Danh sách câu hỏi về điều trị bệnh bướu cổ
Hỏi đáp
Vợ tôi bị bướu cường giáp, đã mổ vào tháng 7.2011. Sau khi mổ xong đến trước tháng 3 năm nay thì vợ tôi không dùng thuốc điều trị gì nữa. Ngày 20.3 vừa qua, vợ tôi đi khám thai ở quê nhà, thì bác sĩ cho biết đã có thai 6 tuần, và bị suy giáp nặng, sau đó cho dùng thuốc. Bác sĩ cho hỏi là, vợ tôi mang thai ở tuần thứ 6 mà bị suy giáp nặng như vậy và dùng thuốc điều trị thì có ảnh hưởng gì đến người mẹ và thai nhi không? (10:51 - 31-05-2015)
Chào BS. Tôi năm nay 32 tuổi bị bệnh lồi mắt từ nhỏ làm tôi rất mất tự tin trước mọi người và cũng cảm thấy rất khó chịu khi đi nắng và khi ngủ rất khó nhất là ban ngày hay khi có ánh sáng. Qua tìm hiểu tôi biết được có nhiều nguyên nhân gây lồi mắt nhưng không biết nguyên nhân của mình là gì chỉ biết khi mới sinh tôi vẫn bình thường như mọi người nhưng sau đó tôi bị hen xuyễn nặng uống thuốc kháng sinh nhiều đến năm 10 tuổi mới khỏi, hiện mắt tôi vẫn nhìn bình thường nhưng rất hay máy mắt. Tôi muốn hỏi bác sĩ xem có cách nào chữa khỏi bệnh lồi mắt không và chữa trị bằng thuốc hay phẫu thuật, chi phí là bao nhiêu. Mong BS tư vấn (10:51 - 31-05-2015)
Thưa Bác Sĩ Hiện Giờ Mắt Em Bị Lồi Em Không Biết Bị Bệnh Gì Em Cũng Chưa Đi Khám nữa ,mắt em Bị Lồi 2 Bên em Cảm Thấy hơi Nặng, hoạt động nhiều thì mỏi mắt hơi nhất, bác sĩ cần hình em sẻ gửi qua cho bac sỉ xem (10:51 - 31-05-2015)
Bạn tôi bị bướu cổ, đi khám được biết là bướu cổ đơn thuần. Tôi cũng bị bướu cổ trông giống như bạn tôi nhưng chưa đi khám. Xin cho biết thế nào là bướu cổ đơn thuần, chữa khỏi được không? (10:51 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO