Danh sách câu hỏi về điều trị bệnh bướu cổ
Hỏi đáp
Nguyen thi thu hoa (Nguyen thi thu hoa )
Chao bs .toi nam nay 43 tuoi va toi bi buou basedo tu thang 7 nam 2013 toi dieu tri bv noi tiet trung uong deu dan theo chi dan cua bs hien nay bs van ke don thuoc RIeserstat cho toi uong nua vien .va hien nay toi lơ ke hoach dang tre kinh 1 tuan va toi di sieu am da co thai nhung vc toi muon sinh them mot chau nua thi toi uong thuoc RIesertat co anh huong gi den thai nhi khong a .toi muon duoc bs tan tinh cho toi xin loi khuyen toi tran thanh cam on bs a. (05:22 - 31-05-2017)
Lưu Quốc Minh (Lưu Quốc Minh)
Vợ bị bứu badadow và đã mổ cách đây 6năm rồi nhưng vẫn ko khỏi mắt vẫn lồi và cơ thể gầy vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp e làm cách nào để trị dứt điểm ko ạ và khôi phục cơ thể cũng như cặp mắt trở lại bình thường ko ạ xin chân thành cảm ơn (08:12 - 28-05-2017)
Lụa (Lụa)
Xin chào bác sĩ! E tên lụa e đi khám và được bs trẩn đoán là basedow đã điều trị bằng thuốc 6 năm và xạ trị 2 lần rồi, đến nay tình trạng đã giảm hẳn,e cũng ngưng uống thuốc từ lần xạ trị thứ 2 cách đây 3 năm rồi, e muốn hỏi bây giờ e mang thai có ảnh hưởng gì đến thai nhi không ạ! (22:50 - 25-05-2017)
Đỗ Thị Ngọc Trang (Đỗ Thị Ngọc Trang)
Tôi bị bệnh cường giáp, đã điều trị, và có chỉ định mổ sau điều trị nhưng không tiến hành mổ và Bác sĩ yêu cầu chỉ định 6 tháng khám định kỳ. Hiện này Bướu đang ở trạng thái bình thường không hoạt động, tôi muốn mua sản phẩm Ích Giáp Vương của CTy để sử dụng, xin Bác sĩ cho tôi biết mình sử dụng Ích Giáp Vương như thế nào, thời gian sử dụng, và Ích Giáp Vương sử dụng có làm tăng men gan hay tác dụng phụ gì không mong muốn không? Cảm ơn Bác sĩ nhiều. (Tôi năm nay 38 tuổi) (11:07 - 24-05-2017)
QUẢNG CÁO