Le thi thanh hoa

Bướu cổ đơn thuần dùng ích giáp vương được không?

16:25 - 01/06/2018
Chao Bs nam nay e 28 tuoi,cho e hoi e bi buou co moi phat hien day,sieu am thi ket qua phinh giap hat,nang giap keo nho 2thuy. Kich thuoc Thuy P: a = 20mm,b=46mm,c=14mm. Thuy T:a=20mm,b=45mm,c=10mm. Mat do Echo: day,dong nhat,ko tang tin hieu mach Ton thuong khu tru: 2thuy co vai focal trong va kem lon nhat 5mm Ket qua xet nghiem: FT3: 2.17(1,4-4,2) pg/ml. FT4:1.5(0,8-2,0)ng/dl TSH:1.4(0,3-4,5)IU/ml Ket qua thi lanh ma bs keu buou con nho ko cho uong thuoc,vay con nen uong gi de cho no tieu ah! Ket qua zi co phai lanh huk bs E cam on bs ah!

Chào bạn. Đối với trường hợp bướu cổ đơn thuần thông thường bác sĩ sẽ theo dõi và khi kích thước to mới can thiệp. Trường hợp này bạn có thể sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và làm mềm, thu nhỏ kích thước bướu giáp an toàn, không tác dụng phụ, hạn chế nguy cơ phẫu thuật và ổn định bệnh lâu dài. Bạn liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc bạn sức khỏe!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 2/5 - 1 lượt bình chọn

  • avatar
    nguyễn thị ánh nga Gửi lúc 21:09 - 06/06/18
    chào bs .em năm nay 31t lúc sinh em bé thứ 2 dc 11 tháng em phát hiện bi bướu cổ. em có đi khám .Bs kết luận là bướu đơn nhân thùy phải , bướu dc 1.8 mili đã to cần phải mổ .Em có nói em đang cho con bú .Bs chỉ định lại cho con bú bình thường sau này cai sữa bé thì đi khám lai .Đến nay em đã cai sữa bé mà chưa có thời gian đi khám lại .Bs cho em hỏi bệnh của em có phải bướu basdo ko ạ .có mổ dc ko .chân tay em thi thoang bị run .ko sụt cân nhưng hay mệt mỏi . em có nên dùng thuốc gì để can thiệp tránh phải phẫu thuật ko ạ.rất mong phản hồi của bs
    avatar
    Chuyên Gia Tư Vấn
    chào bạn,để chuẩn đoán chính xác bạn có bị bệnh lý tuyến giáp hay không (cường giáp, suy giáp hay chỉ là bướu đơn thuần) thường căn cứ vào chỉ số xét nghiệm T3, T4, TSH. Thông thường các bệnh nhân mắc bệnh lý tuyến giáp sẽ có bướu, nếu T3, T4 tăng, TSH giảm thì sẽ bị cường giáp (ngược lại là suy giáp) còn nếu T3,T4, TSH bình thường sẽ chỉ là bướu nhân, nang lành tính. Khi gặp bệnh lý tuyến giáp bạn có thể sử dụng Ích Giáp Vương. Với chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên như hải tảo, bán biên liên,KI... sẽ giúp giảm sưng, giảm đau, bố sung iod, nhuyễn khiên làm mềm khối u và thu nhỏ. Nếu cần hỗ trợ nhanh, bạn vui lòng liên hệ 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI)/ 0902207582 (ZALO/VIBER) nhé! thân ái!
QUẢNG CÁO