ÍCH GIÁP VƯƠNG – NIỀM VUI CHO BỆNH NHÂN BƯỚU CỔ

ÍCH GIÁP VƯƠNG – NIỀM VUI CHO BỆNH NHÂN BƯỚU CỔ

Đăng lúc: 04/08/2015 - 11:42
Nguyễn Quý Tuyển
Nguyễn Quý Tuyển
ở địa chỉ 1368/89 Lê Văn Lương, ấp 1, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè – TP.HCM“Chưa khi nào tôi cảm thấy mất tinh thần như vậy, người lúc nào cũng như kiệt sức, nghỉ ngơi không thấy đỡ, khó phục hồi sức khỏe, chân tay run rẩy, người bốc hỏa, vã mồ hôi, sút cân. Chỉ đến khi gặp được Ích Giáp Vương, tôi mới thấy cơ thể bình thường trở lại”- Chia sẻ với chúng tôi về căn bệnh bướu nhân tuyến giáp, anh Nguyễn Quý Tuyển  ở địa chỉ 1368/89 Lê Văn Lương, ấp 1, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè – TP.HCM đã khẳng định như thế!    

Cách đây khoảng 1 năm, anh Tuyển có triệu chứng chân tay nhức mỏi, người mệt và hay vã mồ hôi. Ban đầu, anh nghĩ là do lao động vất vả nên cũng chú ý để sắp xếp thời gian nghỉ ngơi khoa học. Tuy nhiên, đến một hôm, có người thân tình cờ phát hiện anh bị phình ở cổ. Anh vội vàng đi khám thì được chẩn đoán mắc bướu nhân tuyến giáp (còn gọi là bướu cổ) và có thêm một bướu mỡ ở bên phải, nhưng do bướu không quá to nên chưa cần phẫu thuật. Bác sĩ cũng không kê toa, chỉ bảo anh về nhà theo dõi thêm. Lo lắng, anh lên mạng tìm hiểu thông tin và may mắn tìm thấy sản phẩm Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp, tốt cho người bị bệnh u tuyến giáp nên anh rất mừng.

 Bn bướu cổ sử dụng Ích Giáp Vương có hiệu quả

Sau 3 tháng dùng Ích Giáp Vương, anh Tuyển thấy bướu giáp giảm rõ rệt, người khỏe mạnh hơn.

Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về sản phẩm, anh đã gọi điện cho người cháu là dược sĩ nhờ tư vấn và người cháu khuyên anh hãy yên tâm sử dụng Ích Giáp Vương: “Tôi uống Ích Giáp Vương với liều 4 viên/ ngày chia 2 lần. Dùng sản phẩm này được 3 tháng, tôi thấy sức khỏe chuyển biến rõ rệt: người khỏe mạnh, hết mệt mỏi, chân tay không còn tê, bướu mỡ bên phải cổ xẹp xuống khoảng 40%, giảm kích thước khoảng 1/3. Khi lao động nặng thì tôi chỉ cần nghỉ ngơi một lúc sẽ lấy lại được sức khỏe ngay. Người tôi không còn nóng như trước và tình trạng ra mồ hôi cũng hết”- anh cho biết.

 Tùy vào cơ địa mỗi người mà sản phẩm có công dụng khác nhau*

 Thấy Ích Giáp Vương sử dụng đạt hiệu quả tốt, anh Tuyển đã chủ động giới thiệu cho người thân vì anh biết, sản phẩm này dùng được với cả trường hợp cường giáp, suy giáp, bướu tuyến giáp cũng như các bệnh rối loạn tuyến giáp khác. Điều quan trọng nhất là anh thấy Ích Giáp Vương rất an toàn, không có tác dụng phụ.

Là một người bán đồ ăn chay, anh Tuyển quan niệm: “Tôi rất thích chia sẻ, nếu điều đó có ích, bởi vì cho đi là nhận lại”. Bản thân anh Tuyển thấy sản phẩm Ích Giáp Vương thực sự rất tốt nên anh muốn chia sẻ với cộng đồng.

                                                                                      Hải Âu

(Ghi theo lời kể của anh Nguyễn Quý Tuyển)

==>>Lắng nghe chia sẻ của những bệnh nhân khác:

==>>Góc nhìn chuyên gia:

Điều trị bướu cổ bằng thảo dược - PGS.TS Trần Đình Ngạn tư vấn


Tuyến giáp là gì và vai trò của nó đối với sức khỏe con người - Bs Nguyễn Huy Cường tư vấn


Lời khuyên của PGS.TS Tạ Văn Bình giúp phòng ngừa, điều trị bệnh lý tuyến giáp hiệu quả
* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 2/5 - 1 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO