Danh sách câu hỏi về điều trị bệnh bướu cổ
Hỏi đáp
Cháu sinh em bé dược 5 tháng thì đi khám bác sĩ kết luân bị bướu Bazedo. Bác sĩ kê dơn thuốc Agicardi uống vào buổi sáng 1 viên. Và thuốc Rieserstat uống ngày 6 viên.Cháu cho con bú dược không ạ?Cách mấy tiếng sau khi uống thuốc thì cho con bú dược ạ .Cho con bú có ảnh hưởng gi cho em bé không ạ. Vì con cháu bú sữa ngoài vào là nôn ra. Nay cháu cho con ăn dặm rồi ạ (xay cháo ). (23:47 - 15-06-2018)
Cháu chào bác sĩ. Cháu nghi bị bưu cổ nên đã đi khám BV nội tiết Trung ương. Xét nghiệm máu các chỉ số của cháu T3:4,17 T4:14,76 Tsh:1,07 Trab: 2,97 . Bs kết luận cháu bị basedo. Kê cho cháu 2 loại thuốc này : concor 2,5mg và ubiheal 200 cháu có tìm hiểu thì thấy 2 loại thuốc này ko hỗ trợ điều trị gì về tuyến giáp. Bs có thể tu vấn cháu thêm về vc điều trị bênh này đc ko ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ (16:05 - 05-06-2018)
Chao Bs nam nay e 28 tuoi,cho e hoi e bi buou co moi phat hien day,sieu am thi ket qua phinh giap hat,nang giap keo nho 2thuy. Kich thuoc Thuy P: a = 20mm,b=46mm,c=14mm. Thuy T:a=20mm,b=45mm,c=10mm. Mat do Echo: day,dong nhat,ko tang tin hieu mach Ton thuong khu tru: 2thuy co vai focal trong va kem lon nhat 5mm Ket qua xet nghiem: FT3: 2.17(1,4-4,2) pg/ml. FT4:1.5(0,8-2,0)ng/dl TSH:1.4(0,3-4,5)IU/ml Ket qua thi lanh ma bs keu buou con nho ko cho uong thuoc,vay con nen uong gi de cho no tieu ah! Ket qua zi co phai lanh huk bs E cam on bs ah! (16:25 - 01-06-2018)
QUẢNG CÁO