nay 34 tuổi giới tính nam, tôi mới xét nghiệm tuyến giáp do có triệu chứng đau vùng cổ do viêm họng và xưng, nuốt nước bọt thấy đau kéo dài hơn một tháng, két quả xét nghiệm TSH (cobas) giam 0,106 so voi 0,27-4,2; FT4 tăng 22,04 so với 12-22 mong bác sỹ tư vấn giúp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn là nam giới, có xét nghiệm chức năng tuyến guaps cho thấy TSH vẫn ở ngưỡng bình thường, và chỉ số FT4 tăng không nhiều, bạn không nên quá lo lắng. Không biết là kết quả siêu âm tuyến giáp của bạn như thế nào? Trên hình ảnh siêu âm tuyến giáp nếu có hiện tượng bệnh tuyến giáp thì cần theo dõi thêm để có hướng điều trị kịp thời bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phương Gửi lúc 06:35 - 03/07/17
  Chào bác sĩ. 6 tháng nay e bị rối loạn kinh nguyệt. Thường 2 tháng hoặc hơn. Tóc rụng nhiều, hay cáu gắt, bực bội.e có đi siêu âm thì bsi nói bthuong.mong bsi tư vấn giúp e
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  chào bạn, bạn bị rối loạn kinh nguyệt, rụng tóc nhiều, hay cáu gắt, bức bội. Siêu âm kết quả bình thường thì bạn vẫn nên làm thêm xét nghiệm máu các chỉ số chức năng tuyến giáp bạn nhé. Cần có chẩn đoán chính xác và điều trị thích hợp. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  truong Gửi lúc 22:07 - 01/07/17
  chao bac si toi di sieu am tuyen giap co kich thuoc :20*16*58mm: V=19.3 Cm3 vay tuyen giap cua toi co bi sao ko a.nho bac si tu van giup toi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, kích thước tuyến giáp của bạn hơi lớn, có thể bạn đang bị phình giáp. Không biết kết quả xét nghiệm máu của bạn như thế nào? Bạn nên nói rõ để được tư vấn. Nếu là phình giáp đơn thuần thì có thể sử dụng Ích Giáp Vương, sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp, cải thiện tình trạng phình giáp lành tính bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Mai thuong Gửi lúc 20:00 - 27/06/17
  Chao bs,e dang dieu tri ung thu tuyen giap va dang dung hoa tri 131lieu cao,e co the dung thuoc nay ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  chào bạn, bạn đang điều trị ung thư tuyến giáp bằng xạ trị I131. Trong thời gian này bạn chưa cần dùng ÍCh giáp Vương bạn nhé. Sau khi kết thúc liệu trình điều trị bạn có thể sử dụng ÍCh giáp Vương để tăng cường sức khỏe tuyến giáp và kiểm soát suy giáp. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Lân Gửi lúc 08:24 - 16/06/17
  Tôi năm nay 35 tuổi, bị bệnh bướu cổ Pasedaw cách đây 7 năm. Vẫn điều trị đều tại bệnh viện nội tiết. Hiện uống 1 viên Thyzo 5mg. Nhưng uống mãi mà cổ của tôi không nhỏ đi. Tôi bướu cổ lan tỏa. Hiện vùng cổ vẫn phình lớn, các chỉ số tuyến giáp của tôi đã về bình thường, nhưng mạch tuyến giáp thì vẫn nhanh. Tôi xin hỏi chuyên gia tư vấn uống ích giáp vương có giúp cho vùng cổ của tôi nhỏ đi không?. Xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn đã điều trị nội tiết bệnh lý Basedow, đang điều trị bằng thuốc kháng giáp nhưng cổ vẫn không thấy nhỏ lại. Hiện tại các triệu chứng của bạn cho thấy bệnh vẫn chưa được kiểm soát. Bạn nên kiên trì điều trị tây y, bạn nên sử dụng kết hợp cùng Ích giáp Vương, sản phẩm có nguồn gốc thảo dược giúp tăng hiệu quả kiểm soát cường giáp Basedow bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Dang Ngọc Tuấn Gửi lúc 10:03 - 15/06/17
  Chào bác sỹ, tôi năm nay 40Thiện đi siêu âm tuyến giáp thấy ghi hình ảnh nhân thùy phải tuyến giáp, kích thước 3,1mm. Xin hỏi bác sỹ có bị sao không ạ, và cách chữa trị. Năm 2016 em đi siêu âm thì ghi bình thường.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn đã siêu âm tuyến giáp, hình ảnh thùy phải có nhân kích thước nhỏ 3.1 mm. Bạn không cần quá lo lắng bạn nhé. Bạn có thể tham khảo sử dụng Ích Giáp Vương để kiểm soát kích thước nhân giáp bạn nhé. Sản phẩm có nguồn gốc thảo dược an toàn, hiệu quả khi sử dụng lâu dài bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trang Gửi lúc 11:21 - 05/06/17
  Chao bs.e luong thi trang o tn.con e nam nay 6t va co hach o duoi cam e da cho di bv noi tiet tw kham va xn kq t3-2, 48.ft4-17, 90.tsh-2, 93.khao sat dau do Linear tan so 7-10mhz kq la co hai hach duoi cam kt lon nhat la 5cm.bs ket luan la hach viem phan ung.nhung ko co thuoc gj dieu tri.nhu vay co dang lo ngai ko bs.mong bs cho e loi gjai dapva chau rat hay bi ho an uong rat kem
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, tình trạng của bé là hạch viêm phản ứng. Hạch là tổ chức lympho trong cơ thể, hạch này tồn tại nhiều nhất ở vùng cổ, nách và bẹn. Khi trẻ bị viêm nhiễm như viêm họng, viêm phổi, nhiệt miệng, mọc răng, ... thì cách hạch này có thể sưng to và sờ thấy. Hạch này không cần điều trị, tự lui khi phản ứng chống viêm của cơ thể kết thúc. Bạn không cần quá lo lắng bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tran thi Ngoc An Gửi lúc 09:02 - 21/05/17
  Chao Bs E ten la Ngoc An Em 38 tuoi 1 nam truoc e đuoc ba chuan đoán là phình tuyen giáp E đã đi khám làm xét nghiem xong roi lành tinh Nhìn thi ko thấy rỏ lăm nhung sao khoang 1thang e an bị nghẹn và cảm thây khó thở Bs noi là e phải mổ Mong Bs cho e lơi khuyen e sợ mổ lắm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị phình tuyến giáp đã khám và được chẩn đoán lành tính thì bạn có thể yên tâm. Tuy nhiên, bạn vẫn phải kiểm soát tình trạng phình giáp tránh tình trạng bướu to gây chèn ép các cơ quan vùng cổ. Tình trạng của bạn hiện giờ nên sử dụng ÍCh giáp Vương để cải thiện kích thước bướu cổ, giảm tình trạng phình giáp. Bạn dùng sản phẩm và tái khám định kì sẽ hạn chế được việc phẫu thuật bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  tâm trang Gửi lúc 16:16 - 18/05/17
  Chào bác sĩ, em 39 tuổi đi siêu âm kết quả nhân giáp, thuỳ phải 5,4mm, thuy trai 4,6mm, xét nghiệm máu hồng cầu có nhân, bác sĩ không kê đơn thuốc vi e bị viêm trợt hang vị dạ dầy, bảo e điều trị dạ dầy trước va theo dõi nhân giáp. Em lo bị ung thư giờ không biết có nên đi khám lại và dùng thuốc gi , xin bac sy tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn rất nhiều
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị nhân tuyến giáp kích thước nhỏ, các nhân giáp nhỏ thì bạn có thể yên tâm, bạn chưa cần dùng thuốc tây y thì bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương, sản phẩm giúp tăng cường hiệu quả kiểm soát sự phát triển của nhân giáp một cách an toàn và hiệu quả. Các nhân nhỏ kiểm tra tính chất khối nhân sẽ chưa được phát hiện, nên bạn cần theo dõi thêm. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Vi Gửi lúc 16:03 - 18/05/17
  Chào Bác Sĩ.. Em có đi bệnh viện khám người ta bảo Em bị rối loạn thần kinh thực vật.. Em hay bị rụng tóc, khó thở, lo âu, hay tiêu chảy, mệt mỏi, khó ngủ, kinh nguyệt không đều,... nhưng triệu chứng đó có phải Em bị cường giáp không? Nhờ Bác Sĩ tư vấn ạ!!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn đi bệnh viện khám được chẩn đoán rối loạn thần kinh thực vật bạn có đang điều trị bằng thuốc tây y hay không? Các triệu chứng rụng tóc, khó thở, lo âu, hay tiêu chảy, mệt mỏi, khó ngủ, kinh nguyệt không đều,... có thể do tác dụng phụ của thuốc điều trị và do tình trạng rối loạn thần kinh thực vật gây ra, không thể kết luận là bị cường giáp. Bạn nên thăm khám và điều trị cho cụ thể. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Linh Gửi lúc 06:29 - 05/05/17
  Ở cổ cháu có 1 vết hở chỗ tuyến giáp,hay bị chảy chất dịch nhờ ra,và có màu đỏ như vết mụn tuy không đau nhưng nó mất thẩm mỹ và mặc áo không cổ nhìn rất là dị, cháu mong bác sĩ tư vấn về trường hợp bị hở tuyến giáp như cháu có ai từng bị chưa ah, và có cách nào điều trị không ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn đang có một vế hở ở tuyến giáp cụ thể là thế nào? Không có hiện tượng hở tuyến giáp bạn nhé. Có thể bạn đang bị mọc mụn tại vị trí này. Nếu mụn nhỏ thì có thể tự lành, nếu tỉnh trạng nặng bạn nên đi khám để có chẩn đoán chính xác nhất và điều trị cho thích hợp bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Linh Gửi lúc 06:27 - 22/04/17
  Thưa thưa bác sĩ e bị hở tuyến giáp thì có cách điều trị hay có thuốc gi không ạh,mong bsi tư vấn giup
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị hở tuyến giáp cụ thể là gặp tình trạng bệnh lý như thế nào? Các chỉ số xét nghiệm của bạn ra sao? Bạn nên nói rõ kết luận của bác sĩ để được tư vấn cụ thể và chính xác với tình trạng của bạn. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bui xuân cường Gửi lúc 13:08 - 10/04/17
  Em di sieu am tai benh vien ung buoc bac si chuan doan la: nang giap keo hai thuy (nang 2*4mm). Xin hoi uong ich giap vuong co loi khong ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị nang giáp keo kích thước nhỏ. Tình trạng của bạn có thể sử dụng được ÍCh Giáp Vương, và bạn có thể dùng đơn độc sản phẩm mà không cần quá lo lắng, sản phẩm sẽ giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp, tăng hiệu quả kiểm soát sự phát triển của nang keo, ngăn ngừa sự phát triển của bướu nang. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn thị trang Gửi lúc 13:56 - 26/03/17
  Chào bs.. Năm.này e 20t e thường rất hay cảm thấy mệt mỏi, và ở trong tình. Trạng lo lắng bồn chồn,vừa r có đi khám thì bs nói e bị bướu tuyến giáp thùy 2 bên bên phải 22mm và có vôi hóa và bên trái có nhìu nhân. Nhờ bs tvấn giúp e
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn hay mệt mỏi, lo lắng, bồn chồn, được chẩn đoán bướu giáp thùy 2 bên, kích thước tương đối lớn, có xuất hiện nốt vôi hóa. Ngoài ra phát hiện nhân thùy trái. Bạn không nói rõ bác sĩ kết luận bạn gặp vấn đề tuyến giáp gì. Như bạn chia sẻ thì có thể bạn đang bị bướu nhân giáp lành tính. Bạn yên tâm, bạn có thể tham khảo sử dụng ÍCh Giáp Vương và tái khám định kì, sản phẩm giúp kiểm soát các bướu nhân giáp lành tính. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Lan Phương Gửi lúc 08:34 - 21/03/17
  chào bác sỹ năm nay em 46 tuổi vừa đi khám siêu âm tuyến giáp ở bệnh viện u bướu TW2 thì bị đa nhân tuyến giáp cả 2 thùy, kích thước lớn nhất là 9x5 mm, bác sỹ cũng có kê đơn thuốc cho uống, vậy em có thể uống thêm Ích Giáp Vương được không.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị đa nhân tuyến giáp 2 thùy, kích thước nhỏ 9x5 mm. Bác sĩ có kê đơn thuốc thì có lẽ bạn đang dùng thuốc hormon tuyến giáp tổng hợp để điều hòa và kiểm soát sự phát triển của nhân giáp. Để kiểm soát nhân giáp một cách an toàn và hiệu quả thì bạn nên tham khảo sử dụng Ích Giáp Vương, sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, giúp tăng cường miễn dịch, điều hòa hoạt động tuyến giáp, làm mềm và cải thiện nhân giáp hiệu quả. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Vu Duy Quynh Gửi lúc 10:43 - 18/03/17
  Bac si cho e hoi e di kham o bv noi tiet Trung uong va sieu am o tuyen giap thi bi viem Giap man nhung ko that b/s cho don thuoc va e co hoi dung thuoc thi ho bao ko can nhung e thay co the met moi va khuyu tay bi dau vay b/s chi giup e voi a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn đi khám phát hiện viêm tuyến giáp mạn tính. Đây là bệnh lý biểu hiện là tình trạng suy giảm chức năng tuyến giáp. Bạn kiên trì điều trị bệnh bằng việc sử dụng thuốc bổ sung hormon tuyến giáp tổng hợp với liều thích hợp. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kết hợp cùng Ích Giáp Vương, sản phẩm sẽ giúp tăng hiệu quả kiểm soát bệnh, và cải thiện các triệu chứng của bệnh một cách an toàn và hiệu quả. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  anna doan Gửi lúc 21:19 - 04/03/17
  chào anh, mình bị cường giáp ( thyroid overactive ) , minh ko bị tuyến giáp một chỗ mà nó lan toả, luôn trong trạng thái hồi hộp, lo lắng bồn chồn, nhịp tim nhanh, tức ngực. da sạm và rất khô ... luôn mệt mỏi đau cơ cho mình hỏi liệu mình có nên uống ích giáp vương không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị cường giáp, bướu lan tỏa, hiện có nhiều triệu chứng của bệnh. Tình trạng của bạn có thể sử dụng được Ích giáp Vương, bạn nên sử dụng Ích giáp Vương kết hợp cùng thuốc kháng giáp mà bác sĩ kê để tăng hiệu quả điều trị và kiểm soát tình trạng bệnh được tốt hơn. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  nguyễn văn hứa Gửi lúc 08:07 - 23/01/17
  Bác sĩ cho toi hỏi toi đã di đại học y dượcsieu am xét nghiem ..kết quả viem giáp bản cẤp.. tôi chưa tin.đi len ông bửu..xet nghiem và siu am tiep cũng ket luận như ở tren..tôi cũng đã uong thuoc y dược và hien nay cũng dang uong thuoc bv ung bứu thì khong sốt nữa.. nhưng benh viem giáp k có tiến triễn van đau như thường hom nay thay đau nhìu khó nuốt bị đau..đôi lúc có sot nhẹ..bác sĩ cho hỏi nen điều trị bằng cách nào cho khả quan.. dùng thuoc ích giáp vương có dk hay khong.. nhờ bác sĩ tư van gium tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị viêm tuyến giáp bán cấp, đây là tình trạng viêm tuyến giáp có thể do nguyên nhân virus, vi khuẩn, thường biểu hiện bởi 2 giai đoạn là cường giáp và suy giáp. Trong giai đoạn bệnh phát triển thì quan trọng nhất là sử dụng kháng sinh thích hợp để giảm viêm, giảm đau cho tuyến giáp. Nếu việc sử dụng kháng sinh không có hiệu quả, bác sĩ sẽ phải kết hợp nhiều loại kháng sinh. Trường hợp của bạn cũng có thể sử dụng được sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương, sản phẩm chứa chất kháng sinh tự nhiên từ thảo dược giúp hỗ trợ và nâng cao sức khỏe cho tuyến giáp, cải thiện triệu chứng của bệnh bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn thi Kim Hà Gửi lúc 12:21 - 19/01/17
  Chào bác sĩ , tôi là nữ, 54 tuổi. Gần đây tôi đi khám bệnh tổng quát tại bệnh viện Hòa Hảo , khi siêu âm vùng cổ bác sĩ siêu âm bảo có bướu nhỏ, nói tôi là theo kinh nghiệm của bác sĩ là lành tính. Nhưng nói để chắc ăn có thể đi chọc sinh thiết. Tôi lười chưa đi. Cách đây 23 năm tôi đã từng mổ tuyến giáp và khỏe mạnh đến nay, không dùng thuốc gì. Hiện nay khi nuốt tôi bị vướng ở họng. Bây giờ nếu đi khám kỹ hơn, chọc xét nghiệm tôi nên đi khám ở bệnh viện nào ? Tôi có thể dùng Ích giáp Vương không thưa bác sĩ ? knội tiết hay ung bướu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào cố, cô đã bị bướu cổ nhiều năm, đã phẫu thuật 1 lần và nay tái phát. Như cô chia se thì nhiều khả năng cô mọc lại bướu giáp lành tính. Các bướu giáp lành tính thường ít ảnh hưởng đến sức khỏe, nên thường bị bỏ qua. Bướu cổ phát triển lớn có thể gây chèn ép vùng cổ, gây vướng cổ, nghẹt cổ... Tình trạng của cô thì cố có thể sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương để kiểm soát cái thiện kích thước bướu cổ, từ đó sẽ cải thiện các triệu chứng vướng cổ, nghẹt cổ mà cô đang mắc phải. Ra tết cô có thể tái khám để kiểm tra cụ thể. Chúc cô sức khỏe!
 • avatar
  An bình Gửi lúc 21:31 - 16/01/17
  Chào bác sĩ NĂM nay em 24 tuổi e có cảm giác mệt mỏi,sụt cân,,cổ hơi sưng va cảm giác hơi dau e đa tìm đến bác sĩ va bác sĩ nói e bi bệnh tuyến giáp nhưng vẫn chưa tìm ra nguyên nhân để điêu chi e đã nằm viên được hờn tuần rồi ma chẳng có j thay đổi ca....với trường hợp như vây thì bác sĩ có thê tìm ra giải pháp nào tốt kg a.? E cảm ơn bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn có triệu chứng mệt mỏi, sụt cân, cổ sưng, đã được chẩn đoán bệnh tuyến giáp thì cần điều trị tích cực. Cụ thể là bạn đang bị bệnh lý tuyến giáp gì? bướu cường giáp, suy giáp hay bướu giáp đơn thuần. Bạn nên điều trị tích cực theo chỉ đinh của bác sĩ. Không biết tình trạng sức khỏe cụ thể của bạn nên rất khó để có tư vấn cụ thể cho bạn được. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thi Gửi lúc 07:00 - 20/12/16
  Chào bác sĩ..Em bị nhân giáp hai thùy , nhân giáp thùy phải nhiều hơn thì e có uống dc khôgn ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị đan nhân tuyến giáp. Kích thước nhân giáp của bạn như thê nào? Hiện tại sức khỏe của bạn ra sao, các chỉ số hormon tuyến giáp của bạn có ở ngưỡng bình thường hay không? Bác sĩ chỉ định bạn dùng thuốc gì không? Bạn nên nói rõ để được tư vấn cụ thể và chính xác. Các đa nhân nhỏ lành tính thì có thể chưa cần điều trị. Trường hợp này, bạn có thể tham khảo sử dụng Ích Giáp Vương, sản phẩm giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho tuyến, tăng cường sức khỏe và kiểm soát sự phát triển của nhân giáp. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hương. Gửi lúc 23:01 - 09/12/16
  Chào bác sĩ ạ! KQXN của tôi là FT4 15,5 pmol/L, TSH 0.11 uIU/mL, TRAb 0,989 IU/L, Tôi được BS chẩn đoán viêm tuyến giáp bán cấp, và đc kê đơn thuốc tây mạch của tôi là 87 lần/ phút. Xin BS giải đáp giúp tôi tần số mạch như vậy có cần điều trị gì ko ạ và có ảnh huởng tới tm ko ạ, thêm nữa là tôi thấy vừa ăn xong sau 1 đến 2 giờ là thấy đói? Xin BS giải thích giúp tôi ạ. Tôi xin chân thành cám ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  chào bạn, bạn đnag được chẩn đoán và điều trị viêm tuyến giáp bán cấp. Đây là bệnh lý viêm tuyến giáp phát triển theo 2 giai đoạn, giai đoạn đầu phát triển cường giáp, giai đoạn sau có thể tiến triển sang suy giáp. Nếu không điều trị tích cực có thể diễn tiến sang suy giáp không hồi phục. Bệnh tuyến giáp là nguyên nhân gây tác động đến nhịp tim. Ở giai đoạn cường giáp, nhịp tim nhanh. Kiểm soát tốt bệnh tuyến giáp thì nhịp tim sẽ được kiểm soát. Bạn không nên quá lo lắng. Bạn nên tham khảo sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương, sản phẩm giúp chống viêm, giảm đau, tăng cường sức khỏe tuyến giáp, điều hòa hoạt động tuyến giáp. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Thắm Gửi lúc 20:50 - 19/11/16
  Tôi năm nay 45 tuổi, mới đi làm các xét nghiệm . Bác sĩ kết luận u keo tuyến giáp lành tính, k có tế bào lạ, ít nhu mô thái hóa. Hiện tại, thỉnh thoảng ăn, tôi nuốt thấy vướng. Xin bác sĩ tư vấn xem tôi có dùng được ích giáp vương k ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, chị bị u keo tuyến giáp lành tính, nhưng không rõ kích thước của nhân keo như thế nào? hiện tại chị có sử dụng thuốc điều trị gì hay không? Tình trạng nuốt vướng có thể do u keo tuyến giáp phát triển chèn ép đường thở, khí quản... Trường hợp của chị nên sử dụng Ích Giáp Vương sớm với liều từ 4-6 viên/ngày chia làm 2 lần. Ích giáp Vương có nguồn gốc thảo dược giúp tăng cường miễn dịch, tăng hiệu quả kiểm soát các bướu nhân tuyến giáp, đồng thời giúp làm mềm, cải thiện triệu chứng vướng cổ, nghẹt cổ. chị nên sử dụng kiên trì sản phẩm và tái khám định kì để kiểm tra sức khỏe. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Đào Thị Bình Gửi lúc 20:13 - 18/11/16
  Tôi đi khám bác sĩ bảo tôi có nhân hỗn hợp 0.32cm xin bác sĩ tư vấn cho tôi cách chữa trị?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị nhân giáp hỗn hợp kích thước 0,32cm đây là kích thước nhân nhỏ. Với các nhân tuyến giáp nhỏ như vậy thường ít ảnh hưởng đến sức khỏe. Người bệnh không cần điều trị mà chú ý tái khám định kì để kiểm tra kích thước của nhân giáp. Các nhân giáp phát triển lớn có thể được loại bỏ bằng phẫu thuật. Tuy nhiên, để hạn chế phải phẫu thuật, người bệnh nên kiểm soát nhân giáp bằng nội khoa. Đối với các bướu nhân nhỏ nên lựa chọn dòng sản phẩm thảo dược để đảm bảo hiệu quả điều hòa hoạt động tuyến, kiểm soát sự phát triển của nhân giáp một cách an toàn và hiệu quả. Một sản phẩm uy tín trên thị trường được nhiều bệnh nhân tuyến giáp tin tưởng lựa chọn là sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương. Bạn có thể tham khảo sử dụng và chú ý tái khám định kì. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen lan anh Gửi lúc 14:25 - 04/11/16
  Tôi di sieu âm bị có da nhân 2 bên thuy lieu uong thuóc có dc k. Bao nhieu tien một hộp . Khoảng bao nhieu thoi gian.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị đa nhân tuyến giáp thì hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương bạn nhé. Sản phẩm có nguồn gốc thảo dược giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho tuyến giáp, giúp kiểm soát nhân tuyến giáp. Một hộp sản phẩm Ích Giáp Vương có giá 215000/hộp. Bạn có thể gọi hotline 0917 211 556 để được tư vấn tích cực. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  tran dinh anh tuan Gửi lúc 17:52 - 02/11/16
  E bi basedow chua 2nam ,dang giam luong thuoc onandis ,nhung hien nay thay kho thở,duoi cổ hoi bi lồi ra.vay e can chua the nao de buou ko bi to.uong ich giap vuong dc ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị basedow chứa 2 năm nay mà tình trạng bệnh vãn chưa được kiểm soát. Basedow là bệnh lý do rối loạn tự miễn. Bên cạnh việc sử dụng thuốc kháng giáp tổng hợp thì bạn nên sử dụng kết hợp cùng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương, sản phẩm giúp tăng cường miễn dịch, cải thiện các triệu chứng của bệnh, đồng thời giúp kiểm soát bướu cổ tốt hơn. Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  gocngoc Gửi lúc 20:21 - 22/10/16
  em bi u tuyen giap.mo duoc 2 nam roi.bay gio e co nhung trieu trung dau lo lang hoi hop tim dap nhanh hoa mat hay dau dau.bac si tu van giup em lieu tinh hinh benh em co sao ko.cam on
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn đã mổ bướu giáp được 2 năm, trong thời gian này bạn có tái khám kiểm tra chức năng tuyến giáp hay không. Bạn đã mổ bướu giáp loại gì? Với các triệu chứng hồi hộp, tăng nhịp tim, đau đầu, lo lắng, bạn nên đi tái khám sớm. đây có thể là triệu chứng cường giáp - một bệnh lý tuyến giáp. Để biết chính xác bạn nên đi khám sớm để được hỗ trợ điều trị bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  bui thi hoai Gửi lúc 09:43 - 02/10/16
  Chao bac sy e may hom truoc di kham tai bv noi tiet trung uong bs cho ket qua e bi viem giap man tinh va bao chua co thuoc chua va tai kham sau3 thang a vay e muon hoi bsy lco thuoc gi dieu tri va e muon co con co anh huong gi k a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn đi khám được chẩn đoán là viêm tuyến giáp mạn tính, hay còn gọi là viêm tuyến giáp Hashimoto, đây là nguyên nhân chính gây suy giáp ở nhiều bệnh nhân. Đối với trường hợp này người bệnh cần điều trị bằng thuốc hormon tuyến giáp tổng hợp duy trì, sức khỏe của bạn sẽ được kiểm soát. Trong quá trình điều trị bằng thuốc tây bạn vẫn có thể có em bé bạn nhé. Bạn chú ý thăm khám định kì và nói với bác sĩ điều trị trực tiếp về tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng lan Gửi lúc 15:15 - 01/10/16
  Thưa bs em bị biếu tuyến giáp phải .đi khám bv cho kết quả là bướu nhân thuần, to khoảng ,3cm nhưng em về nhà được 1tg cho con cai sữa chưa dung thuốc ,ma có hiện tượng giảm kích thước vây em dùng thuốc này có được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn vừa trải qua giai đoạn nuôi con nhỏ. Đây là thời kì hệ miễn dịch của người mẹ có những thay đổi lớn và là nguyên nhân dẫn đến phát triển bướu cổ, nhân giáp lớn lớn. Dần dần, khonagr 1 năm sau sinh khi sức khỏe phụ nữ dần ổn định, tình trạng bệnh cũng có thể được cải thiện. Bạn bị bướu nhân lành tính kích thước tương đối lớn, với tình trạng này thì bạn có thể tham khảo sử dụng Ích Giáp Vương môt đợt khoảng tầm 3 tháng, sau đó tái khám để tầm soát kích thước nhân giáp. Nếu không đáp ứng điều trị nội khoa thì sẽ xem xét phẫu thuật bóc tách nhân. Bạn không nên quá lo lắng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  phương thúy Gửi lúc 21:33 - 31/08/16
  Chào !! E bi benh nang giap 1 nam nay , thuong hay mat ngu , k len can , e uong thuoc nay đc k ???
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị nang giáp, kích thước nang thế nào? Các chỉ số chức năng tuyến giáp của bạn ra sao? Cảm giác mất ngủ, khó tăng cân, có thể do chức năng tuyến giáp không được đảm bảo. Các nang giáp kích thước nhỏ có thể không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng theo thời gian nang giáp có thể phát triển ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Bạn có thể sử dụng được sản phẩm Ích Giáp Vương bạn nhé. Đây là sản phẩm thảo dược hiệu quả trong kiểm soát các bệnh lý tuyến giáp, cải thiện triệu chứng do bướu giáp. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Huệ Gửi lúc 13:52 - 24/08/16
  Em bị nhiễm độc tuyến giáp với bướu cổ (basedow) bác sĩ đã cho e uống thuốc tây. Em có thể uống Ích Giáp Vương cùng thuốc e được kê ko hay chỉ được dùng 1 loại thuốc ạ? Mong được các bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn ạ!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị nhiễm độc tuyến giáp hay còn gọi là bướu cổ Basedơw, một bệnh lý cường giáp tự miễn thường gặp nhất. Mục tiêu điều trị và đưa nồng độ hormon tuyến giáp về ngưỡng cho phép và duy trì ổn định. Để làm được việc này thì việc điều trị kháng giáp tổng hợp với liều thích hợp, bên cạnh đó người bệnh cần chú ý đến việc nâng cao miễn dịch để điều trị nguyên nhân gây bênh. Đây cũng là lý do nhiều bệnh nhân Basedơ sử dụng thuốc kháng giáp tổng hợp kết hợp với Ích Giáp Vương, một sản phẩm có nguồn gốc thảo dược tác dụng điều hòa chức năng tuyến giáp, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tuyến giáp và giúp kiểm soát bệnh lý cường giáp Basedow hiệu quả. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Cẩm Tú Gửi lúc 11:35 - 20/08/16
  Em mới sinh con gần 2th, con bú sữa mẹ. Em bị Bứu giáp đa nhân thuỳ phải, Bs đang cho uống thuốc theo dõi thêm. Cho e hỏi bệnh này có nguy hiểm ko, có cần phẫu thuật ko ạ, e cần kiêng ăn gì ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn vừa sinh em bé và phát hiện mình bị bướu đa nhân thùy phải tuyến giáp. đây là dạng bướu giáp lành tính thường gặp nên bạn không cần quá lo lắng. Bệnh có thể phát triển trong giai đoạn mang thai và sau sinh. Với các bướu lành tính có thể điều trị bằng nội khoa, để kiểm soát sự phát triển của nhân giáp. Thuốc nội khoa được chỉ định trong trường hợp này là hormon tuyến giáp tổng hợp. Bạn nên bổ sung iod trong chế độ ăn, và tăng cường sức đề kháng bằng các loại vitamin và khoáng chất. Tình trạng này chưa cần can thiệp phẫu thuật bạn nhé. Nếu bạn đã cai sữa thì có thể sử dụng kết hợp sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương để tăng hiệu quả kiểm soát sự phát triển của nhân giáp, và cải thiện các triệu chứng của bệnh tuyến giáp bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Minh Hà Gửi lúc 19:24 - 19/08/16
  Chào bác sĩ.mẹ e năm nY 63 tuổi.vừa rồi ở bệnh viện nội tiết có chuẩn đoán là u tuyến giáp và đã phẫu thuật.trong trường hợp nếu là u ác tính thì tình trạng bệnh có thể điều trị được không vài cách điều trị hiệu quả ạ?mẹ e phát hiện bệnh thì được hơn một năm.trước khi phẫu thuật cắt bỏ thì chuẩn đoán là u lành còn giờ đang chờ kết quả kiểm tra lại tế bào.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn không nên quá lo lắng, mẹ bạn xuất hiện u tuyến giáp đã điều trị bằng phẫu thuật, tuy nhiên sau phẫu thuật lại nghi ngờ ác tính. Dù sao đã bác đã được phẫu thuật thì nên chờ kết quả chẩn đoán cuối. Nếu được chẩn đoán ác tính sẽ cần tiền hành xạ hình tuyến giáp để kiểm tra các tế bào tuyến giáp còn sót lại từ đó có biện pháp loại bỏ hoàn toàn bằng phẫu thuật hoặc xạ trị. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  NGUYỄN thị Minh Gửi lúc 16:47 - 20/07/16
  Thu bs em la minh em moi di kham xet nghiem và cho thay em bi phình giáp ( lành tính) vậy phươg páhp điều trị là bao lau và sau bao nhieu lau thi có the xuất viện
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị phình giáp lành tính, không biết là chỉ số xét nghiệm chức năng tuyến giáp của bạn như thế nào, bác sĩ có chỉ định sử dụng thuốc điều trị gì không? Bạn không nên quá lo lắng, phình giáp lành tính và không gây triệu chứng bệnh thì có thể theo dõi mà chưa cần phẫu thuật. Một số phình giáp cường giáp thì cần điều trị kiên trì theo chỉ định của bác sĩ, Ở đây bạn không nói rõ là mình bị phình giáp loại gì, sức khỏe hiện tại như thế nào nên rất khó để tư vấn cụ thể cho bạn, bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Toàn Gửi lúc 23:22 - 14/07/16
  Chao bs: e bị u hạch tuyến giáp ở cổ ,e có mổ tinh thiết rồi ,e điều trị ở bv ung bứu 1,5 năm rồi ,e điều trị hóa trị với 12 liều thuốc , nay e tái khám nhung ko giảm ,bs ở bv bảo e mổ tinh thiết thêm lần nữa bây giờ e có nên mổ hay ko?e có nên điều trị thuốc nam ko?bs co thuốc nào cứu e với.e cam ơn bs ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn đã điều trị 1,5 năm mà bệnh không thuyên giảm thì cũng cần chú ý để thay đổi phương pháp điều trị cho phù hợp. Không rõ tình hình sức khỏe của bạn hiện tại như thế nào. Nhưng bạn có thể yên tâm các bác sĩ điều trị trực tiếp sẽ xem xét phương pháp điều trị thích hợp của bạn. trong trường hợp cần thiết sẽ có chỉ định phẫu thuật bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  thanh hương Gửi lúc 15:02 - 05/07/16
  tôi 36 tuổi, đã nhiều năm bị bướu cổ đơn thuần lành tính và đã điều trị thời gian nhưng bướu vẫn to. Mới đi thăm khám , BS bảo là bị bướu giáp lan tỏa có nang 3mm không cần thiết phẫu thuật nhưng tâm lý tôi rất lo, phải kiêng ăn muối iot và thức ăn hải sản. BS chỉ cho uống 7 ngày thuốc liverstad và nutrios rồi hẹn 3 tháng sau tái khám. xin hỏi uống hết 7 ngày thuốc rồi tôi có thể uống thêm kéo dài đến ngày tái khám không? Tôi phải làm như thế nào để ổn định tâm lý. Tôi rất lo.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn không nên quá lo lắng, bướu cổ đơn thuần nhiều năm xuất hiện nốt tuyến giáp, kích thước vẫn nhỏ, chưa ảnh hưởng đến sức khỏe. Hai sản phẩm mà bác sĩ kê là các sản phẩm bổ dưỡng hỗ trợ chức năng gan và xương. Về cơ bản thì bướu giáp của bạn vẫn là bướu giáp đơn thuần lành tính, chưa cần điều trị theo dõi định kì 3-6 tháng và tái khám để tầm soát bệnh. Trường hợp của bạn k cần kiêng ăn iod bạn nhé, bạn nên tích cực ăn các thực phẩm chứa iod, bổ sung vitamin và khoáng chất. Tốt nhất bạn nên tham khảo sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe cho tuyến giáp bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần Yến Gửi lúc 18:16 - 24/06/16
  Năm nay tôi 35 tuổi tôi có đi khám được biết Kích thước tuyến giáp la 22×18×64mm.V=26.4Cm3. Tôi có thấy biểu hiện khi nuốt nước bọt có bị nghẹn. Xin hỏi với kích thước này có nguy hiểm và phải mổ không ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, sau khi thăm khám bạn được chẩn đoán là gì? Ngoài siêu âm tuyến giáp thì bạn có làm xét nghiệm chỉ số TSH, FT3, FT4, đánh giá chức năng tuyến hay không? Nhìn vào kết quả mà bạn chia sẻ thì có thể bạn đang bị phình giáp. Phình giáp đơn thuần chủ yếu do nguyên nhân thiếu hụt iod. Tuyến giáp phì đại là nguyên nhân dẫn đến các triệu chứng vướng cổ, nghẹt cổ, khó nuốt. Bạn không nên quá lo lắng, bạn nên điều trị tích cực nội khoa để cải thiện kích thước bướu cổ. Tăng cường bổ sung iod bằng thực phẩm như hải sản, rong biến, muối iod, rau xanh... Ngoài ra, bạn có thể bổ sung iod bằng sản phẩm hỗ trợ Ích Giáp Vương, ngoài iod cung cấp từ hải tảo thì sản phẩm còn giúp làm mềm khôí bướu, giảm kích thước khối bướu, điều hòa hoạt động của tuyến giáp. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đại Gửi lúc 00:43 - 20/02/16
  Mẹ em năm nay 81 tuổi, năm 2014 thấy khó thở đồng thời ho khac ra máu liên tục và có lúc tưởng là tắc thở không qua khỏi. Lúc đó đi đến viện k khám và sinh tiết phá hiện là ung thư tuyến giáp chèn đường thở nên không thở được. Xong các bác sỹ cũng k có biện pháp nào để xử lý và nêu lý do cụ cao tuổi, tuyến giáp chìm nên không mổ đc, xạ trị cũng k vì so cụ k chịu đc, vì thế khuyên gia đình đưa cụ về. Sau hơn 2 năm đến giờ mẹ em vẫn chỉ thấy tình trạng như trước, vẫn chảy máu và có lúc khó thở, vì thế em tin rằng sẽ có cách điều trị để bệnh tiến triển tốt hơn cho cụ, khi đọc thông tin này em muốn được bs tư vấn và giúp em chữa được bệnh cho mẹ em, em xin đc hậu tạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào ban, ung thư tuyến giáp là một trong số ít loại ung thư có triển vọng điều trị tốt. Bệnh diễn tiến từ từ. Có thể bướu tuyến giáp của bà nằm ở vị trí nguy hiểm không thể phẫu thuật, tuy nhiên có thể dùng phương pháp xạ trị bằng I 131 để tiêu diệt các tế bào tuyến giáp. Tất nhiên việc điều trị cần có chỉ định của bác sĩ. Gia đình cũng không nên quá lo lắng, nhiều bệnh nhân vẫn có thể chung sống với bệnh ung thư tuyến giáp trong nhiều năm. Gia đình bạn có thể đưa cụ đến chuyên khoa nội tiết uy tín khác để được thăm khám. chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  lien le Gửi lúc 12:31 - 20/12/15
  e bii basedo dieu tri cung do roi nhung mat rat la loi e co the uong thuoc gi de mat tro lai bt vay bs
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn bị Basedow lâu chưa? Đã điều trị ổn định là điều đáng mừng. Còn về biến chứng lồi mắt thì sau khi bệnh được kiểm soát thì tình trạng này cũng được khắc phục. tuy nhiên tùy thuộc vào mức độ lồi các bác sĩ sẽ xem xét có điều trị riêng biệt đối với biến chứng này không. Nếu lồi mắt nặng có thể dùng kháng sinh, xạ trị hoặc phẫu thuật vùng mắt để lấy lại thị giác ban đầu. Do đó, bạn vẫn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị bạn nhé. chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thanh Đoàn Gửi lúc 15:31 - 16/12/15
  Nếu em đặt hàng thì liên hệ như thế nào
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn muốn đặt hàng sản phẩm Ích Giáp Vương có thể liên hệ đặc hàng online trên fanpage www.facebook.com/ichgiapvuong/?ref=hl" rel="nofollow">https://www.facebook.com/ichgiapvuong/?ref=hl hoặc ra các quầy thuốc tây gần nhất để hỏi mua sản phẩm. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  cao thuy luot Gửi lúc 13:48 - 19/11/15
  chao bac si. toi nam nay 54tuoi.mong tay toi cu san sui .lai lung lay mong.nguoi thay met moi day het cac co tay xuong ngon tay .ko muon an .co phai la dau hieu cua suy tuyen giap khong a.cam on bac si.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác, bác năm nay 54 tuổi, đang trong độ tuổi mạn kinh, cơ thể sẽ có nhiều thay đổi và ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Đặc biệt là tình trạng thiếu hụt canxi, đây có thể là nguyên nhân dẫn đến móng tay cứng, giòn, dễ gẫy và trở nên sần sùi. Các dấu hiệu của bạn không đặc trưng cho suy giáp, tuy nhiên ở độ tuổi mạn kinh cũng tiềm ẩn nguy cơ bệnh tuyến giáp. Để đảm bảo sức khỏe bác nên thăm khám sức khỏe định kì mỗi năm 2 đợt để được tầm soát và phát hiện các bất thường sức khỏe từ có hướng khắc phục kịp thời. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Quynh Gửi lúc 14:43 - 14/11/15
  Em bị phì đại tuyến giáp lan tỏa quá trình điều trị 8 tháng thấy 2-3 nhân/hai thùy. đến nay Bình giáp sau 1năm 10 tháng nay đi khám lại còn 2 nhân/2 thùy Tay thường bị run cơ thể nóng lạnh bất thường. em hỏi có thuốc nào uống tiêu nhân tuyến giáp và khỏi run tay không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, run tay là một trong các biểu hiện của bệnh lý tuyến giáp do quá trình rối loạn chức năng tuyến gây ra. Bạn bị nhân thùy tuyến giáp đã điều trị ổn định nay lại tái phát. Trong trường hợp này bạn nên tái khám để chỉ định liều thuốc nội tiết cho phù hợp. Nhược điểm của phương pháp nội khoa là khả năng tái phát. Khi bướu giáp tái phát người bệnh cần thăm khám và điều trị ban đầu. Hiện tại không có thuốc tiêu khối u hoàn toàn. Phương pháp điều trị tối ưu là sử dụng thuốc bổ sung hormon tuyến giáp để điều hòa chức năng tuyến. khi chức năng tuyến được điều hòa thì các triệu chứng bệnh sẽ được cải thiện. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  đàm thị huong Gửi lúc 18:53 - 07/11/15
  Em đag bi cuong giáp e đi ra benh vien ung buou thanh phố hcm ..e uog thuoc đc 1thang zui mà jo e cảm thấy e nuốt nó kho chịu lam ạ..cho e hoi e có sao o ạ có pai đi khám lai o ạ jo e pai làm sao
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn nên đi kiểm tra lại. Đối với thuốc điều trị cường giáp bệnh có thể tiến triển rất nhanh. Người bệnh cần được thăm khám để điều chỉnh liều dùng cho phù hợp. Tình trạng nuốt đau có thể bướu cổ đang tiến triển, bạn nên tái khám để được kiểm tra và điều chỉnh liều cho phù hợp. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Khán giả Gửi lúc 09:34 - 28/10/15
  Thưa bac si e bi bươu tuyên giáp. Đã uông thuôc bênh viên bach mai đươc 9thang ma kg thây đơ bươu vàng to lai đau hơn măt cang sương dop hơn bac si cho môt lời khuyên
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn bị bướu giáp loại gì? Đã điều trị nội khoa nhưng không có hiệu quả thì có thể tái khám để có biện pháp điều trị can thiệp phù hợp với từng loại bệnh. Bạn nên tái khám, các bác sĩ sẽ tùy thuộc vào tình trạng bệnh để có chỉ định phù hợp. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  nguyễn văn khoa Gửi lúc 08:24 - 28/10/15
  thưa bác sỹ.e có người nhà bị bướu cổ.nhiều năm trước đã đi mổ.nhưng bây giờ lại phát triển to ra. bác sỹ cho e hỏi bây giờ hướng điều trị như thế nào ạ e xin cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn bị bướu cổ loại gì? Đã phẫu thuật bán phần hay toàn phần tuyến giáp. Hiện tại bạn xuất hiện bướu cổ to thì nên tái khám tại các cơ sở chuyên khoa nội tiết. Phương pháp điều trị bệnh cần dựa trên tình trạng thực tế của bệnh nhân. Trong nhiều trường hợp bướu cổ xuất hiện do suy giáp sau phẫu thuật thì cần điều trị nội khoa để ổn định khối bướu. Tóm lại, cần có thăm khám trực tiếp mới có thể tư vấn cách điều trị phù hợp nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  lê thị hằng Gửi lúc 14:13 - 27/10/15
  Thưa bác sĩ. em đi siêu âm và sét nghiêm máu thì kết quả là em bị bướu bazedow.bướu này có phải ác tính hay là bướu độc ạ?bệnh này có chữa khỏi được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bướu Basedow là bướu cường giáp do rối loạn tự miễn. Đây không phải là bướu ác tính nhưng cần điều trị cho hợp lý. Người bệnh cần kiên trì và tích cực phối hợp với thầy thuốc. Có thể điều trị nội khoa bằng thuốc kháng giáp tổng hợp hoặc bằng phương pháp can thiệp như phẫu thuật, tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân. Tuy nhiên, bệnh hoàn toàn có thể được kiểm soát bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bụi thi oanh Gửi lúc 12:20 - 25/10/15
  Toi 50 tuoi đi kham duoc chan doan buou giáp nhan 23x15 xét nghiem chuc nang tuyen giáp binh thuong bs không điều tri thuoc gi chi hen 6 thang đi kiếm tra nhung dao toi thay đau va kho chịu o vung co ben phai co nhan không biết ra toi đi kham duoc 4 thang roi xin bs loi khuye
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bác sĩ hẹn 6 tháng sau kiểm tra lại mà chưa kê thuốc gì thì đây nhiều khả năng là bướu giáp đơn thuần. Bướu gia tăng kích thước bướu nhưng lại không ảnh hưởng đến chức năng tuyến nên chưa cần điều trị. 6 tháng định kì kiểm tra lại, nếu bướu phát triển nhanh có biến chứng chèn ép các cơ quan lân cận thì cần tiến hành mổ. Bạn nên bổ sung iod để điều hòa hoạt động bướu. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  ngọc Gửi lúc 15:15 - 24/10/15
  thưa bác sĩ, bệnh bứu cổ ác tính có lây hay không và nếu có thì lây qua nhungẽ đường nào ạ. bạn em bị bệnh này và nhiều người cứ sợ ăn uống chung sẽ lây, mong bác sĩ giải thích rõ giúp em, em cảm ơn ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bệnh bướu cổ nói chung và ung thư tuyến giáp nói riêng không phải là bệnh lây truyền. Bệnh có tính chất gia đình. Tức là trong gia đình có người bị bướu cổ thì nguy cơ con cháu bị bướu cổ cao hơn. Ung thư tuyến giáp không lây truyền cho người chung sống cùng. Ung thư tuyến giáp nếu phát hiện và điều trị sớm cho tiên lượng tốt. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Gửi lúc 20:38 - 22/10/15
  Chào bác sĩ! Tôi có người thân đi siêu âm tuyến giáp phát hiện thùy trái có khối giảm âm kích thước 10x05mm, có vài nốt vôi hóa.Bs siêu âm kết luận là: Nhân thùy trái tuyến giáp. Vậy bs cho tôi hỏi, với kết qỉa siêu âm như vậy thì chuẩn đoán ban đầu có khả năng bị u áctuyến giáp không ạ? Tôi xin cám ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, kết quả siêu âm và chẩn đoán như vậy là bạn đang bị bướu lành tuyến giáp. Bạn được chẩn đoán là nhân thùy trái tuyến giáp đây là bướu đa nhân tuyến giáp. Việc điều trị nội khoa ban đầu có thể dùng thuốc bổ sung hormon tuyến giáp để điều tiết kích thước tuyến. Ngoài ra người bệnh cần theo dõi thường xuyên để tầm soát bệnh. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  bạn giấu tên Gửi lúc 14:31 - 21/10/15
  Bác sỹ ơi cho e hỏi , e năm nay 29 tuỏi, e vừa sanh bé thư 2 ra được 5 tháng giờ đi kiểm tra bị cường giáp bác sỹ kêu phẩu thuật mà xét nghiẹm máu loãng quá giờ e phải làm sao đây?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn có chia sẻ sau sinh em bé thì phát hiện cường giáp. Hiện giờ bạn đang được bác sĩ chỉ định phẫu thuật nhưng lại được chẩn đoán máu loãng. Hiện tại bạn nên cai sữa cho con để tập trung điều trị. Máu loãng là hiện tượng thiếu yếu tố đông máu. Điều này rất nguy hiểm khi tiến hành phẫu thuật. Do đó, bạn cần điều trị để nồng độ các chất trong máu trở về ổn định trước khi tiến hành phẫu thuật. Các bác sĩ điều trị sẽ có chỉ định cụ thể cho bạn. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  khan gia Gửi lúc 23:45 - 19/10/15
  Bac si cho con hỏi benh cuong giap chua co khoi ko va bao lau moi khoi beng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cường giáp là bệnh lý tăng cường chức năng tuyến giáp, biểu hiện rõ nhất là tình trạng tăng chuyển hóa. Cường giáp hoàn toàn có thể kiểm soát, nhưng người bệnh cần kiên trì và tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ. Thời gian điều trị tùy thuộc vào cơ địa và đáp ứng thuốc của từng bệnh nhân. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trọng Thái Gửi lúc 06:09 - 17/10/15
  Bác si cho con hoi.Benh ly Basedow co the chua bao lau moi khỏi va an uống những thức ăn nào không được ăn khi đang đều trị bệnh!Con cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bệnh Basedow là bệnh lý cường giáp do rối loạn miễn dịch. Người bệnh cần kiên trì điều trị theo hướng dẫn và chỉ đạo của thầy thuốc. Trong quá trình điều trị bệnh bạn nên hạn chế ăn các loại rau cải, hạn chế ăn và các đồ chứa nhiều iod vô cơ, các đồ ăn chứa chất dễ gây dị ứng như chế phẩm từ ngũ cốc. các loại hạt lên mầm, các loại hạt... chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  khán giả Gửi lúc 21:40 - 15/10/15
  Bác sĩ.Cho cháu hoi cháu bi bướu cổ cường giáp.hay bi chen ép cô gây ra rất khó chịu.Vay cháu co điều chi khôi không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị cường giáp bao lâu rồi? đã điều trị bằng phương pháp gì hay chưa? Nếu bướu cổ phát triển gây chèn ép gây đau cổ, khó chịu thì cần can thiệp điều trị ngay. Nếu điều trị nội khoa không có hiệu quả, bệnh nhân có thể được chỉ định phẫu thuật, loại bỏ khối bướu. Nhìn chung, bệnh cường giáp không phải là bệnh ác tính, người bệnh có thể điều trị ngăn ngừa các triệu chứng của bệnh. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  nguyen thi hau Gửi lúc 11:48 - 11/10/15
  bác sĩ.cháu bị khô da,rụng tóc và thân nhiệt lạnh hơn những người bình thường,xin hỏi bác sĩ có phải đó là dấu hiệu của bệnh suy tuyến giáp không?
 • avatar
  Gửi lúc 09:12 - 07/10/15
  Toi 32t bi cuong giap, mat loi, toc rung rat nhieu, nguoi luon met moi, sut can, an khong biet ngon mieng luc nao cung cam thay run ray met moi trong nguoi. Xin hoi Bac si o Binh Dinh nhu toi thi nen di kham o dau va BV nao la kiem tra chuan xac nhat cho benh cua toi? toi dang rat hoang mang va la lang, xin BS hoi am som, xin chan thanh cam on! Toi moi phat hien benh va van chua dieu tri thuoc gi ca.
 • avatar
  Gửi lúc 09:08 - 05/10/15
 • avatar
  Gửi lúc 00:45 - 05/10/15
 • avatar
  truong thi nga Gửi lúc 00:45 - 05/10/15
  Chao bac sy toi 37 toi bi cuong giap Toi uong thuoc dc 2 thanh nhung ko kho
 • avatar
  truong thi nga Gửi lúc 00:45 - 05/10/15
  Chao bac sy toi 37 toi bi cuong giap Toi uong thuoc dc 2 thanh nhung ko kho
 • avatar
  Gửi lúc 00:45 - 05/10/15
 • avatar
  truong thi nga Gửi lúc 00:44 - 05/10/15
  Chao bac sy toi 37 toi bi cuong giap Toi uong thuoc dc 2 thanh nhung ko kho
 • avatar
  Gửi lúc 00:44 - 05/10/15
 • avatar
  truong thi nga Gửi lúc 00:44 - 05/10/15
  Chao bac sy toi 37 toi bi cuong giap Toi uong thuoc dc 2 thanh nhung ko kho
 • avatar
  truong thi nga Gửi lúc 00:44 - 05/10/15
  Chao bac sy toi 37 toi bi cuong giap Toi uong thuoc dc 2 thanh nhung ko kho
 • avatar
  truong thi nga Gửi lúc 00:44 - 05/10/15
  Chao bac sy toi 37 toi bi cuong giap Toi uong thuoc dc 2 thanh nhung ko kho
 • avatar
  truong thi nga Gửi lúc 00:44 - 05/10/15
  Chao bac sy toi 37 toi bi cuong giap Toi uong thuoc dc 2 thanh nhung ko kho
 • avatar
  truong thi nga Gửi lúc 00:44 - 05/10/15
  Chao bac sy toi 37 toi bi cuong giap Toi uong thuoc dc 2 thanh nhung ko kho
 • avatar
  Gửi lúc 00:42 - 05/10/15
 • avatar
  Gửi lúc 16:35 - 15/09/15
 • avatar
  Gửi lúc 16:34 - 15/09/15
 • avatar
  Hoàng Bắc Gửi lúc 18:06 - 10/09/15
  Năm nay em 20 tuổi không đau .sức khỏe gầy gò suy yếu lắm
 • avatar
  Hoàng Bắc Gửi lúc 18:05 - 10/09/15
  Năm nay em 20 tuổi không đau .sức khỏe gầy gò suy yếu lắm
QUẢNG CÁO