Bí quyết giảm 80% kích thước bướu cổ chỉ trong 3 tháng!

Bí quyết giảm 80% kích thước bướu cổ chỉ trong 3 tháng!

Đăng lúc: 21/07/2017 - 17:41

Bướu cổ là một sự mở rộng bất thường của tuyến giáp. Tuyến giáp là tuyến nội tiết nằm trước cổ, ngay bên dưới quả táo của Adam. Trong khi một số bướu cổ không đau, nhưng chúng có thể phát triển lớn gây ho, đau họng, và các vấn đề về hô hấp như khó thở, nghẹt cổ. Có rất nhiều cách điều trị tùy thuộc vào nguyên nhân và mức độ nghiêm trọng của bướu cổ. Bỏ túi ngay bí quyết giúp giảm kích thước bướu cổ chỉ trong 3 tháng dưới đây.

Dấu hiệu nhận biết bướu cổ là gì?

Để chẩn đoán và sau đó điều trị một bướu cổ, trước tiên người bệnh nên bỏ túi các dấu hiệu nhận biết bướu cổ. Bướu cổ là một phát triển bất thường của tuyến giáp, nhưng thường lành tính, tăng trưởng xảy ra trong tuyến giáp. Việc tuyến giáp phì đại có thể liên quan đến chức năng tuyến giáp tăng (cường giáp), giảm (suy giáp hay viêm tuyến giáp mạn tính) hoặc chức năng tuyến giáp không thay đổi (bướu cổ đơn thuần, bướu đơn hoặc đa nhân tuyến giáp, bướu nang giáp.

Một số đặc điểm của bướu cổ:

-         Bướu cổ thường không đau, nhưng có thể gây ho, khó thở, khó nuốt, tê liệt cơ hoành.

-         Điều trị bướu cổ phụ thuộc vào kích cỡ của bướu cổ và triệu chứng mà người bệnh gặp phải cũng như nếu phát hiện bướu cổ phát triển nhanh.

Để biết được bạn có bị bướu cổ hay không, hãy chú ý các triệu chứng dưới đây. Nếu gặp bất cứ triệu chứng nào dưới đây, người bệnh nên đến bác sĩ để được chẩn đoán và điều trị thích hợp:

-         Sưng to vùng trước cổ có thể nhìn thấy được bằng mặt thường, có thể nhìn thấy rõ khi bạn ngước cổ lên, nhất là lúc cạo râu hoặc trang điểm.

-         Cảm giác nghẹt trong cổ họng.

-         Ho

-         Khàn tiếng (không do các bệnh lý viêm đường hô hấp trên)

-         Khó nuốt

-         Khó thở

Bí quyết giảm 80% kích thước bướu cổ chỉ trong 3 tháng!

Sau khi thăm khám và có chẩn đoán cụ thể, đặc biệt là đã có chọc hút tế bào để chẩn đoán tính chất khối bưởu, người bệnh có thể được chỉ định điều trị với nhiều biện pháp tùy thuộc vào kích thước khối bướu, và các triệu chứng do bướu cổ gây ra. Người bệnh có thể điều trị bằng: iod phóng xạ, phẫu thuật, hay dùng thuốc hormon tuyến giáp tổng hợp. Tuy nhiên, dưới đây là bí quyết giảm kích thước bướu cổ nhanh chóng an toàn chỉ trong 3 tháng với sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên. Đây là câu chuyện của thật của bà Nguyễn Nam Trân (ở số nhà 06A, lầu 27, 126 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TP Hồ Chí Minh), bà bị bướu cổ hơn 10 năm nay, bà tìm đủ mọi cách để điều trị bướu cổ nhưng thực sự có hiệu quả đáng mừng khi biết đến và sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương.

 Bí quyết giảm 80% kích thước bướu cổ

Bệnh bướu cổ theo bà Nam Trân suốt hơn 10 năm qua

Bà Nam Trân chia sẻ cũng như nhiều bệnh nhân bị bướu cổ lành tính, lúc đầu bệnh gây ít triệu chứng, chưa ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nên bà cũng không chú ý đến. Nhưng cũng chỉ vì chủ quan mà 5 năm trở lại đây bướu cổ bắt đầu phát triển lớn kèm theo một loạt các triệu chứng trên cá cơ quan khiến bà luôn cảm thấy mệt mỏi, mất ngủ, hồi hộp, lo âu, chân tay run rẩy, ngại vận động, ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày. Lúc này bướu cổ lành tính đã gây ảnh hưởng trên tim, và đồng nghĩa với việc bà vừa phải kiểm soát bướu cổ vừa phải điều trị bệnh lý  trên tim. Trường hợp như bà Trân không phải hiếm gặp, rất nhiều bệnh nhân bướu cổ lành tính thường chủ quan, không tái khám định kì thì bệnh có thể tiến triển gây nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe. Đặc biệt, khi bệnh đã phát triển thì việc điều trị và kiểm soát cũng trở lên khó khăn hơn nhiều. Bà Nam Trân chia sẻ, Bà đi khắp các bệnh viện lớn ở TP Hồ Chí Minh, bác sĩ chỉ định chọc hút dịch vài lần, kết hợp kê thuốc tây nhưng bệnh không thuyên giảm. Bên cạnh đó, bà còn bị dị ứng thuốc, khiến cơ thể mệt mỏi, người khó chịu, bồn chồn... Bà muốn mổ thì bác sĩ nói chưa cần phải mổ. Thời điểm này, bà Trân cảm thấy rất tuyệt vọng.

Chữa bệnh đôi khi là do gặp thầy, gặp thuốc, sau khi sử dụng nhiều biện pháp điều trị mà bệnh không được cải thiện, bà tình cờ vào quầy thuốc thì được tư vấn sử dụng Ích Giáp Vương. Nếu như nhiều người bệnh còn ngần ngại, chần chừ chưa muốn sử dụng thì sau khi đọc qua về thành phần công dụng của sản phẩm thấy hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên bà yên tâm mua về sử dụng. Kết quả sau khi sử dụng Ích Giáp Vương ngoài mong đợi của bà: Với liều 6 viên/ngày (chia làm 2 lần), sau khi uống Ích Giáp Vương 1 tháng, bà thấy cải thiện sức khỏe rõ rệt, người không còn mệt, vận động linh hoạt hơn, ngủ sâu giấc. Đặc biệt bà Trân không còn phải sử dụng thuốc ngủ. Nhận thấy có hiệu quả, bà tiếp tục kiên trì uống Ích Giáp Vương đều đặn, sau 3 tháng thì bướu cổ xẹp hẳn, trước to 10 phần thì giờ chỉ còn khoảng 2 phần. Trên kết quả khám thì trước kia, bà bị bướu nhân cả hai thùy, nhưng sau khi sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương, giờ đây bà chỉ còn bướu thùy phải, kích thước cũng giảm đi một nửa. Từ đó, bà Trân duy trì uống Ích Giáp Vương hàng ngày cho tới nay.


Bà Nam Trân chia sẻ kinh nghiệm điều trị bướu nhân tuyến giáp

Bà Nam Trân đã giảm 80% kích thước bướu cổ chỉ trong 3 tháng sử dụng Ích Giáp Vương! Đây là kinh nghiệm quý báu cho nhiều bệnh nhân bị bướu cổ lành tính về việc thăm khám và điều trị kịp thời, chọn đúng cách để kiểm soát bướu cổ an toàn và hiệu quả.

Tham khảo “Bí Quyết” giảm kích thước bướu cổ của các bệnh nhân khác:

Anh Nguyễn Quý Tuyển (sinh 1972) ở Nhà Bè - TP Hồ Chí Minh đã thành công trong điều trị bướu giáp của mình với Ích Giáp Vương. Cách đây khoảng 1 năm, anh Tuyển có triệu chứng chân tay nhức mỏi, người mệt và hay vã mồ hôi. Anh vội vàng đi khám thì được chẩn đoán mắc bướu nhân tuyến giáp (còn gọi là bướu cổ). Lo lắng, anh lên mạng tìm hiểu thông tin và may mắn tìm thấy sản phẩm Ích Giáp Vương, anh rất mừng. Quả thực, sau khi sử dụng Ích Giáp Vương được 3 tháng sức khỏe của anh đã cải thiện đáng kể, các triệu chứng dẫn hết, kích thước khối bướu giảm được 40%... Anh cũng chia sẻ thông tin sản phẩm cho bạn bè và người thân vì bản thân anh biết rằng Ích Giáp Vương rất an toàn, không có tác dụng phụ. 

Anh Quý Tuyển đã cải thiện kích thước bướu nhân tuyến giáp chỉ trong 3 tháng

Ích Giáp Vương không chỉ hiệu quả đối với bướu đa nhân lành tính mà còn hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị, kiểm soát bệnh, giảm kích thước bướu cổ do nguyên nhân khác bao gồm cả cường giáp và suy giáp. Dưới đây là chia sẻ của những bệnh nhân đã sử dụng có hiệu quả tốt.

Anh Lê Hữu Anh (sinh năm 1985, trú tại ấp Trung Bình, xã Thoại Giang, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) đã kiểm soát cường giáp Basedow thành công nhờ Ích Giáp Vương, anh chia sẻ: Cường giáp không chỉ khiến anh khó chịu, hay cáu gắt mà còn ảnh hưởng lớn tới công việc bởi anh bị mất tập trung. Việc sử dụng thuốc tây điều trị bệnh kéo dài khiến anh rất lo lắng, anh tìm hiểu và biết đến sản phẩm Ích Giáp Vương. Sau khi tham khảo, tìm hiểu từ nhiều nguồn khác nhau, anh quyết định dùng Ích Giáp Vương thay cho thuốc tây mình đang sử dụng. Kết quả nằm ngoài mong đợi, anh chia sẻ: “Từ tháng 5/2015, tôi bắt đầu dùng Ích Giáp Vương và không dùng thêm bất kỳ loại thuốc nào khác. Tôi uống 4 viên/ngày, chia 2 lần như chỉ dẫn của nhà sản xuất thì thấy các triệu chứng cải thiện dần, hiệu quả rõ ràng nhất là sau 3 tháng sử dụng. Tay tôi không run nhiều như trước, không bị hồi hộp đánh trống ngực nữa, sức khỏe cải thiện đáng kể mà không hề thấy có tác dụng phụ gì cả. Gần 1 năm sau (tháng 4/2016), tôi đi xét nghiệm lại thì các chỉ số nội tiết đều nằm trong giới hạn cho phép”.


Anh Hữu Anh chia sẻ kinh nghiệm kiểm soát cường giáp

Chị Nguyễn Thị Mai Trang (sinh năm 1974, ở số 5 đường 4, khu phố 4, Linh Trung, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh)– người có hành trình nhiều năm tìm thuốc chữa bệnh suy giáp và đã thành công. Chị đã thăm khám và sử dụng thuốc tây y nhưng các triệu chứng của bệnh suy giáp không được cải thiện. Thật may mắn khi chị đọc được trên báo thông tin về sản phẩm Ích Giáp Vương nên mua về sử dụng, không ngờ hiệu quả nhanh hơn chị tưởng: Sau 2 tháng uống Ích Giáp Vương, chị đã thấy chuyển biến rõ rệt, tóc không rụng nữa, da sáng hơn, miệng cảm giác sạch sẽ, tự tin, thấy cơ thể khỏe mạnh hẳn ra… Các triệu chứng của bệnh đỡ dần và gần như khỏi hẳn. Chị thấy mình khỏe mạnh, nhanh nhẹn, làm được nhiều việc, ăn ngủ ngon hơn,... 
giảm suy giáp trong 2 tháng 

Chị Mai Trang vui vẻ chia sẻ kinh nghiệm điều trị suy giáp

Ích Giáp Vương được nhiều chuyên gia nội tiết đánh giá cao, cũng như nhiều năm liền nhận được nhiều giải thưởng danh giá!

cúp giải thưởng Ích giáp vương

bằng khen giải thưởng

Cúp và bằng khen giải thưởng Ích Giáp Vương


PGS. TS. Trần Đình Ngạn - Nguyên chủ nhiệm khoa Tim-thận-Khớp và Nội tiết, bệnh viện Quân Y 103, đánh giá tác dụng Ích Giáp Vương đối với bệnh lý tuyến giáp


PGS. TS. Trần Đình Ngạn - Nguyên chủ nhiệm khoa Tim-thận-Khớp và Nội tiết, bệnh viện Quân Y 103, phân tích tác dụng của hải tảo trong Ích Giáp Vương đối với bệnh tuyến giáp

Để được tư vấn về bệnh tuyến giáp và sản phẩm Ích Giáp Vương liên hệ hotline 0917 211 556!

Quang Anh

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng • avatar
  Trần quyên Gửi lúc 11:18 - 18/08/17
  Chào bs.e bị buớu nhân tuyến giáp ,e hay bi nhức đầu ,e đang có thai e dùng thuốc này đuợc không ạ
 • avatar
  Nguyễn Văn Tùng Gửi lúc 20:15 - 17/08/17
  Chào bs . Cháu chỉ 16 tuổi nhưng cháu thấy có triệu chứng khó thở khi ngủ chân tay hay bị tê tóc cháu thì mọc nhiều tóc trắng cháu chưa đi khám nhưng sờ cổ thì thấy xương cổ nhô ra ngoài vậy cho cháu hỏi đấy có phải là do bị bướu cổ k ạ.Mong bs tư vấn giúp ...cảm ơn nhiều!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn năm nay 16 tuổi, có triệu chứng khó thở, tê bì chân tay, tóc rụng, ... đây có thể là triệu chứng của bệnh lý tuyến giáp. Tuy nhiên, cũng có thể do các bệnh lý khác trong cơ thể. Nên chỉ dựa vào triệu chứng như vậy thì chưa đủ để kết luận. Bạn nên đi khám sức khỏe tổng quát để có chẩn đoán chính xác nhất bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Huynh my Gửi lúc 15:13 - 17/08/17
  E bi chuan doan buu co nhan 2thuy lanh tinh khoag 7.8nam roi a.uog thuoc tay dc mot thoi gian nhug chi thay k thuyen gjam j nhieu.e cug da ngug k su dug thuoc nua.z nho chuyen vien tu van giup e su dug thuoc va mot hop la pao nhiu a.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị bướu cổ nhân 2 thùy lành tính lâu năm. Không biết kích thước nhân của bạn bây giờ thế nào? Hiện tại với bướu nhân lành tính sử dụng thuốc tây y không hiệu quả thì bạn có thể tham khảo sử dụng Ích Giáp Vương, sản phẩm có nguồn gốc thảo dược giúp tăng hiệu quả kiểm soát bệnh và giảm kích thước nhân lành tính an toàn và hiệu quả. Ích Giáp Vương có giá 215,000 hộp 30 viên. Bạn có thể liên hệ hotline 0917 211 556 để được tư vấn liều dùng và đặt hàng chính hãng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tran thi hoa Gửi lúc 15:47 - 16/08/17
  Chao bs.em di kham dc cac bs chan doan la buou giap don thuan.e bi hon 10 nam roi.e uong thuoc tay y dieu tri dc hon 1nam thi e ngi.cho den nam 2016 e di kham va kiem tra lai thi dc bs ket luan la.TD:hinh anh phinh giap lan toa dang cuong giap.Vai hach doc co ucdon chum hai ben dang hach viem.bs ke don thuoc .1 (levoThyroxine 100mcg(Berthyrox 2013)).2.Fudplasma.e ko hieu ket luan nay la the nao.bs giup e voi.nhu buu co cua e thi dung ich giap vuong dc ko.va co het dc ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn đã đi khám và được chẩn đoán bướu giáp đơn thuần. Đây là bướu cổ lành tính thường gặp của tuyến giáp. Hiện tại, bệnh tiến triển sang cường giáp và đang điều trị bằng thuốc tây y. Không biết là bạn dùng thuốc tây y thấy tình trạng cải thiện nhiều hay không? Bạn có thể tham khảo sử dụng Ích Giáp Vương để kiểm soát bệnh, cải thiện hiệu quả các triệu chứng của cường giáp bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đỗ hữu duy Gửi lúc 20:39 - 14/08/17
  Em mới đi khám tuần trước bác sĩ nói em bị bướu nhân giáp thùy trái vậy em dùng thuốc ích giáp vương thời gian bao nâu thì giam bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn vừa đi khám bác sĩ chẩn đoán bị bướu nhân giáp thùy trái. Không biết kích thước nhân giáp của bạn như thế nào? Bạn có thể tham khảo sử dụng Ích Giáp Vương một đợt từ 3-6 tháng để cải thiện tình trạng sức khỏe, kiểm soát và giảm kích thước nhân giáp lành tính an toàn và hiệu quả bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thanh hai Gửi lúc 18:28 - 13/08/17
  Em bị bướu siêu âm tuyến giáp to echo dày rải rá 2 Thuỳ có vài nang ECo trống dịch đồng nhất kt -2-3mm Thuỳ trái 1/2 dưới có sang thương kém giới hạn khá rỏ kg vôi hoá kg tăng sinh mạch máu kt 6,5-6,5 mm em đi xét nghiệm sinh thiết có ghi nhiều chất keo lẩn nhiều cum tế bào nang tuyển hơi lớn đều xếp thành túi tuyển tổn thương dạng nang lành tính em hỏi bác sỉ có phải mổ kg uống ích giáp vương đc kg
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn có đa nang giáp kích thước nhỏ, 2-3 mm, ngoài ra không có dấu hiệu bất thường gì thì bạn có thể yên tâm bạn nhé. Tình trạng của bạn có thể sử dụng Ích Giáp Vương để kiểm soát sự phát triển của nang giáp kích thước nhỏ bạn nhé. Bạn kiên trì sử dụng sản phẩm và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bùi thị thăm Gửi lúc 14:28 - 12/08/17
  Em bị bứu giáp đơn thuần.cho e hỏi e k cần dùng thuốc mà chỉ cần dùng ích giáp vương có khỏi đc k ag
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị bướu giáp đơn thuần, đa phần các trường hợp bướu giáp đơn thuần thì chưa cần điều trị tây y mà kiên trì sử dụng Ích Giáp Vương để kiểm soát kích thước bướu cổ đơn thuần được bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoa Trần Gửi lúc 13:36 - 09/08/17
  Hay
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn bạn đã quan tâm!
 • avatar
  Hiên Gửi lúc 21:42 - 08/08/17
  Hay nì
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn bạn đã quan tâm!
 • avatar
  Bich Gửi lúc 20:04 - 08/08/17
  Hay va bổ ích
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn bạn đã chia sẻ!
 • avatar
  Bao Gửi lúc 19:41 - 08/08/17
  Hi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn có vấn đề gì về sức khỏe cần được tư vấn!
 • avatar
  Lê Thị Hoàn Gửi lúc 13:16 - 07/08/17
  Hay
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến website!
 • avatar
  Thanh lê Gửi lúc 04:04 - 07/08/17
  E co di kham cách đây 1 thang trước bs bảo e bi bươu bazido kích thuoc 3.7mm va cho e thuốc uống sau 1 thang e di kham lai kich thuoc lai la9×10mm nhu vay co đỡ k ạ va jo e có nên dung ích giáp vương k ạ bs tư vân giúp e vói
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn đã được chẩn đoán bướu cổ Basedow, có kèm nhân giáp kích thước nhỏ. Hiện tại, bạn vẫn đang điều trị thuốc tây y nhưng nhân giáp phát triển to lên. Tình trạng của bạn có thể sử dụng Ích giáp vương được bạn nhé. Sản phẩm sẽ giúp kiểm soát bệnh Basedow đồng thời giúp cải thiện kích thước của nhân giáp bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn tuyên Gửi lúc 21:12 - 05/08/17
  Mẹ em bị bướu ác tính đã hơn 15 năm rồi ạ. Đi khám thì bác sĩ ko cho mổ. Uống thuốc đều mà dạo gần đây thấy khó thở hoa mắt chóng mặt. Chân tay run rẩy có nên uống ích giáp vương ko ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bướu cổ ác tính thì không thể để theo dõi 15 năm mà không điều trị phẫu thuật hay xạ trị. Bạn nên xem lại chẩn đoán bệnh để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể và chính xác nhất cho bệnh nhân. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hồng Hải Gửi lúc 15:51 - 25/07/17
  Chị tôi bị bướu cổ nhiều năm, chị mới lập gia đình, đang điều trị bằng thuốc hormon tuyến giáp, nay muốn sinh con thì cần phải làm gì để bệnh ổn định nhanh hơn?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  chào bạn, bạn bị bướu cổ nhiều năm, mới lập gia đình, đang điều trị bằng thuốc hormon tuyến giáp. Không rõ là bướu cổ của bạn là bướu cường giáp, suy giáp, hay bướu đa nhân tuyến giáp? Nếu đang điều trị mà muốn sinh em bé thì bạn cần tái khám nội tiết và hỏi ý kiến bác sĩ chuyên khoa bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Gửi lúc 15:28 - 25/07/17
  Tôi muốn mua. có giao tận nhà ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Ích giáp Vương được giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Bạn để lại thông tin liên hệ hoặc gọi điện hotline 0917 211 556 để đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ngô Thị Lài Gửi lúc 15:05 - 25/07/17
  Em đi khám được chẩn đoán nhân giáp 2 thùy, kích thước thùy trái có khối echo d 13x18mm, thùy phải có khối echo kích thước 4x5 mm. Bác sĩ không cho thuốc mà yêu cầu về 3 tháng sau tái khám. Xin hỏi trường hợp của em có nguy hiểm không, dùng Ích giáp vương có giúp giảm kích thước nhân không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn đã khám và được chẩn đoán nhân giáp 2 thùy, kích thước tương đối lớn. Với nhân giáp lành tính thì bạn có thể chưa cần điều trị tây y. Tuy nhiên, bạn nên dùng ÍCh Giáp Vương để kiểm soát và giúp giảm sự phát triển của nhân giáp của bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lê Thị Thoa Gửi lúc 15:02 - 25/07/17
  Mình bị bướu cổ 10 năm nay, không điều trị gì, sức khỏe bình thường. Nhưng dạo gần đây mình thấy cổ to lên. Mình có thể sử dụng sản phẩm này không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị bướu cổ 10 năm nay, không điều trị gì, sức khỏe bình thường. Hiện tại cổ to lên thì bạn nên kiểm soát sự phát triển của khối bướu. Bạn có thể sử dụng Ích giáp Vương để kiểm soát sự phát triển của bướu cổ, sản phẩm giúp làm mềm và giảm kích thước bướu cổ. Bạn liên hệ hotline 0917 211 556 để được tư vấn về sản phẩm Ích giáp vương. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tran thi van Gửi lúc 13:47 - 25/07/17
  E bi u tuyen giap lanh.ben phai to e da di lam thu thuat.vay co dung ich giap vuong dc ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn bị u tuyến giáp lành tính, đã phẫu thuật thì có thể dùng Ích Giáp Vương để tăng cường sức khỏe tuyến giáp và phòng ngừa khối u tuyến giáp tái phát bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
QUẢNG CÁO