Làm sao để kiểm soát bướu cổ mà không cần phẫu thuật?

Làm sao để kiểm soát bướu cổ mà không cần phẫu thuật?

Đăng lúc: 14/12/2016 - 13:55

Bướu cổ là sự tăng thể tích của tuyến giáp trạng có thể nhìn thấy hoặc không nhìn thấy bằng mắt thường. Bướu cổ có thể xuất hiện do nhiều bệnh lý tuyến giáp bao gồm: bướu cổ đơn thuần, bướu cường giáp, bướu suy giáp. Trong đó bướu cổ đơn thuần là thường gặp nhất.

Bướu cổ đơn thuần là bệnh lý tuyến giáp thường gặp nhất

Bướu giáp đơn thuần là bệnh lý tuyến giáp có tỷ lệ người mắc cao nhất. Biểu hiện điển hình của bệnh là tuyến giáp phì đại (với các mức độ khác nhau) nên còn gọi là bệnh bướu cổ đơn thuần, nhưng bệnh không có các biểu hiện của cường hay suy chức năng tuyến giáp. Bướu giáp đơn thuần gồm bướu giáp tản phát và bướu giáp địa phương.

Bệnh bướu giáp đơn thuần (thường gọi là bướu cổ hay bướu giáp) có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Một trong số các nguyên nhân đó phải kể đến là tình trạng thiếu hụt iod trong chế độ ăn hàng ngày. Hiện nay, việc phòng chống bệnh bướu cổ đơn thuần là vấn đề mang tính toàn dân và đây là nhiệm vụ lâu dài được nhà nước rất quan tâm.

Ngoài ra, bướu cổ còn có thể gây ra do nhân tuyến giáp: một nhân hay đa nhân. Các bướu nhân đa phần lành tính ít ảnh hưởng đến sức khỏe, một số phát triển ác tính và cần điều trị tích cực. Các bướu cổ to sẽ được loại bỏ bằng việc phẫu thuật. Tuy nhiên, cho đến nay thì các bác sĩ cần rất cân nhắc khi chỉ định phẫu thuật với các bệnh nhân bướu cổ lành tính.

Vậy làm sao để kiểm soát bướu cổ lành tính mà không cần phẫu thuật?

Cùng lắng nghe chia sẻ của anh Nguyễn Quý Tuyển ở địa chỉ 1368/89 Lê Văn Lương, ấp 1, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè – TP.HCM. Anh Tuyển xuất hiện triệu chứng chân tay nhức mỏi, người mệt và hay vã mồ hôi khoảng hơn một năm trước. Ban đầu, anh nghĩ là do lao động vất vả nên cũng chú ý để sắp xếp thời gian nghỉ ngơi khoa học nên anh không chú ý. Tuy nhiên, các triệu chứng bệnh ngày càng nặng thêm, và đặc biệt cổ ngày càng phình to, người ngoài cũng có thể dễ dàng nhìn thấy thì anh vội vàng đi khám. Anh được kết luận bị bướu nhân tuyến giáp (một dạng bướu cổ lành tính). Trường hợp của anh Tuyển cũng giống như nhiều bệnh nhân bướu cổ khác. Bệnh thường diễn tiến từ từ với các triệu chứng không điển hình khiến người bệnh khó phát hiện. Theo thời gian tuyến giáp phì đại hình thành bướu to trước cổ mới đi khám. Tuy bướu đã nhìn thấy bằng mắt thường nhưng anh vẫn chưa có chỉ định mổ mà yêu cầu về nhà theo dõi.

 Anh Tuyển chia sẻ kinh nghiệm điều trị bướu cổ

Anh Tuyển vui vẻ chia sẻ kinh nghiệm kiểm soát bướu cổ không cần phẫu thuật

Thấy tình trạng sức khỏe và bệnh tình như vậy anh tìm hiểu và cố gắng thử nhiều biện pháp để hạn chế việc phẫu thuật tuyến giáp vì anh biết rằng phẫu thuật gây tổn hại đến chức năng tuyến cũng như tiềm ẩn nhiều biến chứng của bệnh. Sau đó, rất may mắn, anh đã gọi điện cho người cháu là dược sĩ nhờ tư vấn và người cháu khuyên anh hãy yên tâm sử dụng Ích Giáp Vương. Anh chia sẻ:“Tôi uống Ích Giáp Vương với liều 4 viên/ ngày chia 2 lần. Dùng sản phẩm này được 3 tháng, tôi thấy sức khỏe chuyển biến rõ rệt: người khỏe mạnh, hết mệt mỏi, chân tay không còn tê, bướu mỡ bên phải cổ xẹp xuống khoảng 40%, giảm kích thước khoảng 1/3. Khi lao động nặng thì tôi chỉ cần nghỉ ngơi một lúc sẽ lấy lại được sức khỏe ngay. Người tôi không còn nóng như trước và tình trạng ra mồ hôi cũng hết”. Anh Tuyển đã lấy lại được sức khỏe và tự tin trong cuộc sống, kích thước bướu cổ cải thiện đáng kể khiến anh rất mừng. Tìm hiểu thấy sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược như hải tảo, bán biên liên, ba chạc, khổ sâm, ... an toàn với sức khỏe, anh cũng giới thiệu cho nhiều bạn bè anh sử dụng. Càng yên tâm hơn khi biết được Ích Giáp Vương cũng là sản phẩm được nhiều chuyên gia nội tiết đánh giá cao.


Anh Tuyển chia sẻ kinh nghiệm kiểm soát bướu cổ  

Chia sẻ của anh Tuyển là kinh nghiệm quý báu cho nhiều bệnh nhân bướu cổ để kiểm soát bệnh mà không cần phẫu thuật! Sản phẩm Ích Giáp Vương cũng vinh dự nhận giải thưởng "Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em" năm 2016. 

hộp sản phẩm Ích Giáp Vươngcúp giải thưởng Ích Giáp Vương

Hộp sản phẩm và cúp giải thưởng Ích Giáp Vương

Huyền Anh

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

=> Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị bướu cổ của bệnh nhân khác dưới đây:

Bà Nam Trân đã kiểm soát được bướu nhân tuyến giáp Kinh nghiệm thoát khỏi bướu cổ sau 10 năm 

=> Góc nhìn chuyên gia: 

PGS. TS Trần Đình Ngạn - Nguyên chủ nhiệm khoa Tim-Thận-Khớp và Nội tiết, bệnh viện Quân Y 103 phân tích tác dụng các thành phần trong sản phẩm Ích Giáp Vương đối với các bệnh tuyến giáp:

 

PGS. TS Trần Đình Ngạn phân tích tác dụng sản phẩm Ích Giáp Vương đối với tuyến giáp


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng • avatar
  Khánh ly Gửi lúc 21:08 - 15/01/17
  Chào bác sĩ... bác sĩ cho tôi hỏi là tôi bị bướu giáp lang tỏa, bác sĩ nói k cần mổ nhưng tôi uống thuốc 4 năm rồi mà k bớt, có thời gian tôi đi khám là đã hết nhưng sau 2 tháng tái khám thì bị lại... tôi cũng có triệu chứng run tay chân, đổ mồ hôi, hay cáu gắc, cảm thấy mau mệt khi làm việc nhanh tay...xin bác sĩ cho ý kiến ạ...và uống thuốc đó đc k ạ...tôi xin cảm ơn bác sĩ nhiều....
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị bướu giáp lan tỏa, với các triệu chứng đang gặp phải thì khả năng cao là bạn bị cường giáp. Bệnh có khả năng tái phát sau điều trị nội khoa. Do đó, khi bệnh tái phát bạn cần tái khám nội tiết để điều trị tích cực. Bạn cũng có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương để tăng hiệu quả kiểm soát cường giáp, phòng ngừa tái phát bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ng thị Duyên Gửi lúc 16:02 - 15/01/17
  Bị bứu thường uống ích giáp vương được kg
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  chào bạn, bạn bị bướu cổ đơn thuần có thể sử dụng được sản phẩm Ích Giáp Vương bạn nhé. Sản phẩm giúp bổ sung iod và các dưỡng chất cần thiết cho tuyến giáp, nâng cao sức khỏe tuyến giáp và cải thiện kích thước bướu cổ. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  hai Gửi lúc 22:46 - 14/01/17
  Vo chau bi bieu co Don thuân uong Co hieu qua ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, vợ bạn bị bướu cổ đơn thuần có thể sử dụng được Ích Giáp Vương bạn nhé. Sản phẩm giúp bổ sung iod cho tuyến giáp, đồng thời giúp làm mềm và cải thiện kích thước của bướu cổ. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  hoàng thị quyên Gửi lúc 17:28 - 14/01/17
  thưa bác sĩ cháu bị bướu cổ. cách đây đc 14 năm nhưng nó không to mà chỉ như quả cau. lúc cháu cáu thì thấy nó to. còn lúc đầu óc thư giãn thoải mái thì lại xẹp xuống. vậy cho cháu hỏi uống IGV liệu có khỏi k ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị bướu cổ nhiều năm, kích thước bướu ổn định, ít thay đổi, có hiện tượng sưng to khi gắng cổ. Nếu đã được chản đoán là bướu cổ hay bệnh tuyến giáp thì bạn có thể sử dụng Ích Giáp Vương để hỗ trợ cho kiểm kiểm soát và cải thiện kích thước bướu cổ. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tuyền Gửi lúc 15:37 - 14/01/17
  Chào!!! Mình bị bướu cường giáp hay còn gọi la bazedon vay co dùng loại thuốc này được k ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cường giáp Basedow là bệnh lý cường giáp thường gặp nhất, bệnh gây triệu chứng của cường giáp bao gồm: tăng nhịp tim, tăng chuyển hóa, tăng thân nhiệt, tăng tiết mồ hôi, run tay, khó thở... đồng thời có triệu chứng bướu cổ to và mắt lồi. Đây là bệnh lý do nguyên nhân rối loạn tự miễn. Người bệnh có thể sử dụng kết hợp thuốc tây y cùng sản phẩm Ích giáp Vương để tăng hiệu quả kiểm soát bệnh bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  diep Gửi lúc 15:04 - 14/01/17
  e buou nhân mà mổ roi. jo muốn uống thuốc dk k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị bướu cổ nhân đã mổ, hiện tại bạn có thể sử dụng Ích Giáp Vương để hỗ trợ tăng cường sức khỏe tuyến giáp, hạn chế bệnh tái phát. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bích tram Gửi lúc 09:08 - 14/01/17
  E nay 27tuoi,cach nay 3nam phat hien o co minh hoi to va e da di kham tai trung tam hoan my o Can tho.Bac si bao e bi cuong giap to va da duoc ke don dieu tri suot 1nam nhug qua 1nam e thay buou o co e van k nho hon so voi ban dau ....Vay bac si tu van dum e la Tuyen giap to hay Cuong giap to co the tri bang ICH GIAP VUONG khong a?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị cường giáp, đã điều trị 1 năm nhưng bướu cổ vẫn còn. Cường giáp là bệnh lý tăng năng tuyến. Điều trị sử dụng thuốc kháng giáp tổng hợp. Bạn cần kiểm tra thật kĩ chỉ số xét nghiệm chức năng tuyến để có chỉ định điều trị cho chính xác nhất. Bạn có thể tham khảo sử dụng Ích Giáp Vương, sản phẩm giúp cải thiện kích thước bướu cổ đồng thời tăng hiệu quả kiểm soát cường giáp. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Be thuong Gửi lúc 18:35 - 13/01/17
  0987198840 goi tu van nhe
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bên mình sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  vu trung hoa Gửi lúc 16:23 - 13/01/17
  Sản phẩm dùng dc cho phụ nữ đang cho con bú không ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, sản phẩm được khuyến cáo không sử dụng cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Bạn có thể sử dụng sản phẩm sau khi đã cai sữa cho trẻ. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  nguyen van thiện Gửi lúc 16:16 - 10/01/17
  Tôi bị bướu bazedow 12năm nay uống thuốc tây nhiêu quá sinh bệnh dạ dày .xin được tư vấn chữa trị
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị Basedow, 12 năm nay chưa được kiểm soát. Hiện bị thêm bệnh lý đau dạ dày. Do đó, bạn nên đi thăm khám và điều trị kết hợp cả hai. Uống thuốc chữa dạ dày kết hợp cùng. Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm thảo dược Ích giáp Vương, đây là sản phẩm thảo dược giúp kiểm soát bệnh lý cường giáp Basedow an toàn đối với dạ dày bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  trang Gửi lúc 22:13 - 31/12/16
  Chào bác sĩ.cháu dag ở dloan.cháu dc mo bướu cổ bên đài .nhưng giờ còn 1 ben còn nhỏ.cháu muốn mượn uong ích giáp vương dc k.cách mua thế nào.hiện tại chau dag làm ở dloan.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn đang ở nước ngoài, đã phẫu thuật bán phần tuyến giáp thấy sức khỏe như thế nào? Sau phẫu thuật bạn nên sử dụng sản phẩm hỗ trợ cho chức năng tuyến giáp như Ích Giáp Vương để hỗ trợ cho sức khỏe và nâng cao sức khỏe cho tuyến giáp của bạn. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Vũ thị thành Gửi lúc 22:06 - 31/12/16
  Con gai toi 16 tuoi dang dieu tri nhiem doc giap(cuong giap) bang thuoc tay, vay o the uong ket hop voi ich giap vuong duoc khong?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, người bệnh đang điều trị cường giáp cùng thuốc tây có thể kết hợp cùng sản phẩm Ích giáp Vương để hỗ trợ điều trị bệnh. Sử dụng Ích Giáp vương ngày 4 viên, chia làm 2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, sản phẩm giúp tăng hiệu quả kiểm soát bệnh và cải thiện triệu chứng của cường giáp. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thu Gửi lúc 17:42 - 31/12/16
  E bi bướu cuong giáp co uống được không ạ! Va mua thuoc o đau a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bệnh cường giáp bạn có thể sử dụng được sản phẩm Ích Giáp vương bạn nhé. Sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp, cải thiện triệu chứng của bệnh cường giáp. Sản phẩm đã được nhiều bệnh nhân sử dụng cho hiệu quả tốt. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Xuan Trang Gửi lúc 21:45 - 30/12/16
  E bi buou giap nhiêm doc bay gio su dung thuoc ich giap vuong nay co duoc khong z bac si
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị nhiễm độc tuyến giáp, đây là dạng bướu giáp cường giáp thường gặp. Với bướu cường giáp bạn cần kiên trì sử dụng thuốc kháng giáp tổng hợp, đồng thời, kết hợp sử dụng Ích Giáp Vương để nâng cao sức khỏe và cải thiện các triệu chứng của cường giáp bạn nhé. Ích Giáp Vương là sản phẩm thảo dược không tương tác vứi thuốc tây y, bạn có thể yên tâm. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Sonnguyen Gửi lúc 14:00 - 30/12/16
  0932180765 làm ơn gọi điện tử vandume
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm và website. Hiện tại, bên mình không hỗ trợ gọi điện thoại quốc tế. Bạn có thể gọi về hotline 0917 211 556 hoặc liên hệ www.facebook.com/ichgiapvuong/" rel="nofollow">https://www.facebook.com/ichgiapvuong/ inbox để được giải đáp các thắc mắc bạn nhé. chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Kim thoa Gửi lúc 16:27 - 29/12/16
  01674656266 da e bị phình tuyến giáp có sử dụng được thuốc này k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị phình giáp, hiện nay có sử dụng thuốc tây y hay không? Phình giáp là dạng biểu hiện lành tính của tuyến giáp, bệnh thường ít gây ảnh hưởng đến chức năng tuyến, gây tăng kích thước của tuyến giáp. Người bệnh có thể sử dụng Ích Giáp Vương để điều hòa hoạt động tuyến giáp, nâng cao sức khỏe và cải thiện tình trạng phì đại tuyến giáp bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thanh hiền Gửi lúc 21:05 - 28/12/16
  0965687014 tư vấn giùm e với ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn để ý điện thoại, bên mình sẽ gọi điện lại. Cảm ơn bạn!
 • avatar
  nguyễn thị mai Gửi lúc 16:46 - 28/12/16
  e bị bướu đã phẫu thuật .có uống đc k ạ 0976139925 ggoij tư vấn cho e với ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  chào bạn, bạn bị bướu giáp đã phẫu thuật thì có thể sử dụng được sản phẩm Ích Giáp vương bạn nhé. Sản phẩm giúp nâng cao sức khỏe cho tuyến giáp và hỗ trợ kiểm soát suy giáp sau phẫu thuật. Bạn không cần quá lo lắng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ngọc Gửi lúc 09:21 - 28/12/16
  E bị bứu cổ tuyến giáp đang theo dõi qua cường giáp. Cổ e lúc đầu ít phìn, do e sơ í ki kiên này nọ giờ phìn rất to. E đi điều trị nhưng vẫn ko hết. Giờ ra đường ai cũng nhìn. Vậy giờ e có nên sử dug ít nhất vương ko ạ. 01267070307 sđt e có gì gọi tư vấn giùm e
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với bệnh lý tuyến giáp thì việc điều trị cần lâu dài, bạn cần kiên trì điều trị chứ không nên tự ý ngưng nhé. Bạn hãy đi tái khám ở bệnh viện uy tín và nhận sự điều trị từ bác sỹ. Bạn cũng có thể sử dụng Ích Giáp vương để giúp ổn định sức khỏe tuyến giáp nhé. Thân ái!
 • avatar
  Oanh Gửi lúc 23:37 - 27/12/16
  0933351218 liên hệ tư vấn cho e nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có thể liên hệ vào số hotline để được tư vấn kỹ nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ayun kiss Gửi lúc 22:07 - 27/12/16
  Em bi buou giap lanh tinh co nhan .co dung duoc hk ak.e can tu van
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ích Giáp Vương có tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa rối loạn chức năng tuyến giáp, trường hợp của bạn có thể dùng được sản phẩm và bạn yên tâm là sản phẩm không có tác dụng phụ nào kể cả khi sử dụng lâu dài. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  huy Gửi lúc 21:53 - 27/12/16
  vo em bi buou co thuoc loai tuyen giap co dung ich giap vuong duoc khong ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của vợ bạn có thể tham khảo sử dụng ích giáp vương nhé, sản phẩm không gây tác dụng phụ nên yên tâm khi sử dụng lâu dài. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thủy Gửi lúc 17:24 - 27/12/16
  Em bị nhân tuyến giáp. Ko biết có dùng thuốc này được ko. Sđt 0944308098
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn cần tái khám thường xuyên để theo dõi nhé. Bạn có thể tham khảo sử dụng thêm Ích Giáp Vương nhé, sản phẩm an toàn, giúp ổn định sức khỏe tuyến giáp, không gây tác dụng phụ. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Ngọc Gửi lúc 13:26 - 27/12/16
  E bị bướu khoản 1 năm nay...nhưq nó k bự vẵn cứ nhỏ bthuoq.. dt tư vấn e ạ 0976819889
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị bướu giáp loại nào, nếu bướu không phát triển hơn thì bạn chỉ cần khám định kỳ để theo dõi bướu và làm theo chỉ định của bác sỹ nhé. Bạn hãy để lại thông tin bệnh cụ thể hơn để được tư vấn tại đây. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Kim sen Gửi lúc 11:53 - 27/12/16
  E bị bướu Cường giáp lâu rồi. . uống ick giáp vương có hết ko .bao nhiêu 1 hộp .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với trường hợp của bạn có thể sử dụng được Ích Giáp Vương nhé, giá 1 hộp là 215 nghìn, bạn hãy duy trì dùng theo đợt 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  bích thủy Gửi lúc 05:10 - 27/12/16
  con trai tôi vị bướu cổ tuyến giáp trái đã mổ, nay lại phinh thêm tuyến giáp bên phải to hơn, vậy có nên uong ich giáp vuong hay phải đi mỗ vậy bs
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Việc có nên mổ hay không cần được khám, làm các xét nghiệm cụ thể, và còn tùy loại bướu cổ mà chỉ định cho việc mổ cũng khác nhau. Con bạn cần được đi khám, bác sỹ khám sẽ có hướng điều trị phù hợp nhất, không phải lúc nào mổ cũng là tốt. Con bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ích Giáp Vương để hỗ trợ điều trị bướu giáp. Sản phẩm an toàn, không gây tác dụng phụ ngay cả khi sử dụng lâu dài. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  bích quyên Gửi lúc 01:10 - 27/12/16
  Chào bác sĩ ạ. Nam nay e 20t e bị bướu cô do di truyền thương có tinh trang nóng, mệt mỏi... Mong được tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tất cả các bướu giáp được chỉ định phẫu thuật khi điều trị nội khoa bảo tồn và điều trị bằng iod đồng vị phóng xạ không có tác dụng. Bệnh có thể chữa được, chỉ là có khả năng tái phát. Bạn cần đi khám và nhận sự hướng dẫn và điều trị cụ thể từ bác sỹ nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương để hỗ trợ điều trị. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hien Gửi lúc 21:25 - 26/12/16
  Tôi bị bướu cổ từ khi còn rất nhỏ,nam đó khoảng 9-10t ji đó.va đến năm 18t tôi có dắp thuốc lá cây,va 5nam sau tôi kết hôn và sinh con bình thường ,đến năm nay là tôi 31t muốn sinh thêm bé nữa nhưng có thai đc 6-7 tuần thì bị lưu và sảy thai .vậy có phải do Bướu co ko xin tư vấn dùm ,cảm on
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Các bệnh tuyến giáp có thể gây các hậu quả cho mẹ mang thai như sảy thai, thai chết non, rong kinh... Bạn hãy đi khám để biết chính xác tình hình bệnh hiện tại, bạn cần lưu ý là khi có ý định mang thai hãy nói chuyện với bác sỹ để được hỗ trợ. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lan Gửi lúc 19:06 - 26/12/16
  Chào bac sỉ. Em bi bươu cổ có nhân. Lành tính. Em đả đi khám rồi nhưng chưa dùng thuốc. Cho em hỏi em co thể dùng thuốc này được không ạ. Và dùg thuốc nay sau này nếu có thai có ảnh hưởg gì không ak. Hiện em đả co 1 con rồi ạ.cam ơn bác sỉ nhieu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chắc hẳn kích thước bướu của bạn còn nhỏ nên chưa cần dùng thuốc, nhưng bạn cần tái khám thường xuyên để theo dõi nhé. Bạn có thể tham khảo sử dụng thêm Ích Giáp Vương nhé, sản phẩm an toàn, giúp ổn định sức khỏe tuyến giáp, không gây tác dụng phụ. Không ảnh hưởng đến việc có thai của bạn sau này. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thuý Hoà Gửi lúc 14:03 - 26/12/16
  Em bị bướu cường giáp. Xin tư vấn cho em. Xin cảm ơn.!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cường giáp là tình trạng hoạt động quá mức của tuyến giáp làm gia tăng sản xuất hormon tuyến giáp T3(liothyronin) và T4 (levothyroxin) vào máu gây ra những rối loạn chuyển hóa của cơ thể. Điều trị cường giáp thường khả quan, tuy nhiên vẫn có những trường hợp tái phát . Việc chọn phương pháp điều trị tùy trường hợp cụ thể ,phụ thuộc vào : tuổi , tình trạng bệnh , điều kiện kinh tế ,…Có 3 phương pháp điều trị : nội khoa , ngoại khoa và xạ trị. Cường giáp cũng không phải là căn bệnh nan y mà hoàn toàn có thể chữa lành được và đưa người bệnh trở lại với đời sống lao động,sinh hoạt bình thường. Bạn đã được chẩn đoán là cường giáp rồi phải không, vậy bạn hãy tuân thủ sự điều trị từ bác sỹ nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo sử dụng Ích Giáp Vương để giúp ổn định sức khỏe tuyến giáp, sản phẩm an toàn, không gây tác dụng phụ nào. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Na Gửi lúc 12:10 - 26/12/16
  Basedow suy giáp.e đã nổ cách đây 6 năm giờ vẫn còn và hơi to
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Có phải bạn bị suy giáp do dùng thuốc điều trị basedow không? Bạn hãy chia sẻ rõ hơn để được tư vấn nhé. Thân ái!
 • avatar
  Phương Gửi lúc 10:38 - 26/12/16
  Tôi năm nay 26t tôi bị bướu cường giáp phình tôi có dùng đc loại thuốc này ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với trường hợp của bạn có thể dùng được nhé, đây là thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược, không gây tác dụng phụ, bạn có thể dùng duy trì lâu dài theo đợt. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thao Gửi lúc 21:28 - 25/12/16
  Em bi buou co da 7nam . Bác si chuan doan la buou giap don thuan . Em co uong dc tuoc nay ko? .su dung thuoc nay co ton kem ko ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với trường hợp của bạn có thể dùng được nhé, đây là thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược, không gây tác dụng phụ, bạn có thể dùng duy trì lâu dài theo đợt. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Liên Gửi lúc 21:17 - 25/12/16
  xin hỏi tôi bị bướu bazodo, là cường giáp thì uống được ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị basedow thì dùng được Ích Giáp Vương nhé, bạn yên tâm là sản phẩm không gây tác dụng phụ nào cả. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Van Tung Gửi lúc 21:03 - 25/12/16
  Tôi nằm nay 51 tuổi, công việc giảng dạy, tôi bị bướu tuyến giáp bên phải đã được ba năm, xét nghiệm ở Trung tâm ung bướu CT là lành tính, tôi có uống thuốc của TrT, đến nay bướu k phát triển , nay đọc tin này, được biết thuốc Ích Giáp Vương tôi muốn hỏi thêm, tôi trong tình trạng trên có uống thêm được không? Nếu được, thì uống bảo lâu? Xin nhờ tư vấn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với trường hợp của bạn có thể dùng được nhé, đây là thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược, không gây tác dụng phụ, bạn có thể dùng duy trì lâu dài theo đợt. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  huệ bg Gửi lúc 12:47 - 25/12/16
  Cho e hỏi một chút. E cũng bị bướu cổ lành tínhccũng đã lâu rùi. Giờ e đang mang thai thángtthứ 3 thì e có dùng sản phe này đc k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ích Giáp Vương là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, không gây tác dụng phụ nào cho người sử dụng. Nhưng nếu bạn đang mang thai thì khuyến cáo chưa nên dùng sản phẩm để đảm bảo tốt nhất cho thai nhi nhé. Thân ái!.
 • avatar
  tran thi huyen. o que phong nghe an Gửi lúc 12:18 - 25/12/16
  E bị bướu giáp nhân địa phuong ba năm rôi hiện tại e dang mạng thai e có uống đuợc thuốc nay không ah.xin bac sỹ tư vấn giúp e với.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nếu bạn đang mang thai thì khuyến cáo chưa nên dùng sản phẩm để đảm bảo tốt nhất cho bé thôi nhé. Thân ái!.
 • avatar
  Truong van an Gửi lúc 13:00 - 23/12/16
  Toi bi buou co ac tinh co dung thuoc nay dc k. Co the mua thuoc o day.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có thể dùng vì sản phẩm có tác dụng ổn định sức khỏe tuyến giáp. Ngoài ra bạn hãy tuân thủ điều trị nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lê Thị Nhung Gửi lúc 20:07 - 22/12/16
  Tôihay bị ho và sau ho thòi hay bị khsn giọng . Đi khám bác sĩ kết luận tôi bị biếu giáp nhân thùy trái kích thước 15 mm× 8mm có vi vôi và hạch dọc mạch cảnh kích thước từ 5×8mm .Bacs sĩ chỉ định phẫu thuật và sau đó làm sinh thiết. Nhiều người khuyên không nên phẫu thuật mà nên dùng thuốc đông y vực phẫu thuật rồi bướu vẫn tái phát. Hiên tôi đã nhập viên để làm các xét nghiêm trước khi phẫu thuật. Quê thật tôi râtd ko lắng. Xin hỏi bác sĩ trường hợp của tôi không phẫu thuật chỉ dùng ích giáp vương được không ạ. Tôi đã 54 tuổi. Xin cám ơn Bác sĩ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Khi bạn đã được chỉ định phẫu thuật thì bạn cần tuân thủ điều trị từ bác sỹ nhé. Bởi phải qua chẩn đoán, xem xét kỹ các phương pháp mới quyết định phẫu thuật cho bạn. Sau phẫu thuật bạn cũng có thể sử dụng Ích Giáp Vương để tăng cường sức khỏe tuyến giáp, phòng tái phát nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đinh Văn Đoàn Gửi lúc 14:32 - 21/12/16
  Tôi uống Ích Thận Vương cùng lúc với Ích Giáp Vương có được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Hai sản phẩm này có nguồn gốc thảo dược nên rất an toàn cho người dùng. Bạn có thể dùng cùng Ích Giáp Vương với Ích Thận Vương được nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lê thị Lan Gửi lúc 08:33 - 20/12/16
  Bướu cổ đơn thuần nhiều năm có dùng được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bướu cổ đơn thuần nhiều năm bạn có thể dùng được sản phẩm Ích Giáp vương bạn nhé. Bướu cổ đơn thuần có nguyên nhân chủ yếu là do sự thiếu hụt iod cho tuyến giáp, dẫn đến tình trạng phì đại lành tính ở tuyến giáp. Trong đó sản phẩm Ích giáp vương chứa thành phần chính hải tảo vừa giúp bổ sung iod hữu cơ cho tuyến giáp, vừa giúp nâng cao sức khỏe cải thiện các triệu chứng và làm mềm khối bướu giáp. Bạn nên sử dụng sản phẩm kiên trì mỗi đợt 3-6 tháng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thùy An Gửi lúc 08:32 - 20/12/16
  Có sản phẩm như thế này thật là tốt! mình cũng đang bị bướu đa nhân tuyến giáp, tư vấn giúp mình sử dụng sản phẩm này như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, đây là chỉ sẻ thật của bệnh nhân đã sử dụng Ích Giáp Vương có hiệu quả. Bạn đang bị bướu đa nhân tuyến giáp có thể tham khảo sử dụng sản phẩm liên tục từng đợt 3-6 tháng và tái khám định kì để tầm soát kích thước nhân bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
QUẢNG CÁO