Các triệu chứng của bệnh cường giáp là gì?

Triệu chứng của cường giáp là gì?

Đăng lúc: 11/12/2015 - 15:44

Cường giáp là hội chứng tăng năng tuyến giáp, gây tăng cường chuyển hóa tại các cơ quan trong cơ thể, biểu hiện nhiều triệu chứng không điển hình gây khó khăn trong việc phát hiện và chẩn đoán bệnh. Vậy cụ thể các triệu chứng của cường giáp là gì? Khi nào chúng ta cần đến cơ sở y tế để kiểm tra chức năng tuyến giáp?

Các triệu chứng có thể gặp ở cường giáp là gì?

Rất nhiều triệu chứng có thể gặp phải ở bệnh nhân cường giáp bao gồm:

-      Giảm cân đột ngột: ngay cả khi lượng thực phẩm ăn hàng ngày không giảm thậm chí là tăng thì giảm cân không kiểm soát vẫn xảy ra. Kèm theo đó là tăng cảm giác thèm ăn.

-      Nhịp tim nhanh: thường hơn 100 nhịp/ phút, nhịp tim không đều (loạn nhịp tim) hoặc tim đập mạnh (đánh trống ngực).

-      Căng thẳng, lo âu và dễ bị kích thích.

-      Run tay: thường run rẩy ở bàn tay và các ngón tay.

-      Đổ mồ hôi: da dẻ khô nóng, vã mồ hôi mặc dù đang nghỉ ngơi.

-      Thay đổi sinh dục: phụ nữ thường kèm theo rối loạn kinh nguyệt, chậm kinh hoặc mất kinh. Nam giới thường giảm ham muốn tình dục.

-      Tăng nhạy cảm với nhiệt: Người bệnh thường cảm thấy khó chịu và không chịu được khi tiếp xúc với nhiệt.

-      Phì đại tuyến giáp (bướu cổ): là dấu hiệu thường thấy, bướu cổ có thể nhìn rõ hoặc thấy khi kiểm tra vùng cổ.

-      Mệt mỏi, yếu cơ, giảm sức lao động.

-      Vấn đề đường ruột: thường là tiêu chảy.

-      Khó ngủ: biểu hiện là tình trạng khó đi vào giấc ngủ, hay chập chờn.

-      Vấn đề da, tóc: da mỏng và tóc dễ gãy rụng.

 triệu chứng cường giáp là gì

Cường giáp gây tình trạng sút cân không kiểm soát

Người bệnh có thể gặp một hoặc nhiều các triệu chứng cường giáp kể trên. Ở những người lớn tuổi các dấu hiệu của cường giáp dễ nhầm lẫn sang các bệnh lý khác ở người già. Đặc biệt là biến chứng trên tim dễ nhầm lẫn với các bệnh lý tại tim, việc điều trị triệu chứng sẽ che giấu đi tình trạng bệnh cường giáp.

Triệu chứng trên mắt ở người cường giáp là gì?

Vấn đề tại mắt thường không phổ biến ở những người cường giáp nhưng là dấu hiệu dễ nhận biết nếu bệnh nhân cường giáp Basedow không được điều trị. Trong đó, nhãn cầu của người bệnh lòi ra khỏi quỹ đạo bình thường và sưng lên, đẩy nhãn cầu về phía trước còn gọi là cường giáp cólồi mắt. Triệu chứng tại mắt thường cải thiện khi cường giáp được kiểm soát mà không cần điều trị.

Các dấu hiệu của triệu chứng lồi mắt bao gồm:

-      Nhô nhãn cầu.

-      Mắt đỏ hoặc sưng.

-      Xuất huyết hoặc khó chịu ở một hoặc cả hai mắt.

-      Độ nhạy sáng, nhìn mờ, nhìn đôi, viêm, hoặc giảm chuyển động mắt.

Nếu bạn bị run không rõ nguyên nhân, tim đập nhanh, đổ mồ hôi bất thường, sưng vùng cổ hoặc các triệu chứng đã kể trên, hãy gặp bác sĩ để được thăm khám và kiểm tra chức năng tuyến giáp. 

Nếu bạn đã được chẩn đoán và điều trị cường giáp hãy kiên trì thực hiện theo các chỉ định của bác sĩ để đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, để góp phần nâng cao hiệu quả điều trị cường giáp, các chuyên gia y tế khuyên bạn nên sử dụng kết hợp sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, tiêu biểu là Ích Giáp Vương. Ích Giáp Vương giúp điều hòa hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe tuyến giáp, thích hợp sử dụng trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị cho người mắc bệnh tuyến giáp bao gồm cả suy giáp, cường giáp, bướu tuyến giáp (bướu cổ), sau phẫu thuật ung thư tuyến giáp… “Tôi uống Ích Giáp Vương với liều 4 viên/ ngày chia 2 lần. Dùng sản phẩm này được 3 tháng, tôi thấy sức khỏe chuyển biến rõ rệt: người khỏe mạnh, hết mệt mỏi, chân tay không còn tê, bướu mỡ bên phải cổ xẹp xuống khoảng 40%, giảm kích thước khoảng 1/3. Khi lao động nặng thì tôi chỉ cần nghỉ ngơi một lúc sẽ lấy lại được sức khỏe ngay. Người tôi không còn nóng như trước và tình trạng ra mồ hôi cũng hết”- đây là lời chia sẻ chân thành của anh Nguyễn Quý Tuyển (sinh 1972) ở Nhà Bè – TP.HCM bị bướu nhân tuyến giáp. Anh là một trong số nhiều bệnh nhân thành công trong việc kiểm soát bệnh tuyến giáp của mình bằng sản phẩm hỗ trợ Ích Giáp Vương.

Tùy vào cơ địa mỗi người mà sản phẩm có công dụng khác nhau*

Anh Tuyển chia sẻ trong buổi phỏng vấn

Năm 2015, Ích Giáp Vương vinh dự nhận giải thưởng “ Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng năm 2015” do Hội Khoa học và Công nghệ lương thực – thực phẩm Việt Nam trao tặng.

hộp sản phẩm Ích Giáp Vươngcúp giải thưởng Ích Giáp Vương

Hình ảnh hộp sản phẩm và cúp giải thưởng

Minh Anh

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng



  • avatar
    Đào Thị lễ Gửi lúc 15:48 - 06/12/17
    Chào Bs . E nam nay 26t Cách day 6 nam e co bi nhiem doc giáp va da dieu tri 2nam Nhưg nay di kham lai thi lai tai phát jo liệu e dung don thuốc dc ko? 1/zentobiso 2,5mg ngay 2lan ,lan1/2vien 2/magnesium-vitamin b6 ngay 2lan,1vien 3/quanliver 200mg ngay 2lan,2vien 4/pracetamol500mg ngay2lan,1vien Liệu co duoc ko vay BS???
    avatar
    Chuyên Gia Tư Vấn
    Chào bạn. Để được chỉ định đơn thuốc với tình trạng hiện tại, bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế nhé, không nên tùy tiện sử dụng lại đơn thuốc cũ. Chúc bạn sức khỏe!
  • avatar
    Hồng Nhi Gửi lúc 09:26 - 06/12/17
    Chào bác si. Em cung dang mắt phai triệu chứng. Cổ em to ra. Đau khó nuốt. 2 mắt co dau hiệu lòi ra. Đau và mờ mắt. E hay bị tiêu chảy. Nhưng em mắt bệnh u xương hàm. Vậy những trieu chứng trên co phai la bệnh 2 k hay là do u xương hàm? E cảm ơn bác si!
    avatar
    Chuyên Gia Tư Vấn
    Chào bạn. Trường hợp của bạn bị mắt lồi ra, cổ to thì đây là triệu chứng của bệnh bướu cổ cường giáp. Bạn nên đến chuyên khoa nội tiết để khám và kiểm tra lại nhé. Chúc bạn sức khỏe!
  • avatar
    Nguyễn văn hội Gửi lúc 19:08 - 10/11/17
    Bác sĩ cho em hỏi ba em bị bệnh rung tay rung chân nhịp tim đâp nhanh hay nóng giận giảm cân đột ngột cho em hỏi là bệnh gì bác sĩ
    avatar
    Chuyên Gia Tư Vấn
    Chào bạn. Những triệu chứng trên của bạn tương tự như triệu chứng của bệnh tuyến giáp. Tuy nhiên, để được chẩn đoán thì bạn nên đi khám tại các chuyên khoa nội tiết để xét nghiệm nồng độ hormone máu và làm siêu âm nhé. Chúc bạn sức khỏe!
  • avatar
    Nguyen thi kim ngọc Gửi lúc 22:00 - 06/11/17
    Em bị cường giáp, điều trị gần ba năm.Ba tháng trước e xét nghiệm kết quả bệnh hết, bác sĩ cho bỏ thuốc nhưng được mấy ngày e lại thấy nhứt đầu, uống thuốc lại thì hết. Mấy lần rồi bỏ thuốc thì lại mệt.Vậy phải làm sao, nhờ bác sĩ tư vấn dùm.
    avatar
    Chuyên Gia Tư Vấn
    Chào bạn. Bạn đã từng bị cường giáp thì các đợt uống thuốc sau này đều cần có xét nghiệm lại nồng độ hormone trong máu và chỉ định liều phù hơp của bác sỹ chứ bạn không nên tự ý sử dụng thuốc nhé. Vậy để đánh giá tình trạng hiện tại bạn nên tới chuyên khoa nội tiết hoặc ung bướu khám nhé. Chúc bạn sức khỏe!
  • avatar
    nguyen ngoc mai Gửi lúc 19:59 - 28/10/17
    Thưa bác sĩ năm nay cháu 19 tuổi kết quả xét nghiệm của cháu như sau FT3= 3.61( 2.6- 5.7pmol/l) FT4=14.6(9-19 pmol/l) TSH = 0,282( 0.35-4.94mUI/l. Theo kết quả trên cháu có bị bệnh lý tuyến giáp k ạ??
    avatar
    Chuyên Gia Tư Vấn
    Chào bạn TSH của bạn hơn thấp tuy nhiên nồng độ hormone trong máu vẫn bình thường, vì vậy chưa đáng lo ngại. Vậy để chẩn đoán chính xác xem mình có bị bệnh lý về tuyến giáp không bạn cần làm thêm siêu âm nữa để xem có nhân giáp không nhé. Chúc bạn sức khỏe!
  • avatar
    Nguyễn Thị Thu Thảo Gửi lúc 13:26 - 26/10/17
    Chào bác sĩ! Em tên Thảo năm nay em 25 tuổi, ngày 25/10 em đi khám bác sĩ bảo em bị cường giáp, Chỉ số TSH: 0,020, FT3: 5,16, FT4: 21.41 Kết quả siêu âm: - Thùy phải: ngang: 22mm, đường kính dọc: 50 mm, bề dày: 18mm, thể tích thùy: 11ml. - thùy trái: ngang: 22mm, đường kính dọc: 50 mm, bề dày: 16mm, thể tích thùy: 10ml. Bờ: đều, Độ Echogen: kém, cấu trúc: không đồng nhất, Tổn thương không, Hạch cổ: không. Bác sĩ cho em hỏi với kết quả trên thì em có bị bướu chưa và có nguy hiểm không? Em thấy Độ echogen: kém, vậy đó là gì và có ảnh hưởng gì sức khỏe không? Em cám ơn bác sĩ!
    avatar
    Chuyên Gia Tư Vấn
    Chào bạn. Như bạn chia sẻ thì hiện tại bạn đang bị cường giáp. Cường giáp là tình trạng tuyến giáp hoạt động quá mức, làm tăng sản xuất các hormone tuyến. Trong điều trị cường giáp, người bệnh sẽ được sử dụng các loại thuốc kháng giáp tổng hợp, một số trường hợp có thể sử dụng thêm các loại thuốc ức chế beta giao cảm, thuốc an thần… Thời gian điều trị kéo dài từ 4-6 tháng. Bệnh có thể thuyên giảm khi điều trị được khoảng hai tuần. Một số trường hợp, nếu bướu cổ to, bệnh tái phát hay vì lý do thẩm mỹ, các yếu tố xã hội nghề nghiệp, bệnh nhân có thể được phẫu thuật để giải quyết bệnh nhanh và triệt để hơn. Với những bệnh nhân trên 40 tuổi, không còn sinh đẻ, có thể sử dụng Iode đồng vị phóng xạ để điều trị. Bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm nguồn gốc thảo dược như Ích Giáp Vương giúp thu nhỏ kích thước bướu, điều hòa hoạt động tuyến giáp, giảm triệu chứng bệnh. Sản phẩm an toàn, không tác dụng phụ, không tương tác với các thuốc khác khi sử dụng lâu dài. Bạn yên tâm sử dụng nhé. Chúc bạn sức khỏe!
  • avatar
    Trang Gửi lúc 21:08 - 24/10/17
    Em bị nhân tuyến giáp, 9x8mm, 4x8mm, có vôi hóa, ft3, ft4 tăng, tsh thì giam con 0.01. Bác sĩ bảo em bị cường giáp và kê thuốc thyrozol và betalock và hẹn 1thangs sau khám lại. Bác sĩ tư vấn giúp e
    avatar
    Chuyên Gia Tư Vấn
    Chào bạn. Với xét nghiệm trên của bạn thì nồng độ hormone tuyến giáp Ft3 và FT4 tăng, nồng độ hormone tuyến yên giảm, do đó bạn được chẩn đoán cường giáp là chính xác. Bạn được bác sỹ chỉ định thuốc kháng giáp trạng để ngăn ngừa sản xuất hormone tuyến giáp, và thuốc điều trị rối loạn nhịp tim, 1 triệu chứng điển hình ở người bị cường giáp. Vậy bạn nên thực hiện theo đúng chỉ định của bác sỹ nhé. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể gọi đến số hotline 0917211556 nhé. Chúc bạn sức khỏe!
  • avatar
    vũ bá chương Gửi lúc 21:28 - 13/10/17
    Chào bs. Gàn một tháng nay em có cảm giác sốt về chiều, nhưng đo nhiệt độ thì thấy bt ngoài ra còn khó ngủ về đêm . vậy đây có phải biểu hiện của cường giáp không ạ
    avatar
    Chuyên Gia Tư Vấn
    Chào bạn. Để được chẩn đoán chính xác nhất bạn cần đi khám chuyên khoa nội tiết, làm xét nghiệm các chỉ số TSH, T3, T4 thì mới có thể chẩn đoán được có bị cường giáp hay không nhé. Chúc bạn sức khỏe!
  • avatar
    Theresa Gửi lúc 13:08 - 10/10/17
    Em chào bác sĩ. Em đi khám bác sĩ nói em bị cường giáp. Em nghe noi bệnh này không chữa khỏi phải uống thuốc cả đời phải không ạ. Em đang rất hoang mang. Em cảm ơn bác sĩ
    avatar
    Chuyên Gia Tư Vấn
    Chào bạn. Đối với bệnh lý cường giáp, nếu bạn muốn điều trị bảo tồn, không phẫu thuật thì cần uống thuốc theo các đợt nhé. Phẫu thuật tuyến giáp thì giải quyết được tình trạng bệnh nhưng khối bướu có thể tái phát, đồng thời bệnh nhân có nguy cơ bị suy giáp sau phẫu thuật. Vì vậy, bạn có thể sử dụng các loại sản phẩm thảo dược giúp điều hòa chức năng tuyến giáp, không tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài như Ích Giáp Vương nhé. Chúc bạn sức khỏe!
  • avatar
    Tuyet Gửi lúc 10:59 - 23/08/17
    Chào bác sĩ e hơi bị mệt trong cơ thể . Đôi lúc trong người bồn chồn tim đập nhanh. Có dấu hiệu khó thở
    avatar
    Chuyên Gia Tư Vấn
    Chào bạn, bạn mệt trong người, bồn chồn, tim đập nhanh, khó thở, đây có thể là triệu chứng gặp phải ở nhiều bệnh. Để chẩn đoán chính xác bạn nên đi khám sức khỏe tổng quát. Chúc bạn sức khỏe!
  • avatar
    Nga Gửi lúc 16:43 - 25/07/17
    Chao bac si. Em ten nga o bing thuan cach day 5 nam em bi cuong giap nhung em da dieu tri khoi. Bacsi bao em chi can uong vai thang thuoc nua la xong the la em lam theo loi bac si, nhung sau khi em co thai va sinh con thi em lai thay trieu chung nhu cu nen di xet nghiem lai thi phat hien bi cu tai phat nhung gio co em phinh to ra, nguoi hay ngua lai de bi khich dong vay trieu chung ng tren la nhu the nao ha bac si?co nguy hiem khong vay? Hien gio em van dang uong tjuoc cua benh vien.
    avatar
    Chuyên Gia Tư Vấn
    Chào bạn, bạn bị cường giáp 5 năm nay, đã điều trị ổn định nhưng mai thai và sinh đẻ bệnh lại tái phát. Đây là tình trạng thường gặp ở bệnh nhân cường giáp. Bạn cần theo dõi và điều trị cho thích hợp. Hiện tại nếu có hiện tượng bệnh tái phát thì bạn phải tái khám để điều trị lại từ ban đầu. Trẻ cũng nên được tầm soát chức năng tuyến giáp để đảm bảo sức khỏe bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
  • avatar
    nguyễn thị loan Gửi lúc 15:21 - 11/05/17
    em tên loan ở bình phước năm nay em 32t cách đay một tháng em em bi đau trước cổ va đi khám bác sĩ chẩn đoán em bi viem tuyến giáp và cho thuốc medol .nay em khong đau nữa mà em có cảm giác khó thở và căng ở trước cổ em ăn rất nhiều mà không tăng cân .ăn xong 1tieng là bụng lại đói chân tay run .như vay có phải em bi cường giáp không ạ
    avatar
    Chuyên Gia Tư Vấn
    Chào bạn, bạn tên là Loan, có hiện tượng đau cổ, đã được chẩn đoán viêm tuyến giáp dùng thuốc thấy cải thiện là điều đáng mừng. Tuy nhiên, hiện nay bạn có hiện tượng khó thở, căng vùng cổ, khó tăng cân, chân tay run, đây có thể là dấu hiệu của cường giáp, đây là cường giáp do viêm tuyến giáp. Nên bạn phải điều trị và kiểm soát bệnh bằng cách thăm khám định kì bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
  • avatar
    Hưng Gửi lúc 10:14 - 15/03/17
    Bác si cho e hỏi la trước e ngủ hay bi ra mồ hôi va cả làm việc dù nhẹ nhưng ng hơi nóng chút là mồ hôi ở mặt với đầu ướt sũng vậy có phải bệnh tuyến giáp không
    avatar
    Chuyên Gia Tư Vấn
    Chào bạn, bạn có cơ địa dễ toát mồ hôi, ngay cả khi không nóng, cũng như ở nhiệt độ bình thường. Đây chưa hẳn là triệu chứng của bệnh lý tuyến giáp bạn nhé. Có thể bạn đang gặp tình trạng tăng cường chức năng hạch giao cảm bạn nhé. Bạn nên hạn chế các thực phẩm giàu chất béo, các loại gia vị có mùi, thức ăn nóng, cay... Bạn nên đi khám chuyên khoa thần kinh để kiểm tra và có biện pháp điều trị thích hợp. Chúc bạn sức khỏe!
  • avatar
    Thắng Gửi lúc 14:50 - 21/01/17
    Chào bác sĩ em hay bị ra mồ hôi mạt mỗi khi xúc động, mắt bị lồi không biết có phải em bị cường giáp không (nhất là hay bị hồi hộp và ra mồ hôi mặt mỗi khi xúc động.
    avatar
    Chuyên Gia Tư Vấn
    Chào bạn, khi xúc động, thay đổi tâm trạng thì việc ra nhiều mồ hôi là điều bình thường. Đồng thời, mắt bạn lồi thì cần kiểm tra xem có tật ở mắt không hay có bị lồi mắt từ nhỏ hay không. Nhìn chung nếu với các triệu chứng như bạn mô tả thì chưa đủ để khẳng định có bị cường giáp hay không. Bạn nên đi thăm khám để có chẩn đoán chính xác nhất bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
  • avatar
    Lan anh Gửi lúc 11:34 - 30/12/16
    E đã đi làm các xét nghiệm máu, siêu âm tuyến giáp bác sĩ bảo k vấn đề gì. Nhưng tim e đập rất nhanh toàn hơn 100l/p. Đi siêu âm và điện tim bsi bảo k vấn đề gì nhưng về vẫn vậy còn có cảm giac mạch đập ở cổ rất nhanh và vướng. Cũng có triệu chứng run ở bàn tay, người mệt mỏi. vậy cho e hỏi liệu chỉ xét nghiệm máu với siêu âm tuyến giáp có biết đc bệnh tuyến giáp k ah
    avatar
    Chuyên Gia Tư Vấn
    Chào bạn, bạn đã kiểm tra bằng siêu âm và xét nghiệm máu thấy không có vấn đè gì là điều đáng mừng. Tuy nhiên, bạn đang gặp vấn đề nhịp tim nhanh, mệt mỏi, run tay, không biết bác sĩ có chẩn đoán bạn đang gặp bệnh lý gì không? Thông thường bệnh tuyến giáp sẽ được phát hiện và chẩn đoán thông qua siêu âm tuyến giáp, và xét nghiệm chỉ số chức năng tuyến bao gồm TSH, FT3, FT4... Tuy nhiên, nhiều trường hợp bệnh khó phát hiện. Bạn nên tái khám định kì sau 3-6 tháng để có chẩn đoán chính xác về chức năng tuyến giáp. Chúc bạn sức khỏe!
  • avatar
    lê hoàng thống Gửi lúc 03:40 - 26/12/16
    xin chào,em là nam 27 tuổi em phát hiện cường giáp khoảng 1 năm nay em có đầy đủ biểu hiện như trên nhưng em chữa thuốc tây thấy không giảm,em định mỗ không biết ra sao xin bác sĩ tư vấn dùm em.
    avatar
    Chuyên Gia Tư Vấn
    Chào bạn! Việc bướu giáp không phát triển hơn nữa cũng đã là điều trị có tác dụng rồi. Việc điều trị bằng phẫu thuật có thể có di chứng sau đó là suy giáp. Bạn cần hỏi ý kiến bác sỹ hiện đang điều trị cho bạn để biết chính xác tình hình. Bạn cũng có thể tham khảo sử dụng thêm Ích Giáp Vương nhé, sản phẩm an toàn, giúp ổn định sức khỏe tuyến giáp, không gây tác dụng phụ. Chúc bạn sức khỏe!
  • avatar
    Lamabc Gửi lúc 16:30 - 17/12/16
    Chào bác sĩ. Em là nam năm nay 20 tuổi. Lúc trước em thấy cổ mình nổi hạch sau tai và dưới hàm không đau. Lần đầu em khám ở bv Ung bướu bác sĩ bảo bị viêm họng hạt, sau siêu âm thì bác sĩ chỉ nói là viêm hạch 2 bên không nghiêm trọng gì và cho về. Sau đó em đi khám theo bảo hiểm y tế, bác sĩ bắc mạch tay và thấy tay em run nên chuẩn đoán là cường giáp, sa tuyến giáp và kêu tuần sau xét nghiệm máu. Em search trên mạng thấy mọi người bảo cường giáp thường do bướu cổ. Và trường hợp của em có khả năng này không ạ. Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ.
    avatar
    Chuyên Gia Tư Vấn
    Chào bạn, bạn thấy nổi hạch dưới hàm và sau tai do viêm hạch. Tuy nhiên, lại được bác sĩ bắt mạch chẩn đoán bướu cổ Basedow. Bạn nên đi khám chuyên khoa nội tiết sớm để được kiểm tra và chẩn đoán chính xác bằng xét nghiệm cụ thể bạn nhé. Cường giáp cần được phát hiện và điều trị sớm, đây là một dạng của các bệnh lý tuyến giáp. Có thể kèm theo tình trạng bướu to vùng cổ. Để điều trị bệnh này cần có liều thuốc kháng giáp thích hợp, và người bệnh thường sử dụng kết hợp cùng sản phẩm thảo dược hỗ trợ Ích Giáp Vương để tăng hiệu quả kiểm soát bệnh và cải thiện triệu chứng. Bạn nên thăm khám sớm bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
  • avatar
    Ngoc Thuy Gửi lúc 10:19 - 02/12/16
    Me e bi buou o co di xn thi dc bit la xuong giap T1.xin chi hoi nhu vay thi lam nhu the nay benh co co nang lam k
    avatar
    Chuyên Gia Tư Vấn
    Chào bạn, bạn bị cường giáp, chỉ só xét nghiệm tuyến giáp của bạn như thế nào? Tùy vào chỉ số xét nghiệm chức năng tuyến giáp bạn sẽ được điều trị với liều thuốc kháng giáp thích hợp. Tuy nhiên, người bệnh cũng có thể được hỗ trợ cải thiện bệnh bằng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương, sản phẩm có thành phần thảo dược giúp tăng hiệu quả điều trị bệnh, cải thiện các triệu chứng của cường giáp. Bạn không nên quá lo lắng, kiên trì điều trị, nồng độ hormon tuyến giáp sẽ nhanh chóng được đưa về mức cân bằng. Chúc bạn sức khỏe!
  • avatar
    Điêp Gửi lúc 17:09 - 12/10/16
    chào bs em mới đi khám bs chuẩn đoán là cường giáp. THS<0.005, Free T4 là 5.33H, TPOAb : 147.5H. cho em hỏi cường giáp của em có nặng không? ở mức độ nào? với em đang điều trị thuốc Thyrozol 10mg ngày 2 viên. Em có nên mua Ích Giáp Vương uống hỗ trợ thêm không? bs cho em lời khuyên với.
    avatar
    Chuyên Gia Tư Vấn
    Chào bạn, các chỉ số hormon tuyến giáp trong đó có TSH giảm mạnh, đặc biệt là sự xuất hiện của kháng thể tự miễn TPOAb, đây là dấu hiệu chẩn đoán bệnh lý cường giáp Basedow. Điều trị bằng kháng giáp tổng hợp là chỉ định tiên quyết trong điều trị bệnh, thuốc có tác dụng cản trở tác dụng của hormon tuyến giáp. Bên cạnh đó, việc sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương, sản phẩm giúp điều hòa miễn dịch, bảo vệ tuyến giáp, cải thiện các triệu chứng của bệnh lý Basedow. Chúc bạn sức khỏe!
  • avatar
    minh ly Gửi lúc 19:44 - 01/10/16
    Chao bs toi dang dieu tri buou cuong Giap tai bv cho Ray 1nam roi. Xung hoi bs la buou cuong Giap uong thuoc bao la ngung hay uong Hoai bay bs
    avatar
    Chuyên Gia Tư Vấn
    Chào bạn, bạn bị cường giáp và đang điều trị bằng thuốc kháng giáp tổng hợp. Người bệnh điều trị tích cực, đáp ứng tốt với ngoại khoa thì tình trạng bệnh sẽ nhanh chóng được kiểm soát, người bệnh có thể được cân nhắc ngừng thuốc tây y nếu các chỉ số trở về ngưỡng bình thường và ổn định mà không cần thuốc. Trong trường hợp điều trị nội khoa kéo dài mà không có đáp ứng thì có thể xem xét phẫu thuật. do đó, để bảo toàn tuyến giáp, thì bạn nên tích cực điều trị nội khoa, bạn có thể tham khảo sử dụng kết hợp cùng sản phẩm hỗ trợ nguồn gốc thảo dược Ích Giáp Vương, sản phẩm giúp hỗ trợ cho sức khỏe, cũng như giúp điều hòa hoạt động tuyến, tăng hiệu quả kiểm soát bệnh cường giáp. Chúc bạn sức khỏe!
QUẢNG CÁO