Danh sách câu hỏi về điều trị bệnh bướu cổ
Hỏi đáp
Quang vinh (Quang vinh)
Chào bác sĩ tôi siêu âm tuyến giáp kt 23x34mm tang sinh mach mau nhip tim 95 các chi sô tsh t3 t4 ở nguong binh thuong bác sĩ ket luan tôi bị cuong giáp phai dieu trị noi khoa khong mo duoc xin hoi co đúng khong (15:55 - 16-09-2017)
lê thị thúy (lê thị thúy )
Tôi 39 tuổi, nữ. Tôi bị bệnh bướu basedow, tôi điều trị bệnh được 2 năm, bác sĩ xét nghiệm thì vẫn bình thương nhưng mà tôi cảm thấy mệt và khó thở và có cảm giác ngặn ở cổ xin hỏi bác nguyên nhân vì sao (15:07 - 16-09-2017)
Như Hảo (Như Hảo)
Tôi 24 tuổi, nữ. Khoảng vài tháng gần đây cổ họng tôi có cảm giác như bị vướng khi nuốt nước bọt hoặc khi gập cổ xuống. Tình trạng sức khỏe trước giờ của tôi thường không khỏe, cảm thấy mệt mỏi. Sắc mặt hay tái sậm, nhợt nhạt. Mặt tôi gần đây nổi mụn đỏ nhiều ở trán và cằm, mụn cám rất nhiều Da hay bị sần, dễ nổi mẩu ngứa. Hay có cảm giác nóng rát nơi cổ họng nhất là khi tối ngủ được hơn nữa giấc (tôi hay quên uống nước, nhưng trước khi ngủ đều có uống nước). Khoảng lâu lâu vài tháng nơi ngực bên tim có cảm giác nhói đau, rồi thôi. Tôi đọc được vài thông tin trên mạng về tuyến giáp, vòm họng thấy nghi bản thân mình có một số triệu chứng về bệnh trên nên tôi muốn hỏi các bác sĩ: Tôi nên đi khám khoa nào? Nên khám những gì, thử máu, siêu âm, .... ? (09:50 - 13-09-2017)
QUẢNG CÁO