Dương Thị Thùy Trang

Dương Thị Thùy Trang

16:05 - 22/09/2017
Xin chào bác sĩ , năm nay em 28 tuổi .em có kết quả siêu âm là tuyến giáp trái có cấu trúc echo kém d=2.5×1.9mm,tuyến giáp phải không khảo sát thấy .bác sĩ cho em hỏi là trường hợp của em là bệnh gì và cần điều trị ra sao ạ.

Chào bạn, bạn năm nay 28 tuổi, có kết quả siêu âm tuyến giáp có cấu trúc tương đối nhỏ 2.5×1.9mm. Tình trạng của bạn nhân lành tính thì bạn có thể yên tâm, bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm thảo dược Ích giáp Vương, sản phẩm giúp kiểm soát hiệu quả nhân giáp. Bạn dùng sản phẩm và tái khám định kì mỗi đợt 3-6 tháng bạn nhé. 

Chúc bạn sức khỏe!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 3/5 - 2 lượt bình chọn

 • avatar
  Cao Thị Lơ Gửi lúc 14:49 - 27/09/17
  Chào bác sĩ! Em năm nay 32t đi khám bác sĩ bảo có nhân giảm âm kích thước 8,5x8x8,5mm có vôi hóa viền nhân, k có tăng sinh mạch. Thùy trái có KT 5x4,6x3,7mm bờ k dõ k có vôi hóa, k có tăng sinh mạch. Bác sĩ cho em hỏi như vậy thì có phải phẫu thuật k ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Như vậy là thuỳ phải của bạn có nhân tuyến giáp, kích thước nhân tuy không to nhưng cũng không phải quá nhỏ nên chưa cần phẫu thuật. Bạn chỉ cần dùng thuốc đièu trị nội khoa bằng thuốc theo kê đơn của bác sĩ kết hợp sử dụng Ích Giáp Vương để giúp giảm viêm, làm mềm và giảm kích thước nhân. Bạn nên kiên trì sử dụng từ 3. -6 tháng để thấy rõ hiệu quả của sản phẩm nhé! Chúc bạn sức khoẻ!
QUẢNG CÁO