Danh sách câu hỏi về điều trị bệnh bướu cổ
Hỏi đáp
Dương minh Hoàng (Dương minh Hoàng)
Vợ e bị k giáp đã cắt bỏ tuyến giáp và xạ 2 lần, bs kl bệnh đã ổn định, đến giờ là 2 năm và vợ e đang mang bầu được khoảng 3 4 tuần. E cho vợ đi khám xét nghiệm máu để điều chỉnh thuốc hoocmon, vợ e hay bị tê buồn và đau nhức xương khớp. E xin hỏi vậy giờ chế độ ăn uống cho vợ e nên và kiêng gì và nên bố xung các thuốc vitamin hay khoáng chất ra sao. E chân thành cảm ơn (08:05 - 13-09-2017)
Truong thi thu thao (Truong thi thu thao)
Em di kham va xet nghiem mau duoc ket kuan la u dac thuy phai tuyen giap duoc ket luan la lanh tinh.em lai yeu cau kiem tra te bao thi bac si viet em bi u nang gia chay mau tren buou nhan. Xin cho mo. Va cuoi cung bac si kham cho e ket luan la bi buou nhan giap.em so mo nen bac si cho uong thuoc 3 thang xem the nao.neu khong tien trien thi se mo.bay gio em uong thuoc tay co ket hop duoc voi ich giap vuong khong.va em nen uong nhu the nao . Che do an kieng ra sao.u cua em to 6 mm.em kham o benh vien noi tiet ha noi. (12:28 - 12-09-2017)
Thuy Van (Thuy Van)
Tôi muốn hỏi tác dụng chính của thuốc này là gì? Tôi đi khám và phát hiện có 3 u trong tuyến giáp, đã xđ là u lành và để theo dõi thôi. Vậy nếu sd thuốc này thì ntn, và có td kìm hãm sự phát triển của u ko? (23:27 - 10-09-2017)
Nguyễn Đức Việt (Nguyễn Đức Việt)
Mẹ tôi mổ cắt bán phần 2 thùy tuyến giáp tại BV nội tiết TƯ 2. Sau mổ không có dấu hiệu bất thường nào. Song mẹ tôi có phải kiêng nói nhiều không vì mẹ tôi vẫn phải dạy học ngay sau mổ 1 tuần? (22:58 - 10-09-2017)
QUẢNG CÁO